• Breaking News

  Tầm nhìn Taylor's Malaysia

  Tầm nhìn Taylor’s biểu hiện qua mục đích, nhiệm vụ và các giá trị cốt lõi của trường Đại học và Cao đẳng. Nó làm chúng ta hình dung được giáo dục chính là một quá trình thúc đẩy sự tiến bộ của mình. Chúng tôi tin rằng thành công sẽ thuộc về những ai chinh phục được đỉnh cao trí tuệ, có tính toàn vẹn và thật sự xuất sắc. Là một cơ sở đào tạo học thuật cao cùng với nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra môi trường học tập và giảng dạy xuất sắc để tỏa sáng cho sinh viên…

  kien-thuc-du-hoc-malaysia

  Kiến thức du học Malaysia - Phần trên cùng của logo trường Taylor’s – đó chính là biểu tượng cho một nền tảng mà ở đó, sinh viên của chúng tôi có thể đứng vững dựa trên 3 trụ cột: trí tuệ, tính toàn vẹn và sự xuất sắc. Hai bên phía bên phải và bên trái chính là trí tuệ và sự xuất sắc, cột ở giữa là phần dài nhất và quan trọng nhất: đại diện cho tính toàn vẹn. Tại Taylor’s, chúng tôi giữ vững một niềm tin rằng: một nền giáo dục toàn diện phải tạo ra thành công và hoàn hảo cho mỗi cá nhân. Sự thành công về học tập, các kĩ năng xã hội của mỗi người phải có sự cân bằng giữa sự ưu tú và phẩm chất đạo đức.

  Màu đen thường được dùng để nhấn mạnh sức mạnh vững chắc và nền tảng sâu xa trong truyền thống. Mặt khác, màu đỏ chính là đại diện cho sự đam mê và nhiệt tình khi chúng ta đeo đuổi những tiến bộ vượt bậc trong giáo dục, nó dành cho sinh viên chúng tôi cũng như toàn nhân loại.

  Tham khảo thêm thông tin học bổng tại du học Malaysia

  Trích nguồn:taylors.Edu.Vn


  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728