• Breaking News

  Mẫu đề thi du học Phần Lan

  Nhằm tạo điều kiện cho các bạn HSSV đạt điểm số cao trong kỳ thi tuyển đầu vào tại các trường Đại học Phần Lan, INEC đã hợp tác cùng nhiều giảng viên người Phần Lan để tổ chức lớp học luyện thi  du học Phần Lan, tập hợp vào những nội dung trọng điểm của kỳ thi tuyển. Lớp luyện thi cốt yếu theo sát và chỉ dẫn các bạn HSSV giải các dạng bài thi theo khung đề trước đây. Nhìn chung, cấu trúc đề thi hằng năm không đổi thay, nhưng phần nội dung thi mở rộng có thể sẽ gây chướng ngại nếu như thí sinh không được ôn luyện một cách bài bản.

  Đề thi tuyển sinh đầu vào mỗi năm gồm 2 môn chính: Toán và Anh. Về nội dung, thí sinh sẽ thi Toán suy luận và tiếng Anh chuyên ngành. Đối với nhóm ngành Thương mại, thí sinh cần phải có tri thức chuyên môn về lĩnh vực này. Riêng nhóm ngành Kỹ thuật, thí sinh cần nắm vững thêm kiến thức môn Lý, Hóa vì đây sẽ là những môn thi đầu vào kèm theo 2 môn chính là Toán suy luận và tiếng Anh chuyên ngành.

  Điều quan yếu hơn hết là HSSV phải có vốn tiếng Anh đọc hiểu tốt để có thể hiểu rõ những yêu cầu mà đề thi đưa ra. Dưới đây là đề thi tuyển đầu vào các trường Đại học tại Phần Lan của những năm trước:

  de-mau-luyen-thi-du-hoc-phan-lan

  de-thi-mau-phan-lan

  da-mau-phan-lan

  da-thi-du-hoc-phan-lan

  INEC sẽ tiếp tục cập nhật các đề mẫu luyện thi du học Phần Lan vào các bài viết tiếp theo mời các bạn đón xem!.

  >> Hội thảo du học Phần Lan sắp diễn ra tại INEC có gì "hot"?

  ĐĂNG KÝ HỘI THẢO DU HỌC PHẦN LAN2015

  Nguồn: luyenthiphanlan.Edu.Vn

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728