• Breaking News

  Cơ hội vào đại học cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT

  Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh trong suốt những năm qua.

  HUTECH dành 1.300 chỉ tiêu ĐH-CĐ xét tuyển theo học bạ THPT

  Học tập là một trong những “sự nghiệp” quan trọng nhất, và thi đậu đại học là giấc mơ chính đáng của bất cứ ai. Tuy nhiên, ngoài yếu tố học lực, kết quả thi đại học còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như tâm lý, sức khỏe, may mắn,...

  Năm 2014, bên cạnh hình thức thi “ba chung”, HUTECH dành 1.300 chỉ tiêu trong tổng 5.100 chỉ tiêu tuyển sinh ĐH, CĐ cho phương thức tuyển sinh xét tuyển theo học bạ THPT. Điều đó đã mở thêm cơ hội lớn để thí sinh cả nước được học và sở hữu tấm bằng đại học danh giá từ ngôi trường có bề dày truyền thống và uy tín hàng đầu Việt Nam, nhất là đối với những thí sinh có học lực khá nhưng chưa may mắn trong kỳ thi ĐH, CĐ.

  Sinh viên HUTECH học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
  Sinh viên HUTECH học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp

  Để tham gia xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí: Tốt nghiệp THPT; Đạo đức ba năm THPT xếp loại Khá trở lên; Điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm học THPT đạt từ 6.0 trở lên đối với bậc ĐH và 5.5 trở lên đối với bậc CĐ. Riêng đối với khối V và H, HUTECH sẽ tổ chức xét các môn năng khiếu của thí sinh có thi môn năng khiếu theo đề thi của các trường có tổ chức thi năng khiếu và xét các môn còn lại theo cùng tiêu chí như trên. Điều kiện xét là điểm thi môn năng khiếu phải từ 5.0 trở lên.

  Đối với hình thức tuyển sinh xét tuyển theo học bạ THPT, thí sinh nộp hồ sơ về HUTECH trước ngày 15/8/2014. Kết quả xét tuyển công bố vào ngày 29/8/2014.

  Nơi khởi đầu cho “Ước mơ đại học”

  Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, HUTECH là một trong những trường ĐH uy tín bậc nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường hiện sở hữu các khu học xá khang trang, hiện đại với tổng diện tích trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector; trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến.

  Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế
  Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế

  Với gần 20 năm phát triển, HUTECH là trường ĐH đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hiện HUTECH có hơn 40 ngành đào tạo từ cao đẳng, đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ với các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Tài chính - Quản trị, Kiến trúc - Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ.

  Thế mạnh vượt trội của HUTECH chính là đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ, kỹ năng giảng dạy tốt. Trường hiện có hơn 660 giảng viên cơ hữu gồm 4 Giáo sư, 10 Phó Giáo sư, 153 Tiến sĩ khoa học - Tiến sĩ và 350 Thạc sĩ. ISO 9001: 2008 là hệ thống quản lý chất lượng đào tạo HUTECH đang áp dụng nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất cho chất lượng đào tạo tốt nhất.

  Phát triển toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp

  Với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, quy mô học tập liên tục mở rộng, chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, sát thực tế theo hướng lấy người học làm trung tâm, HUTECH đang đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội. Tại HUTECH, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.

  Sinh viên HUTECH đạt giải Nhất Olympic cơ học Toàn quốc 2013
  Sinh viên HUTECH đạt giải Nhất Olympic cơ học Toàn quốc 2013

  Bên cạnh kiến thức nền tảng chuyên môn, sinh viên HUTECH được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện về Văn - Thể - Mỹ như nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể thao; các chương trình sinh hoạt ngoại khóa sôi nổi với gần 30 câu lạc bộ học thuật, hoạt động vì cộng đồng: Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện,… Ngoài ra, việc trang bị những kỹ năng mềm cần thiết về tin học, ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, đàm phán thương lượng,… giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin hòa nhập môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.

  Thực tế kiểm chứng, hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm đều đảm nhận tốt công việc được giao, tỷ lệ sinh viên HUTECH tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo đạt trên 95%.

  HUTECH chính thức tuyển sinh trình độ ĐH hệ chính quy ngành Marketing và dự kiến tiếp tục tuyển sinh thêm 2 ngành mới trong năm 2014: ngành Luật kinh tế và ngành Tâm lý học. Các ngành này, HUTECH tiến hành tuyển sinh bằng cả hai phương thức ba chung và xét tuyển riêng.

  Liên hệ:

  Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

  475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  Điện thoại: (08) 5445 2222 * Website: www.hutech.edu.vn

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728