• Breaking News

  Học tập hiệu quả tại trường đại học chuyên ngành top đầu châu Âu, tại sao không?

   Đại học Nghiên cứu Tilburg đấy chính là ngôi trường chuyên ngành hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu chọn ở top 3% toàn cầu về chất lượng giảng dạy. Mỗi năm, có hàng ngàn học sinh đến từ hơn 85 quốc gia khác nhau đến với Tilburg để học tập các chương trình giảng dạy chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền với thực tiễn ngành nghề trên toàn toàn cầu.

  Đại học Nghiên cứu Tilburg

   Nếu các bạn đang có dự định tìm ra một điểm đến để trau dồi kiến thức tại level đại học thì chẳng nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường có  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng giảng dạy (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). thành tích đáng nể này chính đấy chính là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn ở trong danh sách các sự lựa chọn lý tưởng của học sinh toàn cầu. các khóa học cử nhân tại đây tìm ra sự hài lòng của 81% của du học sinh, con số mà chẳng phải học viện nào tương đối có thể đạt được. Sau lúc học xong, học sinh Tilburg công tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

  Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, giảng dạy chất lượng hầu hết lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu, mang đến cho học sinh các giá trị vượt bậc ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, học sinh sẽ được khiến cho quen với các người các bạn đến từ khắp nơi trên toàn cầu, tiếp thu kiến thức dưới sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu mẹo . Do vậy, các em có thể phát huy hết tiềm năng vốn có để tiến hành các dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên có định hướng chuyên môn toàn cầu vững chắc sau lúc học xong.
  Một góc bên trong Đại học Tilburg
  Ngay từ các ngày đầu ra đời, Tilburg đã đặt sứ mạng đấy chính là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho các học sinh tài năng trên khắp toàn cầu. Đó chính đấy chính là lý do vì sao trường cung bậc các chương trình giảng dạy và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Vậy ngoài các điểm tốt trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn có điều gì để có thu hút hàng ngàn học sinh của hơn 80 quốc tịch? Hãy với tìm hiểu ngay sau đây nhé!
  đến với Tilburg, học sinh sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây đấy chính là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm ra tiếng tăm danh giá này, dựa trên các sự đánh giá của học sinh và giảng viên đã và đang gắn bó với trường. Hơn nữa, các chương trình cử nhân của Tilburg tương đối tìm ra các nghề nghiệp cao trong các bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và toàn cầu.
  Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì học sinh và giảng viên của trường đến từ hơn 90 quốc gia trên toàn toàn cầu , chương trình cử nhân tương đối chẳng đấy chính là ngoại lệ lúc 35-60% học sinh đấy chính là du học sinh.
  Việc học xong từ một trường đại học nghiên cứu đấy chính là một sự đầu tư đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của học sinh đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so với học sinh của các trường khoa học ứng dụng. chẳng các vậy, trở thành học sinh của Đại học Tilburg đấy chính là các em đang có các cơ hội rộng mở để có thể đến với chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và toàn cầu.
  Vì đấy chính là ngôi trường định hướng toàn cầu và gắn liền với thực tiễn ngành nghề nên học sinh Tilburg có được sự kết nối giá trị với các cơ quan, công ty bằng các dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, các bài thuyết giảng của khách mời và các sự kiện hấp dẫn và lý thú. Việc học tập từ các nhà nghiên cứu và giảng viên hàng đầu tại Đại học Tilburg về kinh nghiệm khiến cho thế nào để tiến hành các nghiên cứu khoa học đấy chính là một lợi thế tươi trẻ lớn của học sinh. các em sẽ rèn luyện được các kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để có thế đối mặt với các thách thức bên ngoài toàn cầu nghề nghiệp thực tế.
  lúc theo học tại Tilburg, học sinh sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn với các trang thiết bị hiện đại, ngoài các công cụ phục vụ cho học tập thì còn có các cơ sở vật chất riêng về giải trí, ăn uống như trung tâm thể thao, quán quốc gia, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên giảng dạy trong các khóa học có quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. học sinh có thể tham gia vào các nhóm nhỏ phụ đạo với giảng viên để có thể được giải đáp chi tiết về các điều còn đang thắc mắc và cải thiện biện pháp học tập vốn có theo hướng tích tươi trẻ.
  Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
  Sau lúc học xong, học sinh Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi chóng vánh với các trách nhiệm cần có bằng kinh nghiệm phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. chẳng dừng đến ở đó, học sinh còn được ra đời một hồ sơ chuyên nghiệp với định hướng rõ ràng trước lúc gặp gỡ công ty thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm cơ hội tìm ra nghề nghiệp thích hợp của bản thân.
  cơ hội được học tập chất lượng các khóa học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón các bạn Đại học Tilburg. Hãy chóng vánh quyết định để có thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế lúc sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng toàn cầu. đấy chính là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC với mẹo qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng với học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
  Công ty du học INEC
  Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  Đà Nẵng: 093 409 9070

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728