• Breaking News

  Ngành thiết kế và giáo dục hướng đến sự khác biệt của Đại học Taylor’s

  Lặp lại là suy tàn. Khác biệt là khởi sinh. Kinh nghiệm nghề có thể rút ra từ sự lặp lại nhưng sự lặp lại cũng có thể khiến sự nghiệp xuống dốc. Kinh nghiệm “nuôi dưỡng” mọi nghề nhưng với những nghề liên quan đến sáng tạo, sự khác biệt mới là “nguồn sống”. Một kế toán viên có thể lặp lại những con số nhưng một nhà thiết kế chẳng thể lặp lại ý tưởng. Nếu bạn yêu cái đẹp, thích sáng tạo, và say mê thiết kế thì  Đại học Taylor’s  Malaysia với phương châm giáo dục “tạo nên sự khác biệt” sẽ giúp khơi nguồn cảm hứng và khai mở tài năng.

   Thiết kế tạo ra cái đẹp: 

  Chúng ta thường lầm tưởng cái đẹp là một bức tranh màu sắc, một tác phẩm điêu khắc tinh xảo. Nhưng bất cứ điều gì được tạo ra để kích thích giác quan nghệ thuật của con người đều là cái đẹp. Do đó, một căn phòng được thiết kế độc đáo, một tấm Graphic ấn tượng cũng là cái đẹp. Làm thiết kế là làm nghệ thuật mang tính ứng dụng. Đại học Taylor’s tự hào là môi trường đào tạo những con người sáng tạo nghệthuật.

   Thiết kế xúc tiến kinh doanh: 

  Thomas Watson Jr. &Ndash; giám đốc IBM từng san sẻ: “Thiết kế đẹp dẫn đến kinh doanh thành công”. Trong xu hướng cạnh tranh thị trường toàn cầu ngày một tăng, một mẫu thiết kế đẹp là yếu tố quyết định đến sự thành bại của một công ty hay một nhãn hàng. Từ các nhãn hàng tiêu dùng nổi tiếng như Cocacola, Pepsi, P&G… đến các thương hiệu công nghệ lừng danh như Samsung, iPone,… đều đang nỗ lực gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng những mẫu thiết kế bắt mắt. Do đó, thiết kế không chỉ tạo ra nghệ thuật mà còn “rao bán” nghệ thuật. Đại học Taylor’s luôn luôn mong muốn tạo ra không chỉ giá trị tinh thần mà cả giá trị vật chất cho xã hội. Do đó, ngành thiết kế của trường chú trọng đào tạo có tính ứng dụng cao.

   Thiết kế kết nối toàn cầu: 

  Thiết kế là sự tương tác giữa nhà thiết kế và toàn bộ sự vận động của cuộc sống. Nhà thiết kế tài năng là người tạo ra những mẫu thiết kế chẳng những đẹp mắt mà còn thỏa mãn được nhu cầu và sở thích xã hội. Một mẫu thiết kế hàm chứa thông điệp có thể “trò chuyện” với cả thế giới, tạo nên sự thấu hiểu giữa thương hiệu với người tiêu dùng, giữa phòng triển lãm và người xem, giữa không gian kiến trúc và con người sinh sống trong nó. Đại học Taylor’s là môi trường quốc tế đa văn hóa.   Du học Malaysia  tại Taylor’s, sinh viên sẽ được tiếp thu nhiều nguồn cảm hứng nghệ thuật của thế giới. Sản phẩm của sinh viên thiết kế trường Taylor’s sẽ là sự trộn pha độc đáo vượt qua khỏi ranh giới văn hóa của nhà nước, khu vực để mang “hơi thở” toàn cầu.

  Với sứ mạng giúp sinh viên tỏa sáng tài năng, chương trình học của các chuyên ngành thiết kế ở trường Taylor’s được xây dựng một cách kỳ công với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính áp dụng cao nhằm mục đích khêu gợi nguồn cảm hứng sáng tạo của sinh viên. Xưởng mộc cho phép sinh viên thỏa sức biến những ý tưởng trừu tượng thành mô hình thực tế. Phòng chụp ảnh là một trong những khía thiết yếu của chuyên ngành thiết kế graphic. Phòng thiết kế đồ họa máy tính là nơi sinh viên thực hiện những mẫu thiết kế bằng kỹ thuật số với đầy đủ các phần  mềm chuyên dụng. Phòng vẽ tạo không gian nghệ thuật để sinh viên có thể phác thảo ý tưởng. Phòng thực hiện đa phương tiện là nơi sinh viên thực hành các mẫu thiết kế 3D. Phòng thiết kế là môi trường cởi mở cho cả sinh viên lẫn thầy giáo thảo luận, đánh giá và ứng dụng các mẫu thiết kế. Phòng triển lãm CODA là nơi trưng bày và tôn vinh những sáng tạo của sinh viên.

  Bên cạnh ngành thiết kế, Đại học Taylor’s còn đào tạo nhiều ngành triển vọng khác như Luật, Tiếng Anh, Khoa học, Truyền thông… Nếu bạn thích sự khác biệt và hứng với phương châm giáo dục của trường, hãy đăng ký tham gia buổi hội thảo của trường sẽ được tổ chức sắp tới đây bởi INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Vui lòng cập nhật thường xuyên tại  Hội thảo du học Malayisa  để theo dõi tiếp những thông tin quyến rũ này!

  Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

  Công ty du học INEC

  ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

  ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

  Email: hanh@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline4 Skype: inec.Tuvanonline4

  Website: www.Inec.Vn Facebook: Du học Malaysia

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728