• Breaking News

  277 hồ sơ đăng ký tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào ĐH Ngoại thương

  Thí sinh dự thi vào ĐH Ngoại thương năm 2014.
  Thí sinh dự thi vào ĐH Ngoại thương năm 2014.

  Trong 277 hồ sơ đăng ký tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào trường, có 53 hồ sơ tuyển thẳng. Hiện nhà trường đã gửi kết quả đăng ký tuyển thẳng về Sở GD-ĐT.

  Đối với kết quả đăng ký xét tuyển thẳng nhà trường gửi về các Sở GD-ĐT trước ngày 15/7 và kết quả đăng ký ưu tiên xét tuyển thẳng sẽ được gửi về Sở GD-ĐT trước ngày 15/8/2014.

  Theo quy định của Trường ĐH Ngoại thương, mỗi thí sinh chỉ nộp một bộ hồ sơ hoặc đăng ký tuyển thẳng hoặc đăng ký ưu tiên xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển thẳng. Thí sinh nộp nhiều hồ sơ coi như không hợp lệ và không được hưởng ưu tiên.

  Thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển vào Trường ĐH Ngoại thương phải dự thi tại Trường ĐH Ngoại thương.

  Với đối tượng ưu tiên xét tuyển thẳng vào đại học là các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, Hội thi khoa học kỹ thuật, môn tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Nhật, Trường tuyển thẳng vào các ngành: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung và Ngôn ngữ Nhật.

  Thí sinh đạt nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT, tốt nghiệp THPT năm 2014 các môn Toán, Lý, Hóa, Tin học, Văn, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Nhật, sau khi thi tuyển sinh ĐH theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT, có điểm thi đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT quy định trở lên, không có môn nào bị điểm 0 được ưu tiên xét tuyển vào ngành đăng ký xét tuyển.

  Đối tượng xét tuyển thẳng vào đại học, thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo, tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (theo quy định của Chính phủ); thí sinh là người dân tộc ít người.

  Những đối tượng này, nhà trường xét tuyển thẳng không quá 1% tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm 2014. Những thí sinh này phải bổ sung kiến thức 1 năm tại một trường dự bị đại học trước khi vào học chính thức.

  Hồng Hạnh

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728