• Breaking News

  Tại sao ĐH Teesside được bình chọn là “Trường ĐH của năm”?

  Đại học Teesside với chất lượng đào tạo danh tiếng, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đa dạng cùng với nhiều sự hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế sẽ là sự lựa chọn du học tại Anh quốc sáng suốt nhất của bạn.

  Đại học Teesside tọa lạc tại thành phố Middlesbrough, ngay trung tâm của miền Đông Bắc nước Anh, nơi nổi tiếng với những vùng quê xinh đẹp, giàu truyền thống lịch sử và được đánh giá là một trong những nơi có cuộc sống thoải mái nhất tại Anh với nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên.

  Trường cung cấp hàng loạt các chương trình chất lượng và cơ hội nghiên cứu trong một môi trường học tập năng động, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cam kết phát triển nghề nghiệp của học sinh với các chương trình học tập được công nhận bởi Cơ quan quản lý chất lượng (QAA), những dự án thực tế, chương trình thực tập và sư liên hợp tác mạnh mẽ với các doanh nghiệp hàng đầu. Ngoài ra, trường còn có những đóng góp trực tiếp vào những nghiên cứu quan trọng đối với toàn xã hội về các vấn đề y tế, xã hội, văn hóa và môi trường.

  Đại học Teesside vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng và sự đánh giá cao của các tổ chức hàng đầu thế giới như: Năm 2009 Teesside là trường Đại học hiện đại đầu tiên đạt danh hiệu Trường Đại học uy tín của năm do Times Higher Education trao tặng. Với hơn 80 năm xuất sắc trong giảng dạy, trường cũng đã nhận được giải thưởng Queen's Anniversary Prize năm 2013.

  Đại học Teesside đứng hàng đầu ở Anh về sự hài lòng tổng thể của sinh viên quốc tế (theo Khảo sát Sinh viên Quốc tế Barometer năm 2013). Theo Khảo sát này, các chỉ tiêu về thư viện, ký túc xá và việc hỗ trợ Anh ngữ, hỗ trợ dịch vụ nghề nghiệp của trường cũng được bình chọn là tốt nhất tại Anh, 84% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy và 87% sinh viên của trường giới thiệu bạn bè người thân đến học tại Đại học Teesside (Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2014).

  Hơn nữa, trường còn dành những suất học bổng giá trị lên đến £1,500 mỗi năm cho sinh viên quốc tế và đầu tư hơn 200 triệu bảng Anh vào khu học xá với cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó là sự hợp tác xuyên quốc gia, xuyên lục địa với các tổ chức giáo dục và các giáo sư hàng đầu đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Romani, Pháp, Hy Lạp, Irac, Hoa Kỳ, Malaysia, Botswana, Sri Lanka, Zambia, Ireland và Cộng hòa Séc.

  Trường nằm ngay trung tâm thành phố nên việc đi lại rất dễ dàng – Sân bay Durham Tees Valley cách trường Đại học 13 dặm và cách sân bay Newcastle ít hơn 50 dặm, sẽ tiện lợi hơn nhiều nếu bay trực tiếp đến các sân bay này mà không cần phải thông qua sân bay London.

  Để hiểu thêm thông tin về trường, mời quí vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hãy đến tham dự hội thảo du học Anh và gặp gỡ đại diện trường Teesside - Cô Su-Yi Hor (Giám đốc tuyển sinh khu vực) để được tư vấn miễn phí vào lúc 18g00 ngày 18 tháng 11 năm 2014, tại văn phòng INEC số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.


  ĐĂNG KÍ THAM DỰ


  Tham khảo thêm thông tin tại Hội thảo du học Anh

  Trích nguồn: duhocinec.Com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728