• Breaking News

    Quá trình ra đời các chương trình cấp bằng ẩm thực – NHKS tại Học viện Le Cordon Bleu

    Du học Úc tại Học viện Le Cordon Bleu với lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm hưởng lương đến 45 triệu VNĐ/tháng. Cơ hội định cư Úc với ngành đầu bếp.

    cùng với từng bước tiến vững chắc và mức độ ảnh hưởng thế giới sâu rộng, sau những chương trình ẩm thực được đưa vào giảng dạy năm 1895, Học viện Le Cordon Bleu tiếp tục “trình làng” chương trình cử nhân vào năm 2000. Văn chứng nhận đi hàng đầu đó là Quản trị kinh doanh trong nhà hàng được giảng dạy tại cơ sở Regency của trường. Chương trình thạc sĩ ẩm thực được khởi động vào năm 2001 trong sự tương thích tác cùng với trường Đại học Adelaide. Đây được xem đó là “đứa con tinh thần” của ông Grahame Latham, cựu lãnh đạo trường Khách sạn Regency và khá đó là giám đốc sáng lập nên Le Cordon Bleu tại Úc. Kỳ tuyển sinh cuối cùng với của khóa học này diễn ra trong năm 2009. Đây đó là những chương trình toàn thời gian ngay trong khu học xá đầu tiên của trường, đó là những chương trình giáo dục ẩm thực, nhà hàng khách sạn nằm góc độ chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất thế giới.

    Quá trình ra đời các chương trình cử nhân tại Học viện Le Cordon Bleu Úc 1đó là một trong những trường dạy ẩm thực - nhà hàng khách sạn đi hàng đầu thế giới

    Năm 2001, Học viện Le Cordon Bleu tại Úc và trường Đại học Nam Úc bắt tay tương thích tác cùng với nhau để cung cấp những khóa học MBA. Đó đó là thạc sĩ quản trị khách sạn/ resort thế giới và thạc sĩ kinh doanh nhà hàng/ du lịch thế giới. tới năm 2005, hai chương trình này được thay thế đổi thành MBA trong quản trị khách sạn nhà hàng thế giới và thạc sĩ quản trị du lịch thế giới.

    Năm 2004, trường tương thích tác cùng với Đại học Nam Úc và Trung tâm thế giới Regency cho du lịch – nhà hàng khách sạn, giải trí và nghiên cứu thực phẩm (trước đây đó là trường Khách sạn Regency) để cung cấp thêm ba chương trình cử nhân. Du học Úc tại Học viện Le Cordon Bleu cung cấp những chương trình cử nhân kinh doanh trong quản trị khách sạn/ resort thế giới, quản trị nhà hàng và dịch vụ chi tiêu, quản trị sự kiện và hội nghị thế giới.

    Nối tiếp thành công của những chương trình đó, tới năm 2008, ba chương trình khác được mẫu mã và đưa vào giảng dạy đó là cử nhân kinh doanh trong quản trị khách sạn thế giới và cử nhân quản trị nhà hàng thế giới. cùng với mối quan hệ liên kết khởi sắc cùng với TAFESA và Đại học Nam Úc, hai chương trình khác được bổ sung đó là cử nhân kinh doanh trong thực phẩm và rượu vang. Hai khóa học này bắt đầu đón những sinh viên đầu tiên vào năm 2012.

    Quá trình ra đời các chương trình cử nhân tại Học viện Le Cordon Bleu Úc 2Học viện Le Cordon Bleu luôn mang tới cho sinh viên phần lớn chương trình cực kì cuốn hút

    cùng với việc mở mang quy mô giảng dạy thông qua việc sáng tạo, mẫu mã và cung cấp những chương trình cử nhân, thạc sĩ đã tạo nên trọng tâm giáo dục ngành ẩm thực - du lịch - nhà hàng khách sạn mới cho Học viện Le Cordon Bleu. Thông qua đó mang tới cho sinh viên chẳng chỉ tại Úc mà còn khắp nơi trên thế giới lựa lựa chọn học đa dạng và tương thích hơn. Ngoài việc được lựa chọn những khóa học ẩm thực cổ điển và khiến cho bánh Pháp có từ rất phong cách lâu thì trường còn đáp ứng tham vọng kiến tạo việc làm riêng cho chính mỗi sinh viên. Để từ đó, khiến cho các bạn trưởng thành hơn trong tuổi nghề, có nền tảng vững chắc, ổn định về kiến thức, kỹ năng, trình độ để phát triển.

