• Breaking News

  Trải nghiệm du học Mỹ cùng nữ sinh Phạm Thùy Linh

  Phạm Thùy Linh bắt đầu du học bởi cấp 3 và đã sở hữu nhiều trải nghiệm cùng môi trường học tập tại Mỹ. Linh sống cùng một gia đình nước ngoài và nhận họ là cha mẹ đỡ đầu.

  Phạm Thùy Linh

  Mỹ đó là nước sở hữu nền giáo dục đại học phong cách tốt, Linh chọn lựa du học Mỹ vì lí do này hoặc sở hữu nguyên nhân nào khác nữa chẳng?

  Bản thân mình sử dụng sang đất nước ngoài học một phần đấy chính là do mong muốn của ba má và cũng rất chính là do mong muốn của của mình để đỡ bị cha mẹ bị giám sát 24/7. Ngoài ra sang Mỹ của mình sở hữu thể ăn hamburger thỏa thích thuộc Mc Donald. Qua loa đó là như vậy tuy nhiên lí do sâu hơn chính mình còn hiểu rằng ra nước ngoài bản thân mình sở hữu nhịp sống độc lập khỏi gia đình, thay đổi phương pháp nhìn trông về quan hệ toàn cầu và sở hữu dịp mang những kiến thức thực tế học được về Việt Nam phần nào giúp cho ích cho đất nước và gia đình nếu sở hữu thể.

  Học tọa lạc Việt Nam tuy có phần lớn chúng ta bè và được tọa lạc cạnh gia đình tuy nhiên bản thân mình có ít cơ hội phát triển niềm mê say của chính mình hơn đó là tự lập trong môi trường của một giang sơn như Mỹ, con người được tự do phát triển theo ý của mình.

  Trong quá trình học tập thuộc nơi đất khách quê người thì bạn đã gặp phải các khó khăn gì và bạn đã vượt qua nó như thế nào?

  Khi mới bắt đầu sang đây chính mình gặp vấn đề khó khăn nhất đó là tiếng nói và văn hóa, mọi người giao tiếp chủ yếu đó là tiếng nước Anh vốn chớ phải đó là tiếng mẹ đẻ. Để nâng cao hơn level tiếng Anh quốc thì mình chịu khó đi chơi phần đông với các bạn tọa lạc đây, hạn chế nói tiếng Việt. Của mình tìm hiểu văn hóa Mỹ chứng chỉ mẹo xem phim, giao tiếp và tham dự những hoạt động xã hội.

  Nữ sinh kể chuyện cuộc sống du học Mỹ - Ảnh 2 

  Linh (thuộc giữa) và các chúng ta trong kỳ tập sự

  Nữ sinh kể chuyện cuộc sống du học Mỹ - Ảnh 3
   Thùy Linh trong cuộc thi nấu những món ăn.

   

  Linh có đi làm thêm hay là tham dự bộ phận nào đó để có thêm lời khuyên sống và giúp ích cho học tập chẳng?

  Mình sở hữu đi làm thêm và tham gia một số hoạt động từng lớp để có cơ hội tiếp xúc với phần đông người, giúp bản thân trở vì vậy năng động hơn. Hơn thế, Mỹ ấy là một tổ quốc năng động và đề cao sự năng động, điều này sẽ tạo ra sự dị biệt giữa các học viên, mở ra đa số thời cơ cho chính bản thân chính mình. Chính mình luôn cố gắng giữ thành tựu học tập tốt nhất để cha mẹ chớ phảo lo lắng.

   

  Nữ sinh kể chuyện cuộc sống du học Mỹ - Ảnh 4
   

  Tham gia cuộc thi khắc bí ngô của trường

  Linh sở hữu dự trù gì mỗi khi nhận được bằng chưa? các bạn sẽ về nước làm việc hoặc là ở lại bên đó?

  Nhận được bằng bản thân mình vẫn muốn tọa lạc lại đây khiến cho việc để ăn đồ Mexico một thời gian( sau mỗi lúc thử thì mình nhận ra hamburger chẳng ngon chứng chỉ). Nhưng mà người Việt luôn hướng về quê nhà thành thử của mình sẽ về đất nước để phát triển nhà tuyển dụng riêng và phần nào khiến cha mẹ.

  Chúng ta có suy nghĩ gì về cơ hội việc làm nằm Việt Nam so cùng quốc gia ngoài?

  Cơ hội thuộc Việt Nam hoàn toàn khác so cùng với ở quốc gia ngoài. Dù rằng quan hệ giữ vai trò quan yếu khi xin việc và thăng tiến. Quan hệ sở hữu tức ấy là nhờ vả tất nhiên nằm quốc gia ngoài thì khác. Những cơ hội luôn rộng mở cho toàn bộ mọi người, sở hữu tức thị toàn bộ moi người đều có cơ hội như nhau và khác lạ tọa lạc khả năng, kinh nghiệm

  Xin cảm ơn Linh về những thông tin chia sẻ của bản thân chúng ta. Chúc Linh học tập tốt và thực hiện ước mơ mang tri thức về khiến cho ích cho gia đình, tổ quốc.

  Đinh Dung

   

  Tham khảo thêm tại du học Mỹ 2015

  Trích nguồn: nguoiduatin

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728