• Breaking News

  Hè này, học tiếng Anh tại Philippines, tại sao không?


  Thiên đường xinh đẹp Cebu của quốc đảo Philippines hiện được biết đến như là điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng của Châu Á. Mùa hè này, bạn có mong muốn đến với quốc đảo này để có được trải nghiệm học tập thú vị thông qua một khóa học ngắn hạn trong môi trường tuyệt vời không?
  Tại sao nói Cebu là thiên đường học tiếng Anh?
  Thiên nhiên Cebu tươi đẹp
  Philippnes có hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ, một số đảo thường chịu ảnh hưởng xấu của thời tiết, tuy nhiên, Cebu lại không nằm trong số đó. Tỉnh đảo xinh đẹp Cebu nằm trong vùng khuất, không chịu ảnh hưởng từ những tác động thời tiết tiêu cực, vì thế, sóng thần hay lũ lụt hoàn toàn không hề có ở đây. Thêm vào đó, khí hậu nhiệt đới ẩm đại dương tạo nên nền động thực vật vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, các bãi cát trắng trải dài, vùng nước biển trong vắt nơi đây thích hợp với vô số các hoạt động thể thao khám phá dưới nước vô cùng thú vị. Ở một nơi thích hợp nghỉ dưỡng như vậy, bạn thắc mắc rằng, liệu nơi đây có tốt để học tiếng Anh không, câu trả lời là: có!
  Thực tế là Cebu cũng là nơi tọa lạc của nhiều trường Anh ngữ thuộc các trường đại học lâu đời. Thực chất, các trung tâm Anh ngữ này được “phát hiện” bởi những nhà giáo dục của Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Cần phải nói thêm rằng, với ngữ hệ khác biệt, đây là những nước gặp khó khăn rất nhiều trong việc học tiếng Anh. Chính những nhà giáo dục này đã phát hiện ra Philippines có một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời, kết quả học tập được cải thiện rõ rệt, do đó, họ đã phối hợp với những nhà giáo dục nước này để xây dựng nên những trường Anh ngữ tại đây. Hiện tại, một số trường Anh ngữ tại Cebu có số học viên người Hàn Quốc chiếm tới 60%, số còn lại đến từ các nước châu Á khác.
  Vậy, lý do gì khiến những nhà giáo dục Hàn Quốc nghĩ Phlippines là nơi lý tưởng để học tiếng Anh?
  Lớp học tiếng Anh 1:1 tại Philippines
  Philippines có thời kỳ chịu sự ảnh hưởng của ngôn ngữ và văn hóa Mỹ tới 100 năm. Sau thời kỳ đó, chính quyền nước này tiếp tục duy trì tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 (chứ không phải là ngoại ngữ) bên cạnh ngôn ngữ bản địa. Tiếng Anh được sử dụng song song bên cạnh tiếng Filipino trong tất cả văn bản hành chính, ngôn ngữ trong nhà trường, ngôn ngữ trong thương mại và cả trong đời sống hàng ngày. Đến với Philippines, bạn sẽ thấy tất cả các biển báo giao thông đều được viết bằng tiếng Anh, thậm chí tại các vùng quê, những bảng thông báo cũng được viết bằng ngôn ngữ này. Quan trọng nhất là người dân Philippines tự giác học tiếng Anh và tự giác biến nơi đây trở thành một môi trường bản ngữ. Vì thế, tham vọng của những nhà giáo dục nước này nhằm biến Philippines trở thành một điểm đến du học tiếng Anh tiếp theo sau những nước tiếng Anh bản ngữ như Anh, Mỹ, Canada… không còn quá xa xôi. Trong tương lai, không chỉ châu Á mà cả các nước thuộc những châu lục khác cũng có thể đến với Philippines để trải nghiệm một môi trường tiếng Anh theo ngữ điệu Mỹ.
  Thêm vào đó, thiên đường thiên nhiên xinh đẹp nơi đây cũng thu hút một lượng lớn du khách tới để du lịch và sinh sống góp phần làm đa dạng ngôn ngữ và văn hóa của vùng đất này. Bạn sẽ được nghe tiếng Anh được nói bởi nhiều giọng khác nhau. Đây là điều kiện rất tốt cho những ai muốn có một trải nghiệm quốc tế độc đáo, đặc biệt là sau khi kết thúc khóa học tại đây, bạn sẽ tự tin làm việc và sinh sống tại môi trường quốc tế đa dạng do tiếng Anh của bạn đã được rèn luyện đa dạng và linh hoạt.
  Khuất Thị Lan Nhi - Sinh viên INEC đang học tại trường CPILS, Philippines
  Mặc dù là một quốc gia châu Á nhưng các trường Anh ngữ tại Philippnes luôn duy trì một đội ngũ giáo viên bản xứ nhất định, đảm bảo rằng các học viên được học tập một chương trình đào tạo chuẩn mực trước khi vận dụng linh hoạt trong các mục đích khác nhau.
  Thêm vào đó, Philippines là nơi có mô hình học tiếng Anh tuyệt vời với các lớp học cực kỳ hiệu quả với các lớp học 1:1 (1 giáo viên: 1 học sinh), 1:4 và 1:8 tùy vào mục đích của lớp học. Thời gian học 1 ngày lên tới 10 tiếng 20 phút với 10 lớp học xen kẽ với các kỳ nghỉ ngắn giúp sinh viên có thể phát triển kỹ năng Anh ngữ toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
  Mùa hè này, đến với công tu Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí du học Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
  Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
  Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728