• Breaking News

  Hè này cho con học gì?

  Học sinh rất thích thú với các thí nghiệm thực tế bổ ích

  Nhiều phụ huynh cho biết chỉ có thể đưa trẻ đến khu vui chơi vào buổi tối, vì ban ngày cha mẹ phải làm việc. Hầu hết thời gian còn lại trong ngày hè, trẻ em thành phố được gửi đến những lớp học thêm hoặc những nhà giữ trẻ tư nhân. Hoặc trái lại với những hoàn cảnh trên thì những gia đình có điều kiện lại lựa chọn những chuyến du lịch đi nước ngoài dài ngày để các con được thỏa sức để khám phá và vui chơi, đó cũng là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý nhưng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để dám chọn như vậy.

  Sân chơi tích cực dành cho các em để phát triển toàn diện cần có những thứ vừa giúp các em chơi, vừa giúp các em học. Làm thế nào để các con vừa vui chơi, vừa được ôn tập kiến thức đã học vừa trang bị kiến thức cho năm học mới là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh. Chính vì vậy, trường Hanoi Academy đã thiết kế các khóa học hè kết hợp với hoạt động ngoại khóa, vui chơi đa dạng, phù hợp với từng cấp học khác nhau nhằm mang đến một mùa hè thật ý nghĩa cho các con:
  “Bí mật của những thiên tài nhỏ”: Chương trình hè sống động, hấp dẫn dành cho lứa tuổi mầm non từ ngày 09/06-01/08/2014. Các con sẽ được tham gia các câu lạc bộ với các hoạt động đa dạng như câu lạc bộ âm nhạc (học các bài nhạc dân gian, nghe nhạc cổ điển, múa Ấn Độ, nhảy flamenco…), câu lạc bộ tư duy (toán tư duy, mê cung…), câu lạc bộ vận động, câu lạc bộ khoa học, câu lạc bộ tạo hình (vẽ tranh, tạo khung ảnh 3D, làm chuông gió …). Đồng thời, các em sẽ tham gia lớp học Montessori với các hoạt động nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tính độc lập, chủ động trong quan sát và tự do khám phá thế giới xung quanh theo cách riêng của trẻ.

  Các bé đang tham gia CLB làm bánh trôi  
  CLB “Cùng Ong Bi đến trường”: Câu lạc bộ được mở ra nhằm giúp cho các em học sinh lớp mẫu giáo lớn có được hành trang tốt nhất để chuẩn bị bước vào lớp một. Tại đây, các em ban đầu được làm quen với môn toán, môn Tiếng Việt, âm nhạc, mỹ thuật, các kĩ năng cơ bản như sinh hoạt cá nhân, sinh hoạt tập thể, tự lập… và thái độ đúng mực nhằm giúp các em tự tin hơn khi bước vào lớp 1. Thời gian học:
  Khóa 1: Thứ 7 hàng tuần từ ngày 12/04-31/05/2014
  Khóa 2: Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ ngày 09/06-27/06/2014

  “Vui hè rộn rã”: Chương trình học hè bốn tuần từ ngày 07/07-01/08/2014 dành cho các bạn tiểu học từ lớp 1 đến lớp 3. Bắt đầu tuần mới, các em học sinh sẽ du lịch vòng quanh thế giới qua những hoạt động thú vị như: xem phim, chơi trò chơi, giải câu đố, hình ảnh về các nước trên thế giới. Trong những ngày tiếp theo, các em sẽ học về tư duy toán học, kĩ năng sống, các trò chơi thể thao và Tiếng Việt. Đặc biệt, vào thứ 6 hàng tuần, các em sẽ có dịp tham quan những địa điểm nổi tiếng trong Hà Nội, sau đó viết bài thu hoạch để chia sẻ về chuyến đi đó.

  Các bạn đang say sưa nghiên cứu Toán học

  “Trại hè Quốc tế iCamp”: iCamp 2014 là chương trình được xây dựng công phu do trường Hanoi Academy và Tổ chức giáo dục EPVS hợp tác tổ chức với mục tiêu tăng cường giao lưu văn hóa và thúc đẩy tiềm năng học sinh. Tại đây, các em không chỉ được tham gia những hoạt động ngoại khóa bổ ích, mà còn được rèn luyện về tinh thần cộng đồng, khám phá năng lực bản thân, thỏa sức sáng tạo… theo tiêu chí NHẬN THỨC – TRẢI NGHIỆM – THỰC NGHIỆM. Hơn thế nữa, các em còn được làm quen với những kỹ năng như tranh luận, thuyết trình, sinh tồn, cắm trại, làm vlog... Chương trình bắt đầu từ ngày 07/07 đến ngày 19/07/2014.


  “Học viên sĩ quan nhỏ tuổi 2014”: Là chương trình phát triển kĩ năng sống cho các em học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 thông qua các trải nghiệm hiện đại, khác biệt trong môi trường quân ngũ. Qua đó, giáo dục cho các em tinh thần sống tự lập, chủ động, biết lập kế hoạch cho các hoạt động của bản thân. Chương trình còn là tiền đề cho các em sau này sẽ đi du học hoặc có kế hoạch tham gia các chương trình trải nghiệm xa nhà. Chương trình bắt đầu từ ngày 22/06 đến ngày 29/06/2014.


  Thực tập hè: Chương trình thực tập hè dành riêng cho lớp 11 nhằm giúp học sinh vận dụng kiến thức được học vào những công việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm để khỏi bỡ ngỡ khi hòa nhập môi trường mới, thực tế và cạnh tranh hơn.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728