• Breaking News

  Câu chuyện thành công của Jim Regan - tổng giám đốc Market Resource

  Đây đấy là câu chuyện thành công của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân từ ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu các bạn có ý định du học Mỹ.

  Câu chuyện thành công của Jim Regan - Đồng lập ra và tổng giám đốc MRP
  Jim Regan đấy là vị đồng lập ra kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt đấy là MRP. MRP đấy là một nhà cung ứng đi hàng đầu về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. cơ quan này đã có 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 đất nước trên toàn cầu.
  Jim Regan đấy là gương mặt đại diện và đồng thời cũng rất đấy là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP từ ngày đầu lập ra. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ đấy là một cậu bé phụ việc tọa lạc một cửa hàng thịt của người thân tại vùng đa số Bắc Philadelphia. Ông cùng với gia đình di cư từ Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước mỗi lúc chuyển đến đây vào năm 10 tuổi. từ những hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một khóa học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục những đỉnh cao trong việc làm mình.
  mỗi lúc đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. song , sau mỗi lúc kết thúc khóa học ông đã không chọn lựa con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu cùng với việc làm đại diện bán hàng của một doanh nghiệp dược phẩm tọa lạc thành phố New York. Sau ba năm giúp cho việc cho những doanh nghiệp Mỹ, ông đến bị kéo trở đến xuất phát điểm mình...
  "Tôi nghĩ rằng tất cả những gì tôi muốn giúp cho cùng với cuộc sống mình đấy là đeo cà vạt, không phải đấy là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, mỗi lúc tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối đến cùng với những cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh mình và giúp cho việc cho mình."
   
  Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn trông thấy bí quyết mà công nghệ đang tạo ra một cuộc bí quyết mạng trên toàn cầu”. từ đó, Jim đã nhận được điểm mấu chốt mà sau này đã mang đến thành công trong việc làm mình, đấy là bí quyết rút ngắn khoảng bí quyết trong hệ thống tiếp thị giữa những doanh nghiệp công nghệ lớn và những nhà bán lẻ bán sản phẩm.
  Jim cùng với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một cơ hội kinh doanh và hợp nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, doanh nghiệp của ông đã lớn mạnh chóng vánh từ quy mô 10 nhân công lên đến 300 lao động và tiếp đến đấy là mở rộng trên toàn cầu. Hiện MRP đang hoạt động mạnh tọa lạc những thị trường Belfast, Bắc Ireland, những đất nước Mỹ La tinh và Nicaragua.
  Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
  "La Salle đấy là cầu nối giúp cho tôi tiến đến một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu không có bí quyết học tập tại đây, tôi sẽ không bao giờ có thể thực hiện những bước nhảy quan trọng trong đời mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu từ lâu trước mỗi lúc ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. song ông cũng rất khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã giúp cho hệ thống đến chúng một bí quyết hoàn chỉnh.
  các bạn biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
  Đại học La Salle lập ra năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania đấy là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây cũng rất đấy là nhà một trong những nhà cung bậc giáo dục có thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công nhận Chính vì phần đông cơ quan uy tín như: Hiệp hội những trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng hợp tác (CCNE).
  Khuôn viên Đại học La Salle nhìn trông từ chính diện
  Mục tiêu của Đại học La Salle giảng dạy vì vậy những lớp du học sinh toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa có ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào cùng với 60 cựu du học sinh nhận được học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho những du học sinh xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. du học sinh toàn cầu có thể an tâm chọn lựa học tại ngôi trường này mỗi lúc du học Mỹ.
  Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn có hơn 25,000 cựu du học sinh sống và giúp cho việc trên khắp toàn cầu. Trong số đó có không ít người đã trở thành những nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Đặc biệt, nếu chỉ tính việc làm lãnh đạo bậc cao, có ít nhất 50 trong số 100 doanh nghiệp lớn nhất tọa lạc Philadelphia tuyển dụng người từ Đại học La Salle. Họ có thể đã có con đường khác nhau để theo đuổi việc làm, song điểm chung lớn nhất giữa họ đấy là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây đấy là chia sẻ về câu chuyện thành công của một gương mặt tiêu biểu.
  >> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
  Về mặt quan điểm, tất cả những nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu du học sinh đấy là một số tài sản có giá trị nhất của trường. không có chứng nhận chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào có tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công của những du học sinh đã kết thúc khóa học. mỗi lúc phần đông trong số họ đều nói rằng "Tôi đấy là tôi đang tọa lạc đây ngày hôm nay đấy là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn không còn đấy là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nữa!

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728