• Breaking News

  Chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

  Chứng minh tài chính du học Mỹ đấy là một bước bắt buộc và quan trọng để có được visa du học Mỹ. Hiểu biết về các thủ tục quan trọng để chứng minh tài chính thành công sẽ khiến cho bạn có sự đầu tư tốt nhất cho hành trang du học Mỹ mình. 

   

  Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu kinh phí đấy là đủ?

   

  chung-minh-tai-chinh-du-hoc-my

   

  đấy là học sinh sinh viên thế giới, để có được Visa du học Mỹ, bạn phải chứng minh được tình hình tài chính mình đủ để trang trải học kinh phí của bạn và cả các khoảng ăn uống kinh phí khác trong suốt quá trình học.

   

  Chứng minh tài chính du học Mỹ gồm có 2 phần quan trọng : 1 đấy là kinh phí trong sổ tiết kiệm, 2 đấy là nguồn thu nhập hàng tháng. các tài sản khác chỉ khiến cho sang trọng. thêm cho hồ sơ của bạn.

   

  Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (học sinh sinh viên học đầy đủ thời gian lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình bạn phải đủ để chi trả học kinh phí và ăn uống kinh phí trong 1 năm để tránh trường thích hợp bỏ học giữa chừng hoặc qua Mỹ để trốn ở lại khiến cho việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình bạn phải đủ để chi trả cho bạn học hành, ăn uống tại Mỹ trong các năm còn lại của quá trình học mà vẫn không làm phân tâm lại các thành viên khác trong gia đình.

   

  Ví dụ, học kinh phí và ăn uống kinh phí một năm đại học tại Mỹ của bạn đấy là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ bạn tối thiểu phải đấy là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ bạn nên ở mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

   

  Hiện tại, kinh phí và học kinh phí tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình giảng dạy mà bạn sử dụng. Mức kinh phí trung bình (gồm có cả học kinh phí và ăn uống kinh phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

  • Cao đẳng cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
  • Đại học công: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
  • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

  Nếu bạn du học Mỹ theo dạng visa M-1 (học sinh sinh viên học nghề) thì tài khoản ngân hàng của bạn vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ kinh phí học hành, ăn uống trong vòng 1 năm ở Mỹ.

  Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?  Về kinh phí trong sổ tiết kiệm, không cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được kinh phí đó đủ để chi trả cho kinh phí ăn học một năm tại Mỹ. tuy nhiên , bạn khá nên đầu tư câu trả lời thích hợp lý mỗi lúc nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc kinh phí đó trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ.

   

  Đồng thời, sổ tiết kiệm nên mở ít nhất 1 tháng trước mỗi lúc đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho lại ngày bạn phỏng vấn xin visa, vì phần đông trường thích hợp nhân viên đại sứ quán sẽ đề nghị  mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường thích hợp vay mượn kinh phí, chứng minh số dư rồi rút kinh phí ra ngay.

   

  Về thu nhập hàng tháng, đấy là thu nhập của ba mẹ bạn hoặc người bảo trợ, nguồn thu nhập có thể bởi lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hoặc người bảo trợ) đấy là 1 trong các trường thích hợp nào sau đây mà cần các giấy tờ thích hợp nào.

   

  với trường thích hợp khiến cho công ăn lương, cần các giấy tờ sau:

  • thích hợp đồng lao động trên 3 năm ghi rõ chức vụ , chế độ khiến cho việc, hình thức lương, thời hạn thích hợp đồng, kinh phí thưởng, quyền lợi, phụ lục thích hợp đồng về việc tăng lương (nếu có ).
  • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
  • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

  với trường thích hợp hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương
  • Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng
  • Tờ khai giải trình thu nhập

  với trường thích hợp chủ nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng, cần:

  • Giấy phép kinh doanh, nhà tuyển dụng xây dựng trước 3 năm
  • Giấy chứng chỉ mã số thuế
  • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập nhà tuyển dụng
  • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
  • các giấy tờ chứng minh nhà tuyển dụng hoạt động đúng chức năng, như thích hợp đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp kinh phí cho kho bạc nhà nước
  • các giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

  tuy nhiên không phải loại hình kinh doanh thu nhập nào ở Việt Nam khá có đầy đủ các giấy tờ theo đề nghị trên. Vậy việc giải trình tài chính đối với hồ sơ đó sẽ rất phong thái quan trọng để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình bạn.Vì sao không tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

   

  ở các nước phát triển, phần đông các khoản kinh phí chi trả cho việc sử dụng lao động hoặc buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối với Mỹ, chứng minh thu nhập cần có chứng chỉ chứng chứng chỉ giấy tờ minh bạch rõ ràng. tuy nhiên , Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế không như nhau, nên nếu tự bản thân học sinh sinh viên khiến cho giấy tờ chứng minh tài chính sẽ khá khó khăn.

   

  Đối với các nhà tuyển dụng tư vấn du học chuyên nghiệp, nhờ vào cách thức và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho học sinh sinh viên tất tần tật về chứng minh tài chính du học Mỹ, Hơn nữa đấy là việc giải trình các khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để nỗi băn khoăn cho con em đi du học.

   

  với phần đông năm cách thức và uy tín trong nghề, du học INEC rất phong thái vui mỗi lúc đã hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ cho rất phong thái phần đông thế hệ học sinh sinh viên, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, với tấn tần tật các thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

   

  Mọi chi tiết về du học Mỹ, visa du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của Du học INEC:

  Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080

  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728