• Breaking News

  Hội thảo du học Tây Ban Nha - học phí thấp và chất lượng cao

  Bạn muốn đi du học? Bạn đang muốn tìm một nơi du học với học phí thấp và chất lượng cao? Tây Ban Nha xứng đáng là điểm đến nằm trong sự lựa chọn tốt nhất  của bạn bởi chất lượng của hệ thống các trường Đại học tại đây cũng như tầm quan trọng của ngôn ngữ Tây Ban Nha trên thế giới.

  Nhu cầu du học Tây Ban Nha năm 2014 có sự gia tăng đáng kể so với một năm trước đó bởi các bạn SV Việt Nam cũng như các quốc gia trong khu vực châu Á  như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản hay các quốc gia ở châu Mỹ đã nhận ra được những lợi ích và điểm hấp dẫn của nền giáo dục Tây Ban Nha mang lại. Nhằm cung cấp những thông tin chi tiết nhất về học phí, chương trình học, yêu cầu đầu vào của các khóa học dự bị tiếng Tây Ban Nha, Đại học hoặc Thạc sỹ, Du học INEC phối hợp với Tổ chức Hỗ trợ giáo dục Tây Ban Nha – GEC tổ chức buổi Tư vấn trực tiếp với Đại diện trường Tây Ban Nha – Cô Elisa Thrower.

  Thời gian: 10 giờ, Thứ Năm, ngày 23/10/2014

  Địa điểm: Phòng Hội thảo Công ty Du học INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P2, Q10, Tp.HCM

  ĐĂNG KÝ THAM DỰ

  hoc-sinh-inec-tai-tay-ban-nha-2014Tây Ban Nha là quốc gia thu hút một lượng lớn khách du lịch trên thế giới mỗi năm, con số này năm 2013 xấp xỉ 60.6 triệu du khách. Tây Ban Nha mang cho mình một nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới, có một hệ thống chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới với các trường Đại học hàng nghìn năm tuổi. Ngôn ngữ Tây Ban Nha hiện nay là ngôn ngữ quan trọng thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh, ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia và là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc. Khi đến đây du học, SV không chỉ có cơ hội trao dồi kiến thức và kinh nghiệm mà còn có cơ hội  phát triển cả 2 thứ tiếng là tiếng Anh và Tây Ban Nha. Đây cũng là một nơi lý tưởng để sinh sống bởi chất lượng cuộc sống thuộc hàng cao nhất thế giới, xã hội an toàn cũng như chi phí sinh hoạt ở mức trung bình.

  Chi phí du học luôn là đề tài làm đau đầu các bậc phụ huynh trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng này. Chúng ta ai cũng mong muốn đầu tư với chi phí thấp nhất để thu về lợi nhuận cao nhất, việc du học cũng không phải ngoại lệ. Hiện tại nếu so sánh với chi phí du học Anh hay Úc, rõ ràng Tây Ban Nha có một lợi thế về chi phí ban đầu bỏ ra bởi học phí tại đây được chính phủ hỗ trợ và SV chỉ đóng một phần học phí tương đối thấp ở mức từ 700 – 2.000 Euro/năm. Nhờ sự hỗ trợ của chính phủ, học phí ở Tây Ban Nha thuộc vào hàng thấp nhất trong các nước của châu Âu. Khi bạn đi du học ở những nước châu Âu, thì số tiền học phí mà du học sinh bỏ ra lúc nào cũng cao hơn so với dân bản địa nhưng ở đất nước Tây Ban Nha thì không có sự khác biệt này. Ví dụ về học phí của các bậc học như sau:

  - Phổ thông (tiếng Anh): từ 7.500 – 8.750 Euro/năm

  - Khóa dự bị tiếng TBN: 1.350 – 6.900 Euro/năm

  - Cao đẳng (tiếng TBN): 350 Euro/ khóa (2 năm)

  - Đại học (tiếng TBN): 750 – 4.500 Euro/ năm

  - Thạc sỹ (tiếng TBN): 1.050 – 3.750 Euro/năm
  Ngoài ra, SV đã hoàn tất ít nhất một năm học tại Tây Ban Nha có thể đăng kí tham gia xét tuyển chương trình học bổng của chính phủ Tây Ban Nha hoặc liên minh châu Âu như Erasmus Mundus. Các loại học bổng này hỗ trợ cả học phí lẫn sinh hoạt phí cho SV.

  hoc-sinh-inec-dat-visa-tbn

  Song song với học phí thì chi phí sinh hoạt cũng không kém phần quan trọng.  Kinh nghiệm cho thấy  chi phí sinh hoạt của một du học sinh cần khoảng 250-400 Euro/tháng (bao gồm ăn ở , đi lại ) tùy vào khu vực sinh viên lưu trú cũng như còn tùy vào mức độ chi tiêu của sinh viên. Ví dụ cụ thể như: ở Andalucia , giá thuê một căn phòng chỉ với 100 Euro/ tháng , chi phí đi lại 35 Euro / tháng . Tại Madrid: gần trung tâm là 500 Euro/ tháng, cách trung tâm 20 phút đi xe bus chỉ có 150 Euro/ tháng. Chi phí ăn uống tại Tây Ban Nha chỉ ở mức trung bình là 80 -100 Euro tháng. SV được đi làm thêm 80 giờ/ tháng, điều đó sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm thu nhập để hỗ trợ trả chi phí. Một số công việc như :  Gia sư tiếng Anh không cần chứng chỉ, bạn cần có vốn tiếng Anh tốt với mức lương 10 Euro/ giờ hoặc làm lễ tân cho các công ty, khách sạn: 600 euro/ tháng.

  Tham khảo thêm bài viết: Du học Tây Ban Nha - Quy định mới về việc miễn trừ kỳ thi tuyển sinh ĐH

  Hiện nay, tỉ lệ hồ sơ Visa của SV tại Du học INEC là 100%, SV nhận được Visa sau khi phỏng vấn với đại sứ quán từ 2 ngày đến 6 ngày. Quan  tâm đến du học Tây Ban Nha năm 2014 -  2015, liên hệ tư vấn trực tiếp với tư vấn viên để làm hồ sơ ngay cho khóa nhập học cuối cùng năm 2014: 0939 381 081 – 0934 092 442

  Tham khảo thêm thông tin học bổng tại học bổng du học Tây Ban Nha

  Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

  Công ty du học INEC

  ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

  ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442

  Email: inec@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline2 Skype: inec.Tuvanonline2

  Website: www.Duhocinec.Com Facebook: Du học Tây Ban Nha

  Trích Nguồn: duhocinec.Com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728