• Breaking News

  Hội thảo ĐH Complutense of Madrid và ĐH Coruna trong tháng 8/2016

  các bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng cùng các khoản kinh phí tương thích lý? các bạn mong muốn tìm kiếm bằng bậc thế giới để có các dịp việc làm thú vị? các đất nước châu Âu xinh đẹp. thân thiện luôn đấy chính là niềm cảm hứng bất tận, khiến các bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? các yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này đến cùng tồn tại trong một đất nước, từng đặt dấu ấn bản thân mình trên khắp thế giới trong thời kì vàng son thuộc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, đất nước này không còn thuộc vị thế độc tôn như trong quá khứ tuy nhưng vẫn gặt hái được nhiều kết quả đáng kể, trong đó có giáo dục.
  Tây Ban Nha đấy chính là điểm đến học tập chất lượng thu hút hàng ngàn du học sinh trên khắp thế giới vào mỗi năm
  Nếu các bạn chú ý đến  du học Tây Ban Nha tuy nhưng chưa thực sự tìm kiếm được lộ trình học tập tương thích thì hãy đến tham dự buổi hội thảo Bởi Du học INEC phối tương thích cùng tổ chức Giáo dục GEC tổ chức :
  Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, bằng bậc thế giới, các khoản kinh phí tương thích lý
  Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
  ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883
  có nhiều nguyên nhân để các bạn sử dụng Tây Ban Nha khiến điểm đến học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như nhiều đất nước châu Âu khác, Xứ sở Bò tót có nhiều chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất đấy chính là về tài chính. Bởi đó, các khoản kinh phí du học Tây Ban Nha cũng rất tương thích lý, chỉ bởi 350 Euro/năm cho chương trình CĐ, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ cùng các khoản kinh phí ăn uống chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
   
  các trường Tây Ban Nha thuộc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) vì vậy du học sinh không cần phải nỗi lo lắng về chương trình đào tạo cũng rất như chất lượng bằng bậc tìm kiếm mỗi khi ra trường. Du học Tây Ban Nha đấy chính là cách các bạn thuyết phục được công ty trên thế giới về level chuyên môn mỗi khi đã theo học tại nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ khắp thế giới.
  các trường tại Tây Ban Nha đấy chính là sự kết tương thích của lịch sử và thực tại
  không dừng đến thuộc đó, mỗi khi du học Tây Ban Nha đấy chính là thời điểm các bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế việc làm tương lai của bản thân cùng ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). đấy chính là ngôn ngữ chính thức của EU, được sử dụng tại 21 đất nước Bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha đấy chính là ngôn ngữ các bạn vì vậy trau dồi nếu muốn có được các dịp việc làm thú vị trên toàn thế giới. không nơi đâu các bạn có thể học một ngôn ngữ mới nhanh bằng môi trường bản xứ. nhiều các trường tại Tây Ban Nha đều cung bậc chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho du học sinh cùng mức các khoản kinh phí bởi 2.100 – 5.000 Euro/năm. cùng đội ngũ giảng viên giàu cách , người dân thân thiện mến khách và môi trường ăn uống bản xứ, du học sinh sẽ chóng vánh tiến bộ, không chỉ đáp ứng yêu cầu đầu vào để theo học chuyên ngành bản thân mình yêu chuộng mà còn có thể khiến bước đệm vững chắc cho việc làm tương lai sau mỗi khi ra trường.
  đến cùng Tây Ban Nha du học sinh sẽ chứng kiến được sự đối lập cũng rất thú vị tại các ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi tuy nhưng đến có cơ sở vật chất cũng rất hiện đại cùng định hướng giáo dục gắn liền cùng thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong đấy chính là các trường sau:
  Đại học Complutense of Madrid
  Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
  có niên