• Breaking News

  TPHCM yêu cầu đảm bảo an toàn cho các kỳ thi

  Theo đó, hàng loạt sở ban ngành được giao từng nhiệm vụ liên quan nhằm thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho các kỳ thi nói trên.

  Phía Sở GD-ĐT chịu trách nhiệm chỉ đạo và triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức các kỳ thi cho toàn ngành, phối hợp với UBND các quận huyện và sở ban ngành liên quan tổ chức các hoạt động phục vụ các kỳ thi đạt kết quả cao nhất. Đơn vị này có nhiệm vụ chỉ đạo các hội đồng thi thông báo công khai, đầy đủ, nghiêm túc các quy định về kỳ thi (kế hoạch tổ chức thi, thời gian thi, môn thi, nội quy, quy chế thi…) cho học sinh biết.

  TPHCM yêu cầu đảm bảo an toàn cho các kỳ thi

  Công an thành phố sẽ phối hợp với Sở GD-ĐT bảo đảm an toàn kỳ thi từ khâu in, sao đề thi, bảo vệ các hội đồng coi thi, chấm thi, áp tải và bảo vệ đề thi, bài thi; chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông giải tỏa nhanh các khu vực kẹt xe trong các ngày thi, tạo điều kiện để giáo viên và học sinh đến trường đúng giờ thi quy định.

  Tổng công ty Điện lực thành phố kiểm tra, ưu tiên đảm bảo duy trì liên tục, ổn định nguồn điện trong những ngày làm việc của hội đồng in, sao đề thi; các hội đồng coi thi và chấm thi. Sở Y tế chỉ đạo các tuyến y tế cơ sở, các bệnh viện phối hợp với các hội đồng thi tạo điều kiện ưu tiên cấp cứu và chăm sóc sức khỏe cho học sinh...

  Hoài Nam

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728