• Breaking News

  Du học Singapore ngành nhà hàng khách sạn

  Những năm gần đây, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực trở nên ngành nghề thời thượng được không ít sinh viên đeo đuổi. Tầng lớp không còn nghĩ đến những ngành nghề này như nghề phục vụ thuần tuý. &Ldquo;Thu nhập cao” và “được trọng vọng” là những tính chất quyến rũ nhất của khối ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực. Sinh viên có thể kiêu hãnh theo đuổi đam mê và tin tưởng vào sự thành công trên con đường sự nghiệp mình đã chọn. Làm sao bạn biết rằng bạn sẽ không lừng danh như Yan, sẽ không điều hành được một nhà hàng hay một khách sạn cho riêng mình nếu không quyết tâm đeo đuổi ngành mà bạn yêu thích? Hãy trở thành vua ẩm thực, quản lý khách sạn, ông chủ nhà hàng với Shatec – trường đào tạo những ngành Du lịch, Nhà hàng, Sự kiện, Ẩm thực nức tiếng nhất, được thành lập bởi Hiệp hội Nhà hàng Khách sạn Singapore và được Bộ Lao Động Singapore công nhận.

   Shatec xây dựng lòng tin bằng thực lực

  nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-shatecChất lượng giảng dạy về những ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực của Shatec được chứng thực bằng những giải thưởng danh dự dành riêng cho khối ngành ẩm thực. Sinh viên khi đã đưa ra quyết định chọn Shatec là ngôi trường để đeo đuổi mê say thì có thể tuyệt đối tin vào chất lượng giảng dạy.

   Được bổ nhậm là CET Center( Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm Và Đồ Uống) bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân công Singapore tháng 12 năm 2012.

   Là học viện trước nhất được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh tiếng tăm Ẩm Thực Thế Giới năm 2009 khi trở thành nhà thắng cuộc trong giải “Học viện nấu nướng xuất sắc của năm” trong bốn năm liên tiếp.

   Nhận giải thưởng “Cống hiến trổi nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng du lịch Singapore năm 1992.

   Có mặt trong vòng chung kết của cuộc thi “The Singapore Experience Awards”  và được Bộ văn hóa & Du lịch Singapore trao giải “Môi trường giáo dục tốt nhất” về chuyên ngành Du lịch và Khách sạn.

   Phương pháp giảng dạy cân bằng giữa lý thuyết và thực hành

  nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-shatec-singaporeKhi nói đến một trường đào tạo nguồn nhân công về ngành Nghệ thuật ẩm thực mấu chốt cho đảo quốc Singapore, Shatec sẽ là cái tên được nhắc đến trước tiên. 70% sinh viên chọn du học Singapore ngành Du lịch Nhà hàng khách sạn, Quản lý ẩm thực & đồ uống. Để nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối của chính người dân Singapore Shatec phải luôn đổi mới và củng cố chất lượng đào tạo.

   thực tại và lý thuyết kết hợp nhuần nhuyễn tạo thành mối kết liên chặt chẽ, sinh viên phải thực tập trong suốt quá trình học thông qua chương trình thực tập đối với tất cả các chuyên ngành.

   Sinh viên được đưa đi thực tập đúng với ngành nghề tại hệ thống các nhà hàng khách sạn bậc nhất Singapore, công ty du lịch hàng đầu, khu du lịch và tiêu khiển nổi tiếng như Universal Studios Singapore, vườn thú Quốc Gia,… với mức lương lên đến 900 SGD/ 1 tháng.

   Đội ngũ giảng sư của Shatec chẳng những nắm vững tri thức chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong những lĩnh vực đào tạo |liên hệ mà còn luôn cập nhật tri thức mới nhất của thời đại áp dụng vào mỗi bài giảng.

   Cơ sở vật chất tối ưu hóa chương trình đào tạo

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp của Shatec được củng cố bởi hệ thống cơ sở vật chất hỗ trợ toàn diện cho quá trình học tập của sinh viên.

   Trên diện tích khu học xá chính nằm ở Bukit nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-tai-singaporeBatok rộng 5,850 m2 Shatec xây dựng đầy đủ các phòng học được trang bị tất cả những trang thiết bị, dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình tương tác, thực hiện của sinh viên.

   RECIPES là một khu pha chế rượu lừng danh ở Singapore được quản lý và điều hành bởi sinh viên Shatec. Môi trường thực hiện hoàn mỹ này giúp cho sinh viên nâng cao kỹ năng phục vụ và kỹ năng ẩm thực.

   Khu thực hiện Shatec nằm trên đường Middle Road gần điểm MRT Bugis hộn nhịp sẽ tăng tính thiết thực trong quá trình tập sự, đưa sinh viên tiếp cận thời cơ tuyển dụng của những Tập đoàn mạnh nhất về Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn tại Singapore.

   Nộp hồ sơ trước ngày 29/8/2014 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ INEC – đại diện trường tại Việt Nam.

  Tham khảo thêm thông tin học phí và chương trình đào tạo của trường tại  du học Singapore

   Những hỗ trợ tuyệt đối từ INEC:

  - Miễn phí dịch thuật & dịch vụ

  - Đặt ký túc xá & đón sân bay

  - Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore

  - Tham vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình

  - Miễn phí rà tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL

   Vui lòng đăng ký nộp hồ sơ bằng những hình thức sau:

  1. Đăng ký hotline: 0934 09 3311 – 0934 09 4411
  2. Đăng ký qua email: inec@inec.Vn

  3. Đăng ký trực tiếp tại: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

  Trích nguồn: shatec.Edu.Vn

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728