• Breaking News

  Thông tin cần biết du học Philippines

  Philippines là điểm tới du học xuất sắc do chất lượng tốt, giá thành tiết kiệm và một môi trường thực hành xuất sắc. Tuy nhiên, trường hợp mang định hướng du học Philippines thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

  Trước hết bạn cần xác định được mục đích chọc tập của mình là gì, từ đấy chọn được một khóa học ưa thích. những trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines mang kiểu dáng sẵn những khóa học ưa thích mang mục đích học tập riêng của học viên. bởi vậy, hãy xác định đúng mục đích học tập và đưa ra lựa chọn về một khóa học đáp ứng đúng bắt buộc của bạn.1tới mang Philippines, những trường Anh ngữ tại đây sẽ phân phối cho bạn những khóa học ưa thích mang những mục đích học tập như: học để tăng cường khả năng tiếng Anh và hòa nhập mang môi trường học tập mới (tích hợp mang những kỹ năng sống cơ bản, giúp học sinh tự tin trình bày và bảo vệ ý kiến kiến… điều này ưa thích mang đối tượng học sinh, sinh viên tham dự những khóa học ngắn vào thời gian nghỉ hè, những học sinh ở lứa tuổi nhỏ hay những sinh viên chưa từng mang trải nghiệm về nền giáo dục cũng như cuộc sống ở nước ngoài…); học để tăng cường khả năng tiếng Anh học thuật trược lúc bắt đầu một khóa học tại một đất nước sử dụng tiếng Anh (đối mang những sinh viên mang dự định du học nhưng chưa đấp ứng được bắt buộc tiếng Anh đầu vào hoặc còn bỡ ngỡ lúc bước vào một môi trường hoàn toàn mới); học để dùng cho cho công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh tế, Thương mại (những người đang đi làm và muốn mang một công việc tốt hơn, nhận được mức lương cao hơn…); còn mang đối tượng cũng là người đi làm nhưng mục đích của bạn là trở thành một giáo viên tiếng Anh thì những khóa học TESOL lại là điều bạn cần chọn kiếm.

  Sau lúc đã xác định được mực đích học tập và chọn cho mình khóa học ưa thích, bạn cần thêm một quyết định nữa cần đưa ra đấy là chọn một ngôi trường ưa thích để trải nghiệm khoảng thời gian học tạp của mình. Philippines là một đất nước mang hơn 7,000 hòn đảo to nhỏ. một vài địa phương của đất nước này từng cần gánh chịu những tác động tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt như sóng thần hay động đất. Thủ đô Minila của Philippines thì lại gây lo ngại cho du khách quốc tế bởi tỉ lệ tội phạm khá cao và ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, tỉnh đảo Cebu lại được thiên nhiên ưu đãi lúc nằm trong vùng không chịu ảnh hưởng ucar thời tiết xấu, lại mang vùng biển cực kỳ đẹp và hiền hòa. Nơi đây cực kỳ ưa thích cho cả những hoạt động học tập và giải trí. bởi vậy, đây là nơi tọa lạc của nhiêu trường đại học cũng như học viện Anh ngữ và lôi kéo hầu hết sinh viên quốc tế. không những thế, du khách quốc tế cũng thường xuyên tới du lịch và sinh sống ở đây tạo cần một môi trường thực hành tiếng Anh xuất sắc cho sinh viên.

  2

  Bạn mang thể tham khảo những trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Cebu, Phlippines Ở ĐÂY.

  Để chuẩn bị cho một khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn cần mang một vốn tiếng Anh cơ bản để mang thể tiếp thu tốt chương trình. trường hợp chưa từng đi nước ngoại trừ, bạn cũng đừng lo lắng vì những trường ở đây thường mang nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu cũng như trong suốt giai đoạn bạn học tập tại đây.

  Mùa hè này, tới mang nhà hàng Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới những văn phòng của INEC:

  Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

  Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu

  Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728