• Breaking News

  Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng tại Hà Lan

  Nếu sở hữu dự định du học Hà lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn ấy là cái tên sinh viên cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. ấy là trường đại học cung bậc những chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden ấy là sự lựa chọn hàng ngàn sinh viên tới bởi 85 nước trên toàn toàn cầu, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

  Hiện đang ấy là  kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden nên nếu quý Phụ huynh và những em sinh viên quan tâm tới trường thì sở hữu thể tới tham dự buổi Hội thảo:

   Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Giải trí

  ·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

  ·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


  ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc  Hotline: 093 409 8883

  Ngoài cơ hội được trao đổi trực tiếp cùng với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ cùng với sinh viên hiện đang theo học tại đây để sở hữu được những nhận xét khách quan nhất, dưới góc nhìn sinh viên về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, những em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm mẹo về đi học nước ngoài Hà Lan khiến  chọn ngành và khóa họchợp cùng với khả năng của bản thân và gia đình.

  Đại học Stenden Hà Lan

  Theo thành tích của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục thường niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây chẳng phải ấy là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực đào tạo ngành công nghiệp chẳng khói. Năm 2015, trường cũng rất tìm tòi bằng chất lượng bởi tổ chức NVAO, sở hữu được 3 bằng “Good” trong việc cung bậc những khóa học định hướng toàn cầu cho sinh viên toàn cầu.

  >> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

  những ai từng quan tâm tới ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh mỗi lúc gặp gỡ công ty thì cần phải sở hữu được bằng bậc tiêu chuẩn toàn cầu. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết của mình trong giáo dục và đã thiết lập được mối quan hệ đối tác thân thiết cùng với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó sinh viên theo học bậc bậc Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được nhận được bằng cùng với cả bằng bậc của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực mỗi lúc tìm tòi vị trí công việc. khóa học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng tuy thế được thiết lập toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang tới những tinh túy đào tạo của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành nên level chuyên môn vững chắc cho sinh viên.

  >> đi học nước ngoài Hà Lan nhận bằng kép bởi ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

  Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

  chẳng những vậy, mỗi lúc lựa chọn theo học ngành công nghiệp chẳng khói tại Stenden, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh sang trọng. nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. ấy là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công nhận ấy là danh lam thắng cảnh của toàn cầu, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân tới đây. cùng với những kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh ấy là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách tới thăm vào mỗi năm, hình thành nên bối cảnh thực tiễn sinh động cho sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang ấy là điểm tới của hơn 25.000 sinh viên cùng với 25% trong số đó ấy là du sinh viên, nổi tiếng cùng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

  >> Thành phố Leeuwarden xinh sang trọng. của Hà Lan

  Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

  cơ hội sở hữu được cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi bạn tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm thành tích tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, nên hãy mau chóng  đăng kí ngay bởi bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Du học INEC

  Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

  Đà Nẵng: 093 409 9070

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728