• Breaking News

  Cơ hội nhận bằng Cử nhân Quốc tế tại HUTECH

  Tuy nhiên để lựa chọn chương trình Quốc tế với mức học phí hợp lý, môi trường và điều kiện học tập lý tưởng, bằng cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận quả thật là không dễ đối với nhiều phụ huynh và thí sinh.

  Làm sinh viên Hoa Kỳ tại HUTECH

  Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có chương trình đào tạo quốc tế tiên tiến, tuyển chọn từ các quốc gia có nền giáo dục hành đầu thế giới. Trong đó có thể kể đến chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) của Đại học Lincoln - Hoa Kỳ.

  Lễ tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln - Hoa Kỳ.
  Được thành lập từ năm 1919, ĐH Lincoln làtrường đại học uy tín và danh tiếng, có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm tại Hoa Kỳ và hơn 7 năm tại HUTECH, chương trình BBA của Đại học Lincoln đã cung cấp cho xã hội hàng trăm cử nhân, thạc sỹ quốc tế chuyên về lĩnh vực quản lý, kinh tế. Đó là lý do vì sao thí sinh có thể tự hào khi trở thành sinh viên Hoa Kỳ tại HUTECH.

  Chương trình BBA của ĐH Lincoln đào tạo 3,5 năm với mức học phí đặc biệt hấp dẫn. Trong đó 2,5 năm đầu sinh viên sẽ học tại HUTECH, học phí 25 triệu/học kỳ. Riêng năm cuối, sinh viên có thể tiếp tục học tại HUTECH với học phí 80 triệu/học kỳ hoặc chuyển tiếp sang học tại ĐH Lincoln - Hoa Kỳ khi đã được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc.

  Đại học Mở Malaysia: mở ra cơ hội học tập mới
  Bên cạnh chương trình BBA của ĐH Lincoln - Hoa Kỳ, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Mở Malaysia (OUM) với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Quản trị nhân sự, Marketing luôn là ưu tiên lựa chọn của phụ huynh và thí sinh. Là 1 trong 7 trường đại học có quy mô và chất lượng đào tạo bậc nhất tại Malaysia, OUM đồng thời là trung tâm giáo dục lớn của khu vực Đông Nam Á.

  Sinh viên Quốc tế HUTECH được học tập trong môi trường hiện đại, năng động.

  Chương trình học thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo tiên tiến của vương quốc Anh và Hoa Kỳ, bằng cấp được các nước trên thế giới công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học tập, nghiên cứu với hệ thống học liệu hoàn hảo được biên soạn bởi những giáo sư giàu kinh nghiệm của OUM trực tiếp phụ trách chương trình. Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế với học phí thấp nhất, chính sách ưu đãi đến 50%. Sinh viên sẽ học trong thời gian 3,5 năm, mức học phí 15 triệu đồng/học kỳ cho năm học đầu tiên và 25 triệu đồng/học kỳ cho 2,5 năm tiếp theo.

  Trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế

  Theo học tại HUTECH, sinh viên sẽ thụ hưởng các quyền lợi của một sinh viên quốc tế: học tập trong môi trường đại học hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM; được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các CLB học thuật để rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết cùng các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt, sinh viên sẽ được trao đổi, thực hành thông qua xử lý tình huống, lập kế hoạch, hợp tác làm việc nhóm trong một doanh nghiệp ảo cùng các tiết học ngoại khoá, giao lưu thường xuyên với các du học sinh đến từ Hoa Kỳ, Malaysia, Đan Mạch,… đang học tập, nghiên cứu tại HUTECH.
  Sinh viên HUTECH thường xuyên giao lưu với sinh viên quốc tế.

  Các chương trình quốc tế của HUTECH xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu vào, sinh viên được học tiếng Anh tăng cường song song với kiến thức chính khóa, đảm bảo đến khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tiếp nhận và vận dụng được kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng Tiếng Anh lưu loát trong công việc hoặc tiếp tục học tiếp lên Thạc Sỹ, Tiến Sỹ tại HUTECH hoặc các quốc gia khác trên thế giới.

  HUTECH luôn lấy chất lượng đào tạo làm thước đo và nền tảng cho sự phát triển, hội nhập với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Sinh viên quốc tế HUTECH được trang bị đầy đủ bản lĩnh, trí tuệ bước vào đời và tự tin vươn vai trên trường quốc tế với bằng cấp cử nhân có giá trị toàn cầu.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728