• Breaking News

  Bạn muốn học kinh doanh, hãy đến Mỹ

  Theo The Wall Street Journal, cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân ở Mỹ thì đến sở hữu một học sinh sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này khá ước tính đến năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy là 20%, gấp đôi so cùng với những ngành học ở nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn thế đấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

  Lĩnh vực kinh doanh ở Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. nhưng mà , đa phần công ty tại đây lại cho hoặc là rằng họ chắc chắn chớ cần những người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay thế vào đó, những ứng viên đạt yêu cầu phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về đa phần lĩnh vực đời sống. Bởi vì vậy, học sinh sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng với những thử thách chớ nhỏ. những bạn chớ những phải nắm rõ những quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha khá về những khía cạnh khoa học xã hội.

  Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. khá chia sẻ: “Tuy 1 số chỗ làm đòi hỏi khả năng phân tích, nhưng mà những người được nhận cho chỗ làm này đến sở hữu thể đến bởi những ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc là những ngành học khác. Ðây chớ phải đấy là về những gì bạn đã học hoặc là chưa học đến ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể ở ở việc hệ thống giáo dục bạn lựa chọn sở hữu lựa chọn đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc là chớ?

   

  Cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân ở Mỹ thì đến sở hữu một học sinh sinh viên của ngành kinh doanh

  Hoa Kỳ đấy là một nền giáo dục lớn cùng với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy khác nhau , hứa hẹn mang đến học sinh sinh viên thế giới đa phần dịp sở hữu được một chương trình đào tạo đúng mục đích và phù hợp. Hơn thế, cùng với những khóa học kinh doanh, những trường đại học Mỹ khá đang đi đầu về việc thường hay xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế thế giới. Cụ thể, học sinh sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép những nội dung về lịch sử ngành, cách viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong những tiết học về tài chính và tiếp thị.

  Nếu so cùng với những quốc gia khác thì học tại nước ngoài Mỹ sẽ khá đấy là tốn kém và quy trình xin visa khá khó khăn hơn. nhưng mà , đây vẫn đấy là nỗi khao khát của những bạn học sinh sinh viên ở khắp những quốc gia trên thế giới và Việt Nam khá chớ đấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát sở hữu khoảng 19,000 học sinh sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này lựa chọn học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 thế giới và đứng nhất trong ASEAN về lượng học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ. Vậy điều gì đã giúp cho những bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Bởi vì nền giáo dục Mỹ đến thế? Mời bạn cùng với điểm qua 7 lý do sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và thế giới

  Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh đấy là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng với những cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

  quốc gia Mỹ đã thành công lập trong việc sáng lập vì vậy một nền giáo dục chất lượng

  đa phần chứng nhận bậc của những trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn thế giới. Bởi vì lẽ, việc học tập cùng với những trải nghiệm mà một học sinh sinh viên sở hữu được bởi nền giáo dục cử nhân Mỹ được thế giới đánh giá rất là cá tính cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn thế chú trọng phát triển sự tự tin, sáng lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho học sinh sinh viên. Điều này khá sở hữu nghĩa đấy là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu đa phần lợi thế khi cạnh tranh cùng với những ứng viên khác trong thị trường chỗ làm thế giới.

  Hơn thế, Mỹ sở hữu đa phần chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. bạn yêu chuộng kinh doanh, muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? những ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy là lựa lựa chọn sáng suốt cho bạn:

  Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng những trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình lựa chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville khá giữ chỗ làm 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

  Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy là ngôi trường ở top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy là AACSB.

  Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

  Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)đấy là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

  Mỹ đấy là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được sáng lập Bởi vì những dòng người nhập cư bởi Tây Âu cùng với cộng đồng thổ dân bản địa. Sau đó, dòng người di cư bởi khắp nơi cứ liên tục đổ đến Mỹ. Ngày nay, bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của thế giới trên khắp những bang quốc gia Mỹ.

  nhưng mà , văn hóa chính thống của Mỹ đấy là vô cùng với đa dạng và phức tạp. Đó đấy là những đặc tính thay thế đổi theo từng chỗ làm địa lý và chịu khiến không tập trung bởi những cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ rất là cá tính đề cao tính cá nhân, công lập chứng nhận và chớ còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tích được được tuyên dương. Đây đấy là những điều mà những bạn trẻ học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong những môi trường kinh doanh thế giới năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

  Đây đấy là một trong hàng trăm lý do tại sao học sinh sinh viên thế giới lựa lựa chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng với cách dạy kinh doanh của những nơi khác, đa phần những trường kinh doanh Mỹ đều dạy nhưng mà nhưng mà nội dung chuyên ngành cùng với những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

  Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy là một lý do chính giúp cho học sinh sinh viên đam mê kinh doanh lựa chọn học tại Mỹ

  cùng với những hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau khi kết thúc khóa học chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa lựa chọn chỗ làm và chỗ làm chỗ làm cho chính mình. Bên cạnh đó, ở giai đoạn nâng cao của khóa học, học sinh sinh viên khá sở hữu thể tự mẫu mã chương trình đào tạo tập để phù hợp cùng với định hướng tương lai của chính mình.

  1. công lập nghệ giảng dạy hiện đại

  những trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang đến cho học sinh sinh viên dịp lựa chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc đồng ý kiến thức mới. chỗ tốt lớn của điều này đấy là sau khi kết thúc khóa học, đa phần học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ đều lựa chọn thành thạo những thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, đến cả những người chớ học những ngành chớ liên quan đến khoa học – kỹ thuật khá nắm rõ cách vận hành những thiết bị liên lạc cùng với những cộng sự thế giới trong những điều kiện khoảng cách địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự lựa chọn và dịp chỗ làm tại Mỹ

  Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh đấy là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy là chương trình thực tập tự lựa chọn dành cho những học sinh sinh viên đã được bậc văn chứng nhận về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian giúp cho việc tại Mỹ. học sinh sinh viên tham gia OPT sẽ sở hữu dịp ở lại thêm 12 tháng để tích lũy những cách chỗ làm trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất thế giới tại những tập đoàn đa quốc gia.

   /học sinh sinh viên học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu đa phần triển vọng chỗ làm 

  Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học sinh sinh viên kết thúc khóa học ngành kinh doanh trong thời điểm vừa kết thúc khóa học đấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của chỗ làm đấy là 71,000 $/năm. những con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà bạn lựa chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường hay được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng nhận kinh doanh chớ chỉ mang lại một mức lương cao mà Hơn thế nữa đây còn đấy là chìa khóa hỗ trợ bạn mở cánh cửa thành công lập trong tương lai.

  1. Đa dạng những dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên thế giới.

  đấy là quốc gia sở hữu lượng học sinh sinh viên thế giới lớn nhất thế giới (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), những trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để giúp cho học sinh sinh viên thích nghi tốt nhất cùng với cuộc sống mới. Cụ thể, những bạn đều sở hữu thể lựa chọn dịch vụ tại những văn phòng học sinh sinh viên thế giới như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho đến hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học phù hợp lý và linh hoạt

  Thông thường hay , một năm học của học sinh sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng với cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy là nhóm học sinh sinh viên năng động nhất, những bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể lựa chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình đào tạo trong năm, hoặc là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ kết thúc khóa học của chính mình.

  Thắc mắc về học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh và những vấn đề liên quan học tại nước ngoài Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng với đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

  Du học INEC:

  Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

  Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728