• Breaking News

  Những kỹ năng của Sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Taylor's

  Tổng quan

  ky-nang-du-hoc-taylors-malaysia

  Kĩ năng sau khi tốt nghiệp của Taylor’s (TGC) được taọ ra vào năm 2007 để tăng cường khả năng giáo dục đại học trước nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp, cộng đồng và toàn cầu hóa. TGC phác thảo các kiến thức cốt lõi, kỹ năng, khả năng và phẩm chất mà sinh viên sẽ hướng đến khi học ở Đại học Taylor’s.

  Trong 1 môi trường làm việc cạnh tranh và đầy thách thức trong thế kỷ 21, sinh viên ra trường cần thành thạo những kỹ năng liên quan để đáp ứng được điều kiện của nhà tuyển dụng và vững vàng trên lĩnh vực của mình.

  Một sinh viên Taylor’s ra trường được trang bị với TGC không chỉ dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc thay đổi mà họ còn có khả năng đảm nhận nhiệm vụ mới và thành công trong công việc.

  Các phương pháp giảng dạy và học tập tại Đại học Taylor’s tập trung vào việc đảm bảo rằng mỗi sinh viên có thể tiếp thu và thể hiện những kiến thức cụ thể, khả năng nhận thức và kỹ năng mềm.

  Tác động đối với sinh viên

  Mọi nỗ lực để áp dụng TGC, cho dù là trong các viện nghiên cứu hay các hoạt động ngoại khóa, đều có ý nghĩa trong việc giúp sinh viên trau dồi các kĩ năng cần thiết để có thể cạnh tranh sau này khi ra trường.

  Các viện nghiên cứu trong mỗi trường có trách nhiệm áp dụng TGC trong giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa. Điều này được thực hiện ở cấu trúc và chương trình giảng dạy xuyên suốt quá trình giảng dạy, đánh giá thành tích TGC và theo dõi sự tiến bộ của sinh viên. Đánh giá và xem xét lại kết quả này sẽ được tăng cường thông qua kiểm tra thường xuyên và quá trình đánh giá hoạt động ngoại khóa.

  du-hoc-malaysia-taylors

  Trung tâm hỗ trợ sinh viên của trường áp dụng TGC trong các hoạt động trong lớp và ngoại khóa. Có rất nhiều cơ hội để phát triển các trường Đại học, ví dụ cơ hội cho các trường phát triển như hợp tác quốc tế, hội chợ, các sáng kiến phục vụ cộng đồng, thể thao và các hoạt động giải trí, các cuộc thi và các hoạt động phát triển cá nhân từng người.

  Trung tâm tích hợp dạy và học lâu dài ở Taylor’s (INTELLECT) sẽ giám sát việc thực hiện TGC, cũng như cung cấp nguồn lực cho các bên liên quan trong các trường đại học nhằm tạo điều kiện để thực hiện TGC.

  Với yêu cầu đầu vào cao, các nhà tuyển dụng trong Industry Advisory Panel cũng như các cựu sinh viên và các đối tác kinh doanh từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau đều có vai trò quan trọng trong việc duy trì kế hoạch chiến lược của chúng tôi, khiến nó rõ ràng, cập nhật và căn cứ trên những kỳ vọng của ngành công nghiệp. Sinh viên của chúng tôi là trung tâm trong dự án này. Chúng tôi hi vọng họ sẽ ý thức được trách nhiệm nặng nề về việc thúc đẩy khả năng học của mình để chứng minh được tầm quan trọng của những tiêu chí đó thông qua sự phản ánh, tích lũy và cuối cùng, là một tấm bằng TGC.  

  Xem thêm: Cơ sở vật chất trường Taylor’s tại du học Malaysia

  Trích nguồn: taylors.Edu.Vn

   

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728