• Breaking News

  100% sinh viên tham dự hội thảo Kaplan được tặng vé máy bay

   

  Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 đất nước học viên Việt Nam chọn lựa để du học hầu như tất cả nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô với hạn chế và từng được coi đó là một “làng chài” lạc hậu. tuy nhưng , thuộc thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, thuộc nhóm đất nước sở hữu thu nhập bình quân đầu người cao nhất quốc tế, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã giúp nên thành tích diệu kỳ của Singapore? nguyên do chính sở hữu thể kể lại đó là sự chuẩn bị đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng với nghề nghiệp địa lý thuận lợi đó là trung tâm của châu Á, đồng thời đó là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

  Giáo dục Singapore lấy người học giúp trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để học viên phát huy tối đa năng lực bản thân mình. Tại đây, bạn sở hữu thể tìm thấy các hình thức giáo dục tương thích nhất với bản thân, đồng thời, sở hữu đa dạng chọn lựa về ngành học, chương trình học hoặc mục đích học tập. Được biết lại như đó là một trong các học viện được ưa thích nhất Singapore,  học viện Kaplan mang lại cho bạn lộ trình học tập linh hoạt và thành tích. Đây đó là nơi học viên sở hữu được cho bản thân mình đa dạng chọn lựa về ngành học, cấp học với request đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore không phải đó là điểm lại du học cuối với của bạn thì học viện Kaplan khá tạo điều kiện cho bạn sở hữu một lộ trình học tập chuyển tiếp thành tích lại các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

  học viện Kaplan nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được ưa thích nhất Singapore 2015

  lại đây,  học viện Kaplan phối tương thích với nhà tuyển dụng Du học INEC mang lại cho quý phụ huynh và các bạn học viên, học viên buổi hội thảo cung cấp thông tin về trường. Tại hội thảo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của học viện Kaplan và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

  • Chia sẻ các thông tin chính xác và cập nhật và chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất của trường.
  • Giải đáp chi tiết các thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của bạn.
  • Nhận các phần quà sang trọng. của học viện Kaplan và INEC.
  • Chia sẻ các thông tin bổ ích về cuộc sống ăn ở và học tập tại Singapore
  • 100% học viên tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
  • học viên nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn chi phí ghi danh (~9 triệu đồng).

  Hội thảo học viện Kaplan

  Tại Đồng Nai:

  Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

  Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

  Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

  Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

  Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

  Tại sao nói học viện Kaplan đó là chọn lựa du học lý tưởng?

  Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

  học viện Kaplan đồng ý học viên nhận được bằng THCS vào học. thuộc thời điểm này, các em sẽ trải qua lớp học Dự bị Đại học. Đây đó là điểm Đang nói hơn, giúp học viên sở hữu thể tiếp cận chương trình học tập cấp Cử nhân bởi tươi trẻ sớm. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy thiết kế 3 học kỳ/năm, không sở hữu kỳ nghỉ dài, không được giúp thêm giúp học viên tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại học viện Kaplan đó là 2 năm với chương trình Cử nhân và 12 lại 15 tháng với chương trình Thạc sĩ giúp các em nhận được bằng đại học mỗi lúc chỉ mới 20 tuổi (với các học viên du học sau mỗi lúc đã hoàn tất THPT thuộc Việt Nam). nhận được bằng sớm đồng nghĩa với việc bạn sở hữu thể khởi nghiệp sớm hơn và chọn lựa tuổi trẻ bản thân mình một kinh nghiệm thành tích hơn.

  Thêm vào đó, học viện Kaplan sở hữu chương trình tiếng Anh cho các học viên chưa đáp ứng request đầu vào. bạn sẽ được giúp một bài thi tiếng Anh miễn chi phí tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được học viện Kaplan chấm và quyết định số trình độ tiếng Anh mà bạn phải học. Một điểm trội hơn khác nữa thuộc học viện Kaplan đó là bạn chỉ phải đóng học chi phí mỗi lúc đã sở hữu visa học viên và đóng học chi phí theo từng lớp học.

  Đại diện INEC (trái) và đại diện học viện Kaplan (phải) trong chuyến thăm học viện Kaplan của INEC 2016

  Chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng

  học viện Kaplan thiết kế chương trình giảng dạy đa dạng, tương thích với hầu như tất cả đối tượng học viên, bao gồm:

  • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
  • Chương trình O-trình độ (tương đương THPT)
  • Chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

  Chuyên ngành giảng dạy tại học viện Kaplan vô với đa dạng, bao gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công lập nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều đó là các ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao. Đang nói hơn, một điểm trội hơn nổi bật thuộc học viện Kaplan đó là bạn sở hữu chọn lựa học ngành đôi với thời gian và chi phí không đổi! Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các học viên sở hữu hầu như tất cả hơn 1 đam mê, đồng thời khá tăng cơ hội nghề nghiệp và mở mang hiểu biết cho học viên sau nhận được bằng.

  Đối tác giảng dạy của học viện Kaplan đó là các trường giảng dạy danh tiếng quốc tế. bạn sẽ học tập chương trình và nhận chứng nhận cấp bởi các trường đại học này trong mỗi lúc vẫn học tập và ăn ở tại một đất nước trẻ và năng động cấp nhất châu Á. đó là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH đất nước Ireland), Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)).

  học viên sở hữu mong muốn học tập chuyển tiếp lại các đất nước khác vẫn sở hữu thể hoàn tất một lớp học tại học viện Kaplan như đó là bước đệm vững chắc trước mỗi lúc tiến lại một con đường xa hơn. mỗi lúc này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn trên con đường du học.

  học viện Kaplan 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis thuộc tại trung tâm Singapore trong khoảng kinh nghiệm đi bộ lại 4 trạm MRT chính. Tại đây, học viên được hưởng môi trường học tập lý tưởng với hệ thống lớp học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra các suất hỗ trợ học chi phí 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên lại 50% cho học viên (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

  đó là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện Kaplan tại Việt Nam, INEC mang lại cho học viên hầu như tất cả hỗ trợ hữu ích, bao gồm:

  • Tặng vé máy bay (*)
  • Tặng chi phí ghi danh (*)
  • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
  • Đón sân bay miễn chi phí
  • Tặng SIM điện thoại chọn lựa tại Singapore
  • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
  • Hỗ trợ 100% chi phí dịch thuật hồ sơ
  • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
  • Đặt ký túc xá và đón sân bay
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình du học tại Singapore
  • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/học viên
  • Miễn chi phí kiểm tra tiếng Anh cho học viên chưa sở hữu IELTS, TOEFL
  • Chỉ đóng học chi phí mỗi lúc đã sở hữu visa học viên

  (*) sở hữu điều kiện

  bạn nên mang theo hồ sơ học tập lại Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp khá như tìm được các hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học bản thân mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo bạn sở hữu thể liên hệ đại diện học viện Kaplan tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hoặc :

  Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

  Miền Trung: 093 409 9070

  Email: inec@inec.vn

  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728