• Breaking News

  Một tuần học tập tại Học viện Anh ngữ CIA

  Du học tiếng Anh tại Philippines trở thành chọn lựa của sinh viên quốc tế, đặc biệt là khu vực Châu Á bởi tính hiệu quả của khóa học, chi phí tiết kiệm và môi trường tập lý tưởng. Trong những trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines, Học viện CIA là một trong những trường có chứng chỉ cao cấp về giảng dạy IESLT và có nhiều sinh viên quốc tế theo học.
  CIA (Cebu International Academy) là trường Anh ngữ quốc tế chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Philippines và thế giới như Cục xuất nhập cảnh, Ủy ban giao tế và chứng khoán… Ngoài ra, CIA cũng là một trong những trường có chứng chỉ cao cấp về giảng dạy IELTS. CIA là trường độc nhất vô nhị có khóa học TESOL do tạp chí Châu Á EFL ủy quyền.

  Tại CIA, bạn sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của 140 giáo viên nòng cốt cửa trường với trình độ chuyên môn cao và hết mình trong công việc giảng dạy cùng với đội ngũ viên chức tận tình trong các công tác hỗ trợ sinh viên. đội ngũ giáo viên tại CIA được tuyển chọn nghiêm ngặt. Hàng tuần và hàng tháng, CIA tổ chức các hoạt động trao đổi kinh nghiệm, các lớp dự giờ, các bài kiểm tra. Ngoài ra|, CIA còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho giáo viên như lễ kỷ niệm, tiệc sinh nhật, các cuộc thi học thuật, ngày nhà giáo… nhằm thắt chặt ý thức đoàn kết và sự yêu nghề của giáo viên. Thư viện CIA có hơn 100 đầu sách do chính các giáo viên biên soạn dựa trên các giáo trình quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy. Giáo trình giảng dạy tại CIA được tái biên soạn 6 tháng 1 lần nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên.
  Thứ 2 hàng tuần, CIA chào đón học viên mới và thứ 6 hàng tuần là ngày tốt nghiệp. Đến với CIA, ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh nhất, bạn còn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với bạn bè quốc tế, thưởng thức ẩm thực của các quốc gia khác nhau.
  Đến với CIA, bạn sẽ được tập hợp toàn bộ thời kì vào việc học tiếng Anh. Thời gian biểu một tuần của học viên tại CIA từ thứ 2 đến thứ 5 bao gồm khoảng 10 lớp học xen kẽ các giờ nghỉ ngắn. Các lớp học bao gồm: rà soát từ mới, lớp 1:1 (tập hợp vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vưng, ngữ pháp), lớp nhóm 1:4, lớp viết theo chủ đề, lớp tập hợp ngữ pháp, lớp từ vựng, lớp nhóm 1:8, lớp luyện ngữ điệu cùng giáo viên, lớp luyện nghe thời sự… Hàng ngày, sinh viên có thể tham gia lớp tình nguyện đăng ký buổi tối từ 7h20 – 8h20. Vào thứ 6, ngoài các lớp học trên, trường sẽ tổ chức lớp Thi hùng biện hoặc kiểm tra trình độ. Thứ 6 cũng là thời kì diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học viên đã kết thúc khóa học.
  Thứ 7, chủ nhật là quãng thời kì để sinh viên giao lưu với nhau và khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của Philippines. Các hoạt động có thể là cùng nhau đi núi, đi nhà thờ hay chơi các môn thể thao. Chiều ngày 10/7 vừa qua, trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và Hàn Quốc đã được tổ chức tại sân vận động quốc tế Cebu. Đội tuyển Việt Nam đã thắng lợi với tỉ số 8:4. Qua đó, tình bạn giữa các học viên được củng cố và phát triển.
  Thứ 2 là thời kì khai trường các khóa học mới, ngày 11/7 vừa qua một khóa học IELTS Đảm Bảo được tổ chức tại CIA, thu hút 40 học viên tham gia. Đây là những học viên sẽ có quãng thời kì học tập và sinh hoạt ý nghĩa tại đây. (Theo cebucia.com)
  Tham khảo thêm các thông tin khác tại du học Philippines
  Mùa hè này, đến với công ty Du học INEC để được Tư vấn MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
  Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
  Tại các thành thị khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

   

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728