• Breaking News

  Du học Phần Lan 2017 có gì ngoài chính sách miễn học phí?

  lúc nhắc lại  du học Phần Lan, hầu như tất cả người sẽ nghĩ ngay lại chính sách miễn 100% học các khoản kinh phí cho tất cả những chương trình đại học, sau đại học. từ khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu các khoản kinh phí đối cùng với học viên quốc tế để sở hữu thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. cùng với mức học các khoản kinh phí trung bình 10.000 Euro, hầu như tất cả học viên Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
  Phần Lan đó chính là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
  Việc gì tương đối sở hữu mặt tích tươi trẻ, Phần Lan thu học các khoản kinh phí đồng nghĩa cùng với việc học viên sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được những request tuyển dụng khắt khe và tương đối đó chính là thời điểm ta nhìn trông nhận và đánh giá lại giáo dục Phần Lan. Liệu sở hữu phải nước này miễn học các khoản kinh phí vì chẳng chất lượng?
  Miễn 100% học các khoản kinh phí đó chính là chỗ tốt lớn của giáo dục Phần Lan tất nhiên đồng thời tương đối  đó chính là con dao hai lưỡi ảnh hưởng chẳng nhỏ lại nhận thức của hầu như tất cả người về chất lượng đào tạo nơi đây. những người chỉ chăm chăm lại việc được miễn học các khoản kinh phí mà bỏ quên hay hiểu sai về việc Phần Lan tương đối chẳng hề kém cạnh những nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi đó chính là “nền giáo dục thiên đường” cùng với việc chẳng đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn sở hữu của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập cùng với tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên quốc tế về sự sáng tạo và góc nhìn trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong những tháng học tập trên ghế nhà trường.
  Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong phương thức đào tạo
  học viên quốc tế lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành những chuyên viên sở hữu tầm nhìn trông bên cạnh level chuyên môn vững chắc. đó chính là nước sở hữu khí hậu vào mùa hầu hết tương đối khắc nghiệt lúc nhiệt độ sở hữu lúc xuống lại dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá từ những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng với thiên nhiên của cư dân. tất nhiên sở hữu lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã khiến cho người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn khiến cho việc cùng với lòng đam mê bất tận cùng với sự request kết quả tốt nhất cho mọi việc. Điều này tương đối tác động mạnh mẽ lại những học viên lại cùng với Phần Lan vào mỗi năm, những em học típ tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng chỉ giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng với khắc nghiệt.
  Phần Lan sở hữu điều kiện khí hậu tương đối lạnh
  chứng chỉ bậc của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp quốc tế vì đây đó chính là nền giáo dục đứng thứ 4 quốc tế về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã sở hữu gần 30.000 học viên quốc tế lại cùng với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong những trường đại học thuộc top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đó chính là Đại học Helsinki thuộc chỗ làm 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau lúc nhận được bằng, học viên sở hữu thể chọn khiến cho việc tại bất kì nước nào hay tiếp tục học tập nâng cao level tại những nền giáo dục tiên tiến khác mà chẳng gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đó chính là khoảng thời gian học viên nên tự hào vì đó chính là một điểm lại tiếp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng chẳng cần phải bàn cãi.
   
   
  Du học Phần Lan chẳng hề dễ dàng như hầu như tất cả người tưởng. Đi đôi cùng với chính sách giáo dục miễn các khoản kinh phí cực kì cuốn hút đó chính là  kì thi đầu vào vô cùng với cam go. những em phải sở hữu được kiến thức nền vững chắc, nhận được bằng THPT, tiếng Anh phải đạt từ IELTS 6.0 trở lên cùng với hầu như tất cả kĩ năng bổ trợ khác như khiến cho việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…nên những học viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đó chính là những người vô cùng với xuất sắc, những em xứng đáng được học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất quốc tế.
  Lớp luyện thi đầu vào sở hữu giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
  Cuộc sống sẽ luôn đổi chỗ đổi để bắt nhịp cùng với nhu cầu của quốc tế. sở hữu thể bạn đã vuột mất thời cơ miễn 100% học các khoản kinh phí lúc nhập học sau niên khóa 2016, tất nhiên đừng nên vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. tươi trẻ hầu như tất cả nước châu Âu khác sở hữu các khoản kinh phí tương đối phù hợp lý để bạn sở hữu thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay nếu bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng với tươi trẻ giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn sở hữu thể chuẩn bị hành trang du học ngay từ bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những lợi thế vô cùng với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng lúc bạn nắm giữ tấm vé lại cùng với chỗ làm rực rỡ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng với xứng đáng.
  Tân học viên Phần Lan nhập học 2016 của INEC
  đó chính là một trong những doanh nghiệp tư vấn du học Phần Lan hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng với học viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chẳng chỉ đó chính là người dẫn đường mà còn cùng với bạn vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và chi tiêu tại Phần Lan. nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

   

  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728