• Breaking News

  Du học Mỹ có tiết kiệm chi phí không?

  Hiện nay nhiều cấp phụ huynh cũng khá như học sinh đang trẻ trung quan tâm lại  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá có rẻ chớ, tốn bao nhiêu các khoản kinh phí ?. cách thức tiết kiệm nhất để du học mỹ chính là học chương trình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).

  CĐCĐ chính là chương trình cao đẳng 2 năm và học lên lên Đại học sau khi học sinh hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này chính là việc phụ huynh có thể tiết kiệm được các khoản kinh phí đầu tư cho con em chính mình với chương trình du học Mỹ. thay thế vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu các khoản kinh phí học các khoản kinh phí mỗi năm cho cấp Đại học, với mức học các khoản kinh phí trẻ trung phải chăng tại những trường CĐCĐ Mỹ, chỉ bởi  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ cũng khá dễ chịu để lựa chọn cho con chính mình một trường Đại học tốt sau khi những em hoàn tất khóa cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ cũng khá sẽ trở nên thoải mái hơn trẻ trung nhiều.

   

  Một báo cáo thu thập khác cho biết, hiện nay có lại 90% học sinh tại khu vực miền Nam lựa chọn cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho chính mình. những phần ưu tú như:chớ đề nghị bằng tiếng Anh, học các khoản kinh phí thấp (chỉ bằng 1/3 học các khoản kinh phí Đại học), sĩ số lớp học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau khi HS hoàn tất lớp học đã làm cho những trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của HS.

  lựa chọn trường CĐCĐ như thế nào cho thích hợp với số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này chính là vấn đề được những cấp phụ huynh cũng khá quan tâm . Để làm cho quý phụ huynh giảm bớt những lo đó, INEC xin giới thiệu 1 số trường CĐCĐ có chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

  cao đẳng Olympic:

  Được thành lập vào năm 1946, chính là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao xây dựng phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường có khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường chính là Bremerton, Poulsbo và Shelton xây dựng hạt Kitsap và Mason xinh lung linh. và an toàn, cách thức thành phố lớn nhất của bang chính là Seattle khoảng 45 phút đi xe. những SV tham gia lớp học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy bằng Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College chính là trường cao đẳng Cộng đồng hàng đầu tại Washington có cấp bằng Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho những SV hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm.

  cao đẳng North Seattle:

  Trường North Seattle được thành lập vào năm 1970, chính là một trong những trường cao đẳng Cộng đồng hàng đầu của bang Washington với bằng cấp được công lập nhận trên toàn hệ thống những trường cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường chính là  thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong những hệ thống cao đẳng lớn nhất bang Washingtonhọc sinh nhận được bằng bởi cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư chấp nhận chuyển tiếp vào những trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

  cao đẳng South Puget Sound:

  cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) chính là trường công lập 2 năm với 7.000 học sinh, trong đó có gần 150 học sinh thế giới. chính là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC có hơn 40 bằng và văn bằng kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và vị trí công việc, quán ăn tự phục vụ … Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, học sinh có thể học lên học 2 năm cuối tại những trường Đại học liên kết với SPCC để lấy bằng Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hay là những trường Đại học khác tại Mỹ.

  cao đẳng De Anza:

  Trường được thành lập vào năm 1960. Được xem chính là 1 trong những trường cao đẳng Cộng đồng hàng đầu bang California với số lượng 25.000 học sinh với khoảng 1.300 học sinh thế giới. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ học sinh nhận được bằng hàng năm được chấp nhận chuyển tiếp vào hệ thống những trường CSU (UC) hay là hệ thống Đại học công lập California (CSU). Trường cung cấp những khoá học đa dạng bởi chương trình đào tạo nghề lại học thuật. học sinh thế giới tại đây lại bởi 50 quốc gia trên thế giới.

  cao đẳng Northern Virginia:

  cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được thành lập vào năm 1964, chính là trường cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ với tổng số 78.000 SV đang theo học với số SV thế giới chiếm khoảng 20% lại bởi 180 quốc gia. Trường đã được bằng vào năm 1968 Bởi vì Hiệp hội những trường cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công lập nhận. Chương trình đào tạo của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý những trường cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường cũng khá được phê duyệt Bởi vì Hội đồng Giáo dục cấp cao của bang Virginia (SCHEW).

  Ngoài những trường cao đẳng Cộng đồng trên, để có thêm những lựa chọn phong phú hơn, mời quý phụ huynh và những em tham khảo thêm thông tin về những trường cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

  Nguồn: công ty du học INEC

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728