• Breaking News

  Nhiều ưu đã và quà tặng lúc nộp hồ sơ du học Philippines tại INEC

  Học tại Philippines chương trình tiếng Anh sở hữu tính hiệu quả và giá thành tiết kiệm đã vươn lên là lựa mua cho phổ biến sinh viên quốc tế. Đây cũng là lựa mua hoàn hảo cho học sinh, sinh viên Việt Nam. các đối tượng cụ thể là:
   
  Học sinh đang trong kỳ nghỉ hè
  Vào khoảng thời gian nghỉ hè của các em, phụ huynh sở hữu thể mua cho các em một khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. ngoài các lớp học tiếng Anh, các em sẽ được dạy về các kỹ năng sống bổ ích, tham gia vào phổ biến hoạt động ngoại khóa thú vị. Vì đối tượng của các lớp này ở độ tuổi nhỏ bắt buộc các em sẽ được sự qua tâm đặc trưng từ các giáo viên và nhân viên của trường.
   
   
   
  Sinh viên chuẩn bị đi du học
  Đối tượng là học sinh mới hoàn tất lớp 12 hoặc sinh viên đại học sở hữu dự định du học tại một quốc gia tiêu dùng tiếng Anh nhưng chưa đáp ứng được các bắt buộc tiếng Anh đầu vào sở hữu thể tham gia một khóa học tiếng Anh học thuật tại Philippines (đặc biệt là các khóa học đảm bảo) để thu được kết quả học tập như mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn.
   
   
  Người đi khiến cho, chuyên dụng cho cho nhu cầu công việc
  Philippines sở hữu các khóa đào tạo tiếng Anh chuyên dụng cho cho mục đích công việc đặc trưng chẳng hạn như khóa Anh văn thương mại hay TESOL. Khóa học Anh văn Thương mại dành cho đối tượng là sinh viên hoặc người đi khiến cho về lĩnh vực marketing, kinh tế. Theo học các khóa này, bạn không chỉ được trang bị vốn tiếng Anh chuyên ngành phong phú mà còn sở hữu cơ hội tiếp xúc sở hữu các người khiến cho việc trong lĩnh vực này để trao đổi kinh nghiệm thực tế cũng như mở rộng mối quan hệ.
   
   
  Đại diện INEC (phải) nhận chứng chỉ đối tác của trường CPILS
   
  các khóa học tiếng Anh của Philippines thường sở hữu các kỳ khai giảng cực kỳ thường xuyên (những lớp thường khải giảng vào trang bị 2 hàng tuần) bởi vậy, sinh viên không mất phổ biến thời gian để chuẩn bị. Sau lúc kết thúc khóa học, nếu sở hữu nhu cầu, bạn cũng dễ dàng đăng ký gia hạn lớp học cũng như được hỗ trợ về chỗ ở. Để đạt được kết quả học tập cao nhất, bạn bắt buộc chuẩn bị tinh thần tự giác và một vốn tiếng Anh cơ bản. các quy định trong trường thường khá nghiêm ngặt và sinh viên được bắt buộc tuân thủ. Đây cũng chính là để giúp cho bạn đạt được kết quả học tập cao nhất. Xem thêm: http://duhocphilippines.net/
   
  nhà hàng tư vấn du học INEC là đại diện tuyển sinh của phổ biến trường đại học, học viện Anh ngữ tại Philippines. tới sở hữu INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc trưng là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là sở hữu theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
  Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
  Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng shop hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728