• Breaking News

  Khoa truyền thông tại Taylor's Malaysia có gì khác biệt?

  Được thành lập vào năm 2000, du học Malaysia khoa truyền thông tại Taylor's đào tạo những sinh viên đáp ứng được những công việc trên thế giới thông qua các khóa học biệt lập, thực hiện dự án và các bài tập, và xúc tiếp với ngành nghề

  du-hoc-nganh-máyia-khoa-truyen-thong

  Các giảng sư có kinh nghiệm trên nhiều  lĩnh vực quan yếu của các ngành nghề: quảng cáo, phát thanh truyền hình, báo chí, quản lý sự kiện, quản lý dụng cụ truyền thông, nghiên cứu đa công cụ và quan hệ công chúng. Nhờ các chuyên gia có trình độ cao từ các ngành công nghiệp và sự hợp tác của trường với Đại học West of England (UWE), Vương quốc Anh, các chương trình truyền thông cung cấp một phương pháp tiếp cận lý thuyết và thực tại thăng bằng giúp sinh viên đạt được những điều sau đây:

  -  Tư duy đương đại về các vấn đề chủ chốt

  -  tiếp xúc và thực hiện thực tế cuộc sống thông qua việc liên quan với các ngành nghề

  -  thực hành lập kế| hoạch và thực hành các dự án

  -  Làm quen công nghệ

  -  Tạo triển vọng toàn cầu với sự đánh giá cao của nhu cầu địa phương

  Những sinh viên tốt nghiệp của trường có kỹ năng tư duy phê phán, phân tách, chiến lược và hàng loạt tri thức khác. Chương trình giảng dạy được xây dựng để trang bị cho sinh viên với khả năng viết, sáng tạo, tư duy và hiện đang rất hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp của trường chúng tôi được đào tạo không chỉ là mạnh về kỹ thuật truyền thông mà còn hiểu biết sâu về các kĩ năng chiến lược.

   

  Thông tin tại khoa truyền thông tại Taylor's

  Trích nguồn: taylors.Edu.Vn

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728