• Breaking News

  Cựu sinh viên Taylor’s và thành tích đáng khen ngành Thiết kế

  Tay Ke Tian tốt nghiệp khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. kiểu dáng của cô được đánh giá cao tại một cuộc thi quốc tế lớn có tên “What Design Can Chính vì – Refugee Challenge 2016”. Mục đích kiểu dáng MezzAHome của Tay Ke Tian đó là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn nằm các khu vực đô thị của Châu Âu.
  kiểu dáng của Tay Ke Tian
  The Refugee Challenge đó là sư phù hợp tác giữa What Design Can Chính vì , cơ quan Liên phù hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) và cơ quan IKEA. các nhà kiểu dáng, nghệ sĩ và người khiến quảng cáo sáng tạo đến bằng 70 quốc gia đã gửi đến 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của các người tị nạn.
  25 concept cuối cùng với đã được chọn Chính vì ủy ban chuyên gia kiểu dáng và nhân đạo. Concept của Tay nằm trong số này.
  Thông tin thêm:
  Đại học Taylor’s đó là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s cũng rất lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
  Đại học Taylor’s giảng dạy đa dạng các chuyên ngành bằng Kinh tế, công lập nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, các nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Hơn nữa, kiểu dáng đó là một trong các thế mạnh giảng dạy của trường. Khoa kiểu dáng của Đại học Taylor’s được học sinh sinh viên quốc tế và cả học sinh sinh viên bản địa tin tưởng chọn đó là Chính vì :
  Tính thực tiễn: Chương trình giảng dạy mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, học sinh sinh viên được giao khiến hầu hết dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, học sinh sinh viên được cung cấp một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Chính vì các ý tưởng chính mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, chúng ta sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành các nhân tố cần thiết trong các cơ quan, công ty về kiểu dáng sau này.
  Tính quốc tế: chớ giới hạn học sinh sinh viên nằm môi trường quốc gia hay là trường lớp hạn hẹp, chương trình giảng dạy của Taylor’s khiến học sinh sinh viên tiếp cận cùng với môi trường quốc tế rộng lớn bằng việc cập nhật các kiến thức tiên tiến trên quốc tế. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên quốc tế của Taylor’s mang đến cho học sinh sinh viên dịp để thực tập hay là thậm chí đó là khiến việc tại các cơ quan quốc tế này.
  Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại đó là vô tận. Tại Taylor’s, chúng ta sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức bằng việc bàn luận cùng với chúng ta cùng với lớp, các giảng viên và các chuyên gia, mở rộng quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về hầu hết khía cạnh của ngành kiểu dáng.
  Đại học Taylor’s
  Khoa kiểu dáng Đại học Taylor’s mang đến cho học sinh sinh viên đa dạng các chọn chuyên ngành gồm kiểu dáng Truyền thông Đồ họa, kiểu dáng Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Hơn nữa nằm Taylor’s đó là cùng với kiến thức chuyên ngành, chúng ta sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa đó là “Good Design is Good Business”.
  lớp học Cử nhân ngành kiểu dáng tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường chấp nhận học sinh sinh viên đã hoàn tất THPT, có IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. học sinh sinh viên chưa có tiếng Anh có thể học khóa tiếng Anh tại trường.
  Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho học sinh sinh viên có thành tựu học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa các suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s cũng rất có hầu hết cuộc thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học cũng rất như các hỗ trợ cho quá trình nhận được công việc trước và sau lúc tốt nghiệp của học sinh sinh viên.
  Xem thêm về du học Malaysia.
  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hay là :
  Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
  Miền Trung : 093 409 9070
  Email: inec@inec.vn

  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728