• Breaking News

  Voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippines


  Ngày nay, việc tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến hơn hoặc đơn giản chỉ là trải nghiệm một nền giáo dục mới mẻ và có cho mình những cơ hội để tiếp xúc với môi trường quốc tế thông qua du học là điều không còn mới mẻ nữa. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi con mình lần đầu tiên xa nhà lại đi đến một đất nước quá xa xôi, cách đến nửa vòng trái đất, hoặc môi trường văn hóa quá khác biệt, lo sợ về vốn tiếng Anh chưa để, sẽ bỡ ngỡ và khó tiếp thu… Và, phương án thích hợp cho những trường hợp trên là học một khóa tiếng Anh tại Philippines


  Đối tượng nào thích hợp để theo học những khóa học tiếng Anh tại Philippines?
  Philippines là một điểm đến du học tiếng Anh được nhiều sinh viên không chỉ Châu Á mà cả các châu lục khác tin tưởng lựa chọn. Tại đây, có những trường đại học, học viện Anh ngữ đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp. Các khóa học tiếng Anh được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau:

  Học sinh phổ thông, thường là các khóa học ngắn trong dịp hè. Với những em học sinh phổ thông, Philippines có những khóa du học hè ngắn hạn với thời gian dưới 3 tháng. Tại các lớp học này, các em không chỉ được học tiếng Anh mà còn nhiều kỹ năng sống bổ ích. Thời gian học này không chỉ giúp các em tích lũy kiến thức, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh mà còn là bước khởi đầu để làm quen và hòa nhập với môi trường quốc tế, mạnh dạn đưa ra và bảo vệ ý kiến riêng, tiếp cận với những phương pháp giáo dục khoa học và mới mẻ… Vì độ tuổi của học sinh còn nhỏ nên các lớp học này thường là hình thức nội trú hoặc bán trú và các em được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của các thầy cô và nhân viên trường.


  Với sinh viên mới tốt nghiệp có dự định du học ở một đất nước nói tiếng Anh nhưng chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào, Philippines có những lớp học tiếng Anh học thuật (IELTS, TOEFL). Có 2 dạng lớp học là lớp thường và lớp đảm bảo. Với lớp học đảm bảo, sinh viên sẽ được cam kết nhận được kết quả đúng như mong muốn trong thời gian giới hạn. Với những sinh viên đã tốn nhiều thời gian để học tiếng Anh tại Việt Nam nhưng kết quả không được cải thiện mà trường đại học bạn dự định du học không có khóa tiếng Anh hoặc khóa tiếng Anh quá tốn kém thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. (Tham khảo trường hợp của bạn Khuất Thị Lan Nhi.)
  Với đối tượng là người đi làm, Philippines có các khóa học tổng quát hoặc huyên sâu về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại… để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Các lớp học này cũng có hình thức lớp thường và lớp chuyên sâu phù hợp với nhu cầu riêng của học viên. Đăng ký lớp học phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân, bạn sẽ không chỉ nhận được phương pháp giáo dục khóa học và phù hợp mà còn có thể học hỏi được rất nhiều từ bạn cùng lớp – những người có mục đích học tập giống bạn. Đây cũng chính là môi trường thực hành lý tưởng.
  Như vậy, tìm được một môi trường học đúng đắn là bước đầu tiên dẫn đến con đường học tập hiệu quả. Hãy xác định cho mình động cơ và mục đích học tập rõ ràng trước khi tìm một khóa học phù hợp. Du học tiếng Anh tại Philippines đã được kiểm chứng về tính hiệu quả của nó. Hãy tự mình trải nghiệm và có những cảm nhận cho riêng mình, bạn nhé.

  Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí khi du học Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
  • Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  • Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
  • Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728