• Breaking News

  Trường Đại học University of Massachusetts Mỹ

  ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS DARTMOUTH:

  Massachusetts Dartmouth
  - Chính là một trong những trường có kinh nghiệm lâu đời khởi nguồn từ 1960 và chính thức gia nhập vào hệ thống Đại học University of Massachusetts danh tiếng  bằng năm 1991 – Đây đó chính là hệ thống ĐH nổi tiếng tại Mỹ & trên toàn cầu.
  - Năm 2011-2012, hệ thống Đại học UMass được xếp thứ 64 trên thế giới theo the Times Higher Education World University Rankings.
  - Năm 2013 theo The Times Higher Education đã xếp hệ thống ĐH UMass đứng thứ 42 trong Top 100 các trường ĐH danh tiếng trên quốc tế và phần đông thành tựu nổi trội khác
  - Trường tọa lạc tại thành phố Dartmouth thuộc bang Massachusetts, chỉ cách thành phố nổi tiếng Boston khoảng 1 giờ xe và mẹo 30 phút đến thành phố tráng lệ Providence xây dựng Rhode Island và chỉ cách 15 phút sở hữu thể đến được những bãi biển tuyệt đẹp. Ở bờ biển đông.
  - Phương tiện đi lại tại trường ĐH Dartmouth tiện dụng từ trường lại các trung tâm thương mại mua sắm như Walmart, Best Buy, Target… hoặc là các nhà hàng nổi tiếng như Applebee’s hoặc là những khu nhà ăn, café … tươi mới tiện nghi sở hữu sẵn bên trong trường đáp ứng mọi nhu cầu của SV.
  - Thế mạnh của trường là đào tạo ngành Kinh tế, bên cạnh đó trường cung cấp trên 88 ngành học đa dạng. Trường có 5 khu học xá chính: Khoa học & mỹ thuật; Kỹ thuật; Thương mại; Điều dưỡng; Nghệ thuật biểu diễn & nghe nhìn. Hiện trường có khoảng 9,200 SV đang theo học
  - Theo tạp chí US News and World Report đánh giá trường đứng đầu về các chương trình Thạc sỹ tại New England
  - Có trên 100 câu lạc bộ & tổ chức cho SV tham gia hoạt động. Trường có ký túc xá trong trường và các dịch vụ hỗ trợ tận tình dành cho SV trong & ngoài quốc gia.
  + Hiệp hội các trường tại New England;
  + Hiệp hội các trường Thương mại (AASCB);
  + công lập nhận chính thức của Bộ Kỹ thuật & công nghệ (ABET);
  + Liên đoàn Quốc gia về ngành Điều dưỡng;
  + Hiệp hội Quốc gia các trường về ngành Mỹ thuật & Thiết kế; …
  Chương trình đào tạo:
  1.Chương trình chuyển tiếp Đại học – tương đương năm 1 Đại học (UPP):

  - Chương trình này tương đương năm 1 của ĐH Massachusetts Dartmouth do tập đoàn Giáo dục Navitas kiểu mẫu học tại trường ĐH Dartmouth, chương trình này kéo dài 2-3 học kỳ liên tục trong 1 năm dành cho SV chẳng đạt đủ điểm request vào thẳng năm 1 của ĐH Dartmouth. SV được học trong các lớp học nhỏ ít SV giúp cho giáo viên hỗ trợ & theo dõi sát sao nhằm đảm bảo SV có kết quả học tốt nhất để chuyển trực tiếp vào năm 2 của ĐH Dartmouth.
  - Yêu cầu tuyển sinh: TN PTTH điểm trung bình từ 6,0 trở lên. Trình độ tiếng Anh quốc tương đương Toefl IBT 59 / Ielts 5.0 hoặc có thể làm bài test của trường tại INEC, trường hợp HS chẳng đủ trình độ tiếng nước Anh của trường sở hữu thể đăng ký học thêm Tiếng Vương quốc Anh học thuật tại trung tâm Vương quốc Anh ngữ đối tác của trường.
  - Các kỳ nhập học: tháng 1, 5, 8

  2. Chương trình Cử nhân/ Đại học: Cung cấp trên 88 ngành học
  - Yêu cầu tuyển sinh: ra trường PTTH điểm trung bình từ 8,0 ( hoặc >= 3.0) trở lên. Có chứng chỉ Toefl IBT > 72; SAT / ACT.
  - Các kỳ nhập học: tháng 1 & tháng 9 (hạn chót nhận hồ sơ: tháng 2)

  3. Chương trình Dự bị Thạc sỹ:
  - lớp học kéo dài 1 học kỳ dành cho SV kết thúc khóa học ĐH chớ đạt đủ điểm trung bình cũng rất như chưa đạt về request tiếng nước Anh để vào trực tiếp chương trình Thạc sỹ khối ngành Kinh tế (MBA) và Kỹ thuật, Khoa học máy tính.
  - Request: kết thúc khóa học ĐH bất kỳ cùng với tiếng nước Anh tương đương Ielts 6.0/ Toefl 72 hay khiến bài test tiếng nước Anh tại INEC.
  - Những kỳ nhập học: tháng 1, 5, 8

  4. Chương trình Thạc sỹ: Cung cấp trên 38 chuyên ngành
  - Yêu cầu tuyển sinh: TN Đại học với điểm trung bình > 8.0 (hoặc >= 3.0) trở lên. Có chứng chỉ Toefl IBT > 72, GMAT > 400 GRE
  - Các kỳ nhập học: tháng 1 (tùy ngành) & tháng 9

  Top 2 sinh viên hoàn tất học kỳ 1 những chương trình chuyển tiếp Đại học hoặc là dự bị Thạc sỹ sẽ có cơ hội được nhận những suất học bổng lên tới $14,000

  Tham khảo thêm thông tin tại du học Mỹ

   

  Trích nguồn: duhocinec.Com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728