• Breaking News

  Hội thảo tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm từ trường George Brown – Toronto

  Trường Cao đẳng George Brown tọa lạc ngay tại trọng điểm thành phố Toronto và được bao quanh bởi cộng đồng doanh nghiệp lớn như Ford, IBM, TD Bank… Sinh viên trường sẽ có thời cơ thực hiện những kiến thức đã học cùng nhiều cơ hội việc làm tại đây. Với chương trình đào tạo nhấn mạnh vào kiến thức chuyên sâu kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn, trường kiêu hãnh là nơi đào tạo ra nhiều nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp thành công trong nước và trên toàn thế giới.

   

  Để biết thêm về chương trình đào tạo và thông tin tuyển sinh của trường, mời các bạn tham gia hội thảo du học Canada Trường Cao đẳng George Brown – Toronto:

  Thời kì: 9g30, ngày chủ nhật 12/10/2014

  Địa điểm: Phòng hội thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP. HCM.

  Đăng ký tham dự hội thảo tại đây

  (Miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ trực tiếp tại hội thảo)

  george-brown

  Trường George Brown College

  Đôi nét về trường

  George Brown College (GBC) được thành lập năm 1967 tại Toronto. Trường đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng, giúp sinh viên có nhiều thời cơ hơn trong việc chọn lọc ngành học.

   

  Trong thời gian học tại trường, sinh viên được tham gia nhiều chương trình kết hợp giữ nhà trường và doanh nghiệp, chương trình Co-op (tập sự hưởng lương) dành cho sinh viên năm 3 trở lên tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tại, làm quen với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp ở các doanh nghiệp lớn. Nhiều sinh viên được giữ lại làm việc chính thức tại các doanh nghiệp sau khi kết thúc thời gian thực tập. Ngoài ra, trường còn cho phép sinh viên đi làm thêm không qua 20 giờ/tuần trong thời gian học, và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

   

  Hơn nữa, thị trường việc làm sôi động tại đô thị Toronto sẽ mở ra nhiều triển vọng cho sinh viên được ở lại làm việc với thời kì lên đến 3 năm và định cư sau khi tốt nghiệp.

  Trọng tâm việc làm của Cao đẳng George Brown sẽ là nơi kết nối sinh viên với các doanh nghiệp và hỗ trợ các bạn hoàn thiện các kỹ năng tìm việc thiết yếu như kỹ năng phỏng vấn, viết CV…

  co-op

  Co Operative Program

  Khi học tại GBC, sinh viên sẽ nhận được sự chỉ dẫn từ các giảng sư có trình độ chuyên môn cao và có thể tìm sự tương trợ từ các dịch vụ gia sư miễn phí. Ngoài ra, trường còn có các phòng máy tính, thư viện và cửa hàng sách ngay trong khuôn viên, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận được với nhiều nguồn tài liệu khác nhau phục vụ cho việc nghiên cứu. Thêm vào đó, các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động thể thao, văn hóa, giúp giải tỏa căng thẳng| sau những giờ học, cũng như bổ sung thêm vốn tri thức về văn hóa bản địa, trau dồi các kỹ năng cấp thiết cho cuộc sống và cho công việc sau này.

  Xem thêm thông tin tại du học Canada

   

  Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

  Công ty du học INEC

  ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

  ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3223

  Email: thuy@inec.Vn - YM!: inec.Tuvanonline1 - Skype: inec.Tuvanonline1

  Website: www.Duhocinec.Com - Facebook: Du học Canada 

  Trích nguồn: duhocinec.Com  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728