• Breaking News

  Cần biết những gì về giáo dục khi Du học Hà Lan?

  mỗi khi đã dự định du học Hà Lan để tìm được một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai công việc rực rỡ, các bạn vậy nên tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. chẳng ai sở hữu thể chiến thắng nếu thiếu sự đầu tư kĩ càng trước mỗi khi bước vào trận chiến. vậy nên , nếu muốn trở thành một học viên sở hữu trình độ chuyên môn cao mỗi khi ra trường, các bạn hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay từ bây giờ, bắt đầu từ những khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công nhận chứng nhận cấp
  chứng nhận cấp từ Hà Lan được công nhận rộng rãi trên toàn toàn cầu. Tất cả những trường đại học công tại Xứ sở hoa Tulip đều được công nhận Bởi vì luật pháp, bước đi hàng đầu trong những quá trình kiểm định chất lượng. những học viên ra trường lớp học cử nhân tại những trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được đồng ý vào học thạc sĩ tại những học viện giáo dục của Hà Lan và toàn cầu. nguyên do đấy là vì những trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và những trường Hà Lan nói chung.
  Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
  Hệ thống ECTS được phát triển Bởi vì Ủy ban Châu Âu để đưa ra những quy định chung, đảm bảo việc công nhận kết quả học tập và nghiên cứu nằm đất nước ngoài của học viên. Hệ thống này được xem đấy là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải mẹo giáo dục của những  đất nước châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
  Mỗi chương trình giảng dạy đều cần sở hữu một khoản ECTS bắt buộc học viên phải đạt được để ra trường. Một tín chỉ sẽ tương đương cùng 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo lớp học để học viên vượt qua chứng nhận việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, bằng đạt yêu cầu của chương trình hoặc là sự công nhận của giảng viên. Ví dụ mỗi khi theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm học viên cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy học viên phải tham gia những kì thi, hoàn thành dự án nhóm hoặc là thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để sở hữu thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đấy là mẹo để các bạn hoàn thành lớp học và gia nhập vào môi trường công việc thực tế.
  1. phương pháp giảng dạy
  những trường tại Hà Lan giảng dạy theo phương pháp tương đối tiến bộ, chú trọng vào khả năng làm cho việc nhóm, tạo điều kiện để học viên gặp gỡ những người các bạn đến từ khắp nơi trên toàn cầu. Du học Hà Lan sở hữu nghĩa đấy là những em phải học mẹo cải thiện tư duy rộng mở và định hướng toàn cầu.
  đa số những chương trình giảng dạy của Hà Lan đều mang đến cho học viên cơ hội để trình bày ý kiến trên giấy hoặc là làm cho việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề kết quả. học viên tương đối sẽ sở hữu cơ hội tham gia tập sự để gặt hái những mẹo làm cho việc quý giá bằng phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, công ty, công ty…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
  Hà Lan đấy là nơi học viên sở hữu thể gặp gỡ những người các bạn đến từ khắp nơi trên toàn cầu
  1. Thang điểm giáo dục
  sở hữu tươi trẻ đa số thang điểm không giống nhau trên toàn toàn cầu như từ 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì những trường chọn hệ thống thang điểm 10 cho cả cấp 2, cấp 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đấy là 10 và 6 đấy là điểm tối thiểu học viên phải đạt để qua môn.
  (Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đấy là hết sức hiếm gặp.)
  Hà Lan đấy là đất nước sở hữu nền giáo dục vô cùng ấn tượng 
  Ngoài những điều trên thì vẫn còn tươi trẻ đa số thứ các bạn cần phải tìm hiểu trước mỗi khi du học Hà Lan. Trước những nguồn thông tin trái chiều hiện nay, các bạn vậy nên đấy là một người tìm được thông minh để tránh bị mất phương hướng. đấy là công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đấy là người dẫn đường đáng tin cậy cho học viên Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
  Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728