• Breaking News

  Điều kiện xin visa du học Úc

  Vào tháng 12/2010, Chính phủ quê hương của chuột túi đã chỉ định Hon Michael Knight AO coi xét lại chiến lược về chương trình thị thực du học nhằm nâng cao chất lượng, tính liêm chính và sự cạnh tranh của loại thị thực này. Bảng cân nhắc này đã tìm kiếm hơn 200ý kiến bởi các bên có liên quan. Đến cuối năm 2011, đầu năm 2012, Bộ Di trú & Định cư xứ gấu Koala đã đưa vào áp dụng những thay thế đổi tích rất là phong cách này trong việc xét visa cho du học sinh quốc tế, trong đó Việt Nam đấy là một trong các quốc gia có được những thuận lợi sau những thay đổi này. Những thay thế đổi được chia làm cho 2 giai đoạn:Du học Úc

   Giai đoạn 1 bắt đầu bằng ngày 5/11/2011, sẽ đưa vào áp dụng các thay đổi, gồm có:

  Giảm đề nghị chứng minh tài chính cho những khóa học thuộc mức độ 3 và 4. Điều đó có nghĩa học sinh nằm mức độ 3 sẽ  cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính cho 24 tháng đầu xuống còn 18 tháng với số các khoản kinh phí cần chứng minh đấy là 18.000 đô la xứ kangaroo.Du học sinh xây dựng mức độ 4 sẽ cung bậc chứng nhận chứng chứng minh tài chính cho 36 tháng đầu xuống còn 24 tháng cùng số chi phí cần chứng minh đó chính là 36.000 đô la quê hương của chuột túi.

  Yêu cầu GTE (Genuine temporary entrant) là việc kiểm tra đến “mục đích chính”của người nộp đơn xin visa & request này khiến cho giảm thiểu lượng nhập cư tương đối như duy trì được tính chất của visa du học sinh: xin tạm trú tại australia để học tập & sau khi hoàn tất sẽ trở về. Những yếu tố để đánh giá request GTE gồm: thành thạo Vương quốc Anh ngữ, khả năng tài chính, mong muốn đi học thật sự, giá trị lớp học cũng rất như độ tuổi ăn nhập và lịch sử di trú.

  Thời hạn visa của nghiên cứu sinh (diện 574) sẽ được bậc thêm 6 tháng tính từ khi lớp học kết thúc, làm cho HSSV có thêm thời gian để hoàn thành luận án.

  Phí sắp xếp nhà tọa lạc người bản xứ đã trả trước đó khá sẽ được tính vào request chứng minh tài chính cho đương đơn.

  Bãi bỏ chế độ số tiền visa (PVA), điều đó sở hữu nghĩa các nhà cung cấp giáo dục sẽ chẳng cần đợi thư PVA trước khi cấp CoE cho học sinh sinh viên nằm mức độ 3 và 4 như trước đây nữa.

  Giai đoạn 2 được đưa vào áp dụng vào năm 2012 và 2013. Một số thay đổi chính đã có hiệu lực vào ngày 24 và 26/3/2012:

  Tiến trình xét visa có sự chuyển đổi trẻ trung khả quan dành cho học sinh sinh viên Việt Nam. Hồ sơ xin visa dành cho HSSV được nộp cùng cùng CoE bởi các trường đại học thuộc cấp cấp đại học trở lên sẽ được xếp vào nhóm rủi ro thấp (tương đương cùng với mức độ 1). Điều đó sở hữu nghĩa HSSV chớ cần chứng minh tài chính lẫn chứng nhận tiếng Vương quốc Anh IELTS/TOEFL lúc nộp đơn xin visa.

  Sự đổi chỗ đổi này tương đối sẽ được áp dụng với các gói lớp học gồm có khóa học tiếng nước Anh (ELICOS),  hay là Dự bị, hoặc các lớp học nghề (VET) lên tới đại học tại những trường đại học đạt chuẩn và cùng những chương trình liên kết (2+2 hay là 3+1) với các trường đại học đối tác tại xứ kangaroo.

  Thời gian làm thêm của sinh được tăng lên thành 40h/2 tuần trong thời gian diễn ra khóa học thay thế vì 20h/1 tuần như trước đây. Thêm vào đó, từ ngày 26/3/2012 nghiên cứu sinh tại xứ sở kangaroo sẽ chẳng bị giới hạn giờ giúp cho thêm. Điều đó tạo thuận lợi cho du học sinh trong việc sắp xếp việc học thuộc trường khá như chỗ làm thêm một cách tương thích hơn.

  Thời gian tối đa học Anh văn cho học viên học phổ thông (diện 571, mức độ 3 trở lên) được tăng lên thành 50 tuần. Đang nói hơn, người giám hộ cho du học sinh (diện 580) sẽ chớ bị giới hạn thời gian học tiếng Anh (học theo ca), điều này làm người giám hộ cải thiện trình độ nước Anh ngữ của của mình trong suốt thời hạn visa của bản thân mình tại xứ sở kangaroo.

  Chính sách thay đổi linh động làm visa HSSV có thể được cấp trước mỗi lúc khóa học bắt đầu 4 tháng. Tuy nhiên trong thời gian đó, học viên chẳng được khiến cho thêm bất cứ việc gì cho lại mỗi khi lớp học chính thức bắt đầu.

  Đầu năm 2013, một thay đổi lớn cho thời cơ ở lại khiến cho việc cho HSSV sau mỗi lúc học xong (post-study visa)  đó là học viên sau lúc hoàn tất chương trình Cử nhân & Thạc sĩ (theo tín chỉ) sẽ sở hữu thể nộp đơn ở lại 2 năm tại úc để khiến việc; nghiên cứu sinh sẽ có thể nộp đơn tọa lạc lại quê hương của chuột túi 3 – 4 năm. Điều này sẽ được áp dụng đối cùng với những hồ sơ visa nộp sau ngày 5/11/2011.

  Công ty Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới quốc tế (INEC) tự hào đấy là đại diện chính thức của các trường đại học xứ sở kangaroo tại Việt Nam. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn được huấn luyện & cập nhật nhất về những chính sách visa du học úc cũng như các học bổng mới nhất. Những hồ trợ của INEC cho các hồ sơ nhập học khóa tháng 7/2012:

  - Miễn số tiền 100% chi phí dịch vụ, dịch thuật

  - Miễn số tiền 100% hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học, học bổng, tự túc & xin visa

  - Tặng vé máy bay (tùy từng chương trình) hoặc là liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ

  - Sắp xếp nhà thuộc, đón sân bay,…

   

  Tham khảo thông tin về du học úc

   

  Trích nguồn: duhocinec.Com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728