    Cho tới nay, những chương trình giảng dạy cùng với những đổi mới, phát triển chẳng ngừng của Le Cordon Bleu đã phần nào đáp ứng được nguyện vọng, nhu cầu chung của ngành công nghiệp chẳng khói, của phần đông đảo sinh viên. Qua đó đảm bảo việc mỗi sinh viên sau lúc học xong đều đó là những nhân lực ưu tú, xuất sắc hỗ trợ cho sự phát triển ngành. Xem thêm: Khám phá những khu học xá tiện nghi của Le Cordon Bleu tại Úc.

     

    chương trình học mang tính thực tế cao cùng với những giờ thực hành ngay trên lớp

     Hành trình cung cấp những văn chứng nhận của Le Cordon Bleu trên thế giới

    Le Cordon Bleu tiếp tục mở mang mối quan hệ đối tác của của mình trên thế giới chứng nhận việc liên kết cùng với trường Đại học Anahuac vào năm 2006. có trụ sở học thuật đặt tại thành phố Mexico, trường mang tới cho sinh viên phần lớn chương trình rất phong cách kỳ cực kì cuốn hút.

    Hiện nay, Học viện Le Cordon Bleu tương thích tác cùng với 14 trường đại học lớn trên thế giới cung cấp những chương trình cử nhân và thạc sĩ trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và những ngành công nghiệp có liên quan. Thông tin mới nhất về học bổng du học Australia ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu.

    Theo Derrick Casey – Giám đốc điều hành của Le Cordon Bleu Úc thì trường luôn chuyển của mình, chẳng ngừng đổi mới để nắm bắt và dẫn đầu mọi khuynh hướng trong giáo dục ngành ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn thế giới. Và những chương trình cấp chứng nhận này được coi đó là thành phần thiết yếu trong chiến lược.

    Quá trình ra đời các chương trình cử nhân tại Học viện Le Cordon Bleu Úc 4khá như chương trình thực tập hưởng lương tại khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp

    cùng với cùng với những đổi mới, khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới khiến cho cho Le Cordon Bleu xác định và định hình khuynh hướng phát triển tương thích cùng với mỗi quốc gia. từ đó so sánh mức độ lựa chọn lao động khá như tiềm năng phát triển việc làm tại mỗi quốc gia. Mục đích chính đó là tìm hiểu, thu thập và có chiến lược phát triển tương thích lý, để luôn cập nhật những kiến thức mới, khiến cho sinh viên tích lũy phần lớn phương pháp khiến cho việc hữu ích. những ngành giảng dạy tại Học viện Le Cordon Bleu.

    Để thành công trong ngành công nghiệp chẳng khói này thì những khóa học tại trường phải tiếp cận trực tiếp cùng với thực tế của sự phát triển ngành. những giảng viên của Học viện Le Cordon Bleu sẽ tham gia vào quá trình phân tích, tổng kết để khiến cho sinh viên ứng dụng những lý thuyết vào thực tiễn kinh doanh. Mục tiêu mà trường muốn hướng tới chính đó là giảng dạy sinh viên của của mình thành những siêu đầu bếp, những nhà quản lý, nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành. Họ sẽ đó là những người nắm bắt chóng vánh mọi khuynh hướng, định hướng sự phát triển ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn – du lịch thế giới trong tương lai.

    Quá trình ra đời các chương trình cử nhân tại Học viện Le Cordon Bleu Úc 5Mục tiêu chính của trường đó là giảng dạy nên những siêu đầu bếp, những nhà quản lý cấp cao thành danh

    Trong tương lai, trường sẽ tiếp tục mở mang phạm vi ảnh hưởng của của mình tới những lĩnh vực như y tế, dinh dưỡng con người thông qua việc gia tăng số lượng những chương trình thạc sĩ. Quá trình tương thích tác nghiên cứu của Le Cordon Bleu sẽ diễn ra liên tục để thu thập kiến thức mới mẻ thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi cùng với những đối tác đại học thế giới.

    Năm 2016, Học viện Le Cordon Bleu Úc tiếp tục cung cấp hai chương trình mới đó là cử nhân kinh doanh trong quản trị du lịch và quản trị sự kiện/ hội nghị. những chương trình này được đưa vào giảng dạy tại thành phố Perth, bang Tây Úc như thành tựu của sự tương thích tác giữa Le Cordon Bleu và Viện công nghệ trung ương.

    Liên hệ nhà tuyển dụng Du học INEC để được hỗ trợ:

    • Hotline Tp.HCM: 093 409 2662
    • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
    • Email: inec@inec.vn

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728