• Breaking News

  Chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh liệu có thể theo học tại Stenden?

  Tiếng Anh đó là ngôn ngữ chung của toàn toàn cầu, được sử dụng chính thức thuộc hầu như tất cả nước và cũng đó là phương đạt truyền tải chính của hầu như tất cả trường trên khắp toàn cầu. Chính vì vậy, nếu các bạn đang có dự định du học tại nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải có được level tiếng Anh đáp ứng được đề nghị do trường đặt ra để giúp căn cứ thuyết phục rằng bản thân có thể học tập và ăn uống chất lượng tại vùng đất mới.

  Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình giảng dạy bằng cấp 1 vì vậy du học sinh nước ta đã có sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần có phương thức học tập đúng đắn đó là có thể sở hữu được level thiết yếu cho việc du học. Nếu các em đang mong muốn được học tập tại một nước mà tiếng Anh đó là ngôn ngữ phổ biến của hầu như tất cả dân số thì hãy tới với Hà Lan, nước xinh bắt mắt. sở hữu nền giáo dục thuộc top 10 toàn cầu về chất lượng giảng dạy. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số sử dụng thành thạo tiếng Anh vì vậy du học sinh toàn cầu mỗi lúc đặt chân tới nơi đây sẽ nhanh chóng giúp quen được với môi trường sinh sống nơi đây.

  Hà Lan đó là một trong các nước hạnh phúc nhất toàn cầu

  >> Trải nghiệm một cuộc sống chẳng thể nào quên tại Hà Lan

  Điều thiết yếu nhất mỗi lúc ấp ủ ước mơ du học Hà Lan đó là sử dụng được ngôi trường chất lượng, hợp với khả năng của các em du học sinh và gia đình. Nếu đang có dự định học tập chất lượng các chuyên ngành luôn có triển vọng vị trí công việc rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục thuộc top 10 toàn cầu về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong các trường khoa học Ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan.

  Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

  với phương thức giảng dạy tiến bộ và định hướng ứng dụng toàn cầu, các lớp học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng bằng chứng nhận Chính vì NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất đó là nhóm ngành công lập nghiệp chẳng khói, năm 2016, các lớp học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu các chương trình giảng dạy tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và toàn cầu ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

  >> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

  những du học sinh tới bằng các nước mà tiếng Anh chẳng phải đó là ngôn ngữ phổ biến vì vậy có thể chưa đáp ứng được đề nghị tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu đó là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung cấp lớp học tiếng Anh để giúp các em có thể hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

  lớp học Tiếng Anh tại Stenden được giảng dạy Chính vì các giảng viên tới bằng hầu như tất cả nền văn hóa không giống nhau trên toàn toàn cầu, các người vốn giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ thứ hai. các bạn sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn đó là trung tâm bộ phận thi lấy chứng nhận tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan vì vậy du học sinh chẳng cần phải lo lắng về chất lượng giảng dạy của trường. tới với lớp học tiếng Anh tại Stenden, du học sinh sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng
  • Học tập về phương thức giảng dạy kết quả tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên típ giải quyết vấn đề
  • chuẩn bị nền tảng chắc chắn để học tập kết quả tại Stenden và cuộc sống thuộc châu Âu

  Để theo học kết quả các khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du du học sinh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • ra trường THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

  Thông tin lớp học

  • Kì khai giảng tháng 2

  lớp học

  lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

   

  lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

   

  Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

  Học chi phí

  €3.450

  €6.900

  €5.000

  Sách

  €240

  €310

  €240

  chi phí kiểm tra

  €220

  €440

  €220

  chi phí quản trị

  €800

  €1.050

  €800

  • Kì khai giảng tháng 9

  lớp học

  lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

   

  lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

   

  Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

  Học chi phí

  €3.450

  €6.900

  €8.450

  Sách

  €240

  €310

  €480

  chi phí kiểm tra

  €220

  €440

  €440

  chi phí quản trị

  €800

  €1.050

  €1.050

  mỗi lúc gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn có hướng giải quyết kết quả, chỉ cần các bạn lựa sử dụng được người các bạn đồng hành đáng tin cậy. đó là nhà tuyển dụng tư vấn du học đã có 10 năm kinh nghiệm phát triển, du học INEC đó là đối tác của hơn 500 trường đại học, CĐ danh tiếng tại 12 nước trên toàn toàn cầu, trong đó có Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được các khó khăn các em du học sinh gặp phải trong quá trình học tập và ăn uống tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh giúp đỡ các em vượt qua khó khăn để học tập kết quả. Ước mơ du học tại Hà Lan mà các em du học sinh đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với INEC để tìm ra các sự hỗ trợ tận tình:

  nhà tuyển dụng Du học INEC

  Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

  Đà Nẵng:  093 409 9070 

  Trích nguồn: Du Học INEC

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728