• Breaking News

  CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào?

  Bao giờ khá vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận mỗi khi HSSV có trong tay visa được bậc Do vì Lãnh Sự Quán. Và đã có một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem đấy là mối lo căng thẳng đối với đa phần người. nhưng , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác từ mỗi khi chương trình Canada Express Study (hay còn gọi tắt đấy là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


  `Trước đây chứng minh tài chính du học Canada đấy là  mối lo căng thẳng đối với đa phần người

  du-hoc-canada

   

  các khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học Canada

  Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần chuẩn bị đủ các loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

  đi hàng đầu đấy là sổ tiết kiệm ngân hàng:

  Cụ thể, số tiền có trong sổ tiết kiệm của người có ý định đi Canada để học phải từ C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây đấy là mức trung bình cho số tiền du học Canada cho HSSV quốc tế trong vòng 1 năm. nhưng , đương đơn khá vậy nên tính lại toàn bộ số tiền ăn xây dựng, sinh hoạt, học số tiền, số tiền bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu xây dựng trường và thành phố mà của mình đã lựa chọn. Nếu con số thật đa phần hơn quy định 600 triệu thì bạn khá vậy nên bỏ thêm những số tiền tương đương nữa vào sổ.

  Tiếp theo đấy là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

  Ba mẹ hay người bảo trợ cho đương đơn phải có tình trạng thu nhập hàng tháng xây dựng mức từ 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau mỗi khi trang trải số tiền sinh hoạt cho gia đình xây dựng Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho HSSV xây dựng Canada.

  Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán Canada chỉ tiếp nhận thu nhập các hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, số tiền lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh chứng nhận các giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường thích hợp giúp cho công lập ăn lương: Cần cung bậc thư xác nhận thẩm quyền , công việc, sao bản lương hay giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường thích hợp đấy là chủ nhà tuyển dụng hay hộ kinh doanh: Chứng minh chứng nhận giấy phép kinh doanh, các thích hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường thích hợp cho thuê: Cần cung bậc thích hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có ).
  • Trường thích hợp có người thân bảo lãnh từ phía Canada: Giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm có thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, số tiền gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận công việc.

  Trên thực tế, dù đã cung bậc đầy đủ các loại giấy tờ như trên nhưng đa phần đương đơn vẫn bị yêu cầu bổ sung hồ sơ hay bị từ chối. lý do phổ biến nhất đấy là vì phong cách đa phần gia đình xây dựng Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông hay , giấy tờ liên quan lại thu nhập từ hình thức này chẳng đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Do vì đó, đa phần các trường thích hợp này đều có tỷ lệ thành công lập visa chẳng cao.


  Đơn giản hóa thủ tục chứng nhận chương trình Canada Express Study (CES)

  Bắt đầu từ ngày 1/3/2016, HSSV Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng Canada Express Study (CES) – chương trình du học Canada chẳng cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến đấy là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hay đóng lại . Trước Việt Nam có các đất nước Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi từ các điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

  `
  Chương trình CES giúp cho HSSV quên đi các khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

  với chương trình này, HSSV có thể quên đi các khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. đổi chỗ vào đó, giờ đây để đi du học Canada, các bạn chỉ cần mua giấy chứng nhận chuẩn bị đảm bảo (GIC) từ ngân hàng Scotia tại Canada. Giá của GIC đấy là C$10.000, dùng để chi trả sinh hoạt số tiền cho HSSV quốc tế trong vòng 1 năm học đi hàng đầu . Chỉ chứng nhận một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của bạn sẽ được đẩy nhanh hơn và chẳng cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

  lưu ý :

  • Chỉ cần có giấy chứng nhận chuẩn bị đảm bảo (GIC), đương đơn chẳng cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • HSSV phải được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan), có giấy xác nhận đã đóng học số tiền của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, hiệu quả và hóa đơn yêu cầu chuyển số tiền cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho HSSV.

  >> Tìm hiểu thêm: Chương trình Canada Express Study của lãnh sự quán - du học Canada chẳng chứng minh tài chính

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728