• Breaking News

  Vì sao Thụy Sỹ được du học Sinh chọn là nơi để học tập?

  >>Hội thảo du học ngành Nhà hàng - Khách Sạn - Dịch vụ trường BHMS Thụy Sỹ

  Dưới đây chính là những điểm hấp dẫn tuyệt vời để chứng tỏ Thụy Sĩ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang muôn trau đồi thêm kiến thức bằng con đường du học.
   1. Đất nước Trung lập phát triển 
  Là quốc  gia giàu có, thanh bình, nối tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch, nhà hàng, khách sạn, ..., Thụy Sĩ còn là nước công nghiệp phát triển với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế, như: Norvatis, Hoffmann-La Roche trong lĩnh vực hóa học, nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, jacobs-Surchard...

  dat-nuoc-thuy-sy


   2. Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp 
  Với mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4-6 tháng thực tập) của nền giáo dục Thụy sỹ để tạo cho du học sinh thu được nhiều kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này. Đồng thời giúp sinh viên tăng thêm nguồn thu nhập trong quá trình du học tại Thụy Sỹ. Du học Sinh học tại Thụy Sỹ có thể học hai ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ học chính, du học Sinh có thể chọn thêm ngôn ngữ thứ 3 để du học là tiếng Pháp, Tây Ban Nha, hoặc tiếng Đức. Mục đích giảng dạy này nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ trong nghề nghiệp Quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng của Thụy sỹ hoặc của Anh  hoặc của Mỹ.

   3. Thực tập có hưởng lương 
  Du học Sinh vừa học vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4 -6 tháng thực tập) được hưởng lương. Đặc biệt du học Sinh học ngành Quản lý du lịch khách sạn được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn lớn của Thụy sỹ hoặc có thể thực tập Mỹ hoặc Anh. Thời gian thực tập 4-6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt, còn tiết kiệm được 1.000-1.400 USD/tháng.

   4. Đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch 
  Ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng mặc dù đã phổ biến ở nhiều nước, nhưng Thụy Sỹ vẫn rất thu hút sinh viên theo học ngành này. Thực tế, 90% các nhà quản lý tại các khách sạn nổi tiếng trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

  du-hoc-nganh-du-lich-khach-san

   5. Nhập học quanh năm 
  Các khóa học tại Thụy Sỹ thường khai học 2 lần một năm vào tháng 1-2 hoặc tháng 8-9. Nhưng cũng có những trường khai giảng 3-4 lần một năm nên sinh viên có thể chọn cho mình thời gian học thích hợp.

   6. Số lượng du học sinh ngày càng tăng 
  Không chỉ là quốc gia giàu có, thanh bình nhất thế giới, nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch,... Thụy Sĩ còn là một trong những nước công nghiệp phát triển nhất Châu Âu, chiếm hơn 40% tổng số học sinh của đất nước xứ sở ngành sản xuất đồng hồ này và con số này đang ngày càng tăng dần lên

   7. Giao thông 
  Thụy Sĩ là một nước nhỏ nên đi từ đầu này tới đầu kia của quốc gia là chuyện nhỏ nhất là đối với hệ thống giao thông chất lượng cao như ở Thụy Sĩ. Hệ thống đường bộ hiện đại với rất nhiều cầu vượt hay đường hầm xuyên núi cho phép bạn có thể quá cảnh sang Đức, Pháp hay Ý.

  giao-thong-thuy-sy
    8. Thủ tục du học Thụy Sỹ đơn giản 
  Bên cạnh những ưu  điểm trên, đến Thụy Sĩ du học, bạn sẽ có  cơ hội chuyển tiếp sang Úc, Mỹ để học. Thêm vào đó, chính sách visa du học tương đối thuận lợi; không đòi hỏi chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình; chế độ chăm sóc sinh viên ân cần chu đáo; có thể tham gia bất cứ khoá học nào vì các trường ở Thụy Sỹ cho nhập học quanh năm…

   Nguồn: workandtrave 

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728