• Breaking News

  Đình chỉ tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo của ĐH Hoa Sen

  Theo quyết định này, thời gian đình chỉ tuyển sinh là 12 tháng. Lý do đình chỉ do Trường ĐH Hoa Sen vi phạm quy định nghị định số 73/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục.

  Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký. Hết thời hạn đình chỉ tuyển sinh, Trường ĐH Hoa Sen có trách nhiệm báo cáo Bộ GD-ĐT về kết quả khắc phục những nguyên nhân dẫn đến việc đình chỉ tuyển sinh để bộ xem xét cho phép tuyển sinh trở lại.

  Trước đó, Trường ĐH Hoa Sen đã liên kết với Công ty TNHH nhà hàng khách sạn và du lịch Vĩnh An để đào tạo chương trình cử nhân quản lý khách sạn - nhà hàng quốc tế (liên kết với trường Kinh doanh Quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel).

  Ngày 30/5, Thanh tra Bộ GD-ĐT đã có kết luận nêu Trường ĐH Hoa Sen đã có nhiều sai phạm trong đào tạo, tuyển sinh, tài chính, góp vốn. Bộ GD-ĐT phạt Trường ĐH Hoa Sen 15 triệu đồng, Công ty TNHH nhà hàng khách sạn và du lịch Vĩnh An 55 triệu đồng. Đồng thời yêu cầu Trường ĐH Hoa Sen trả lại cho sinh viên 1,56 tỉ đồng học phí đã thu vượt.

  Lê Phương

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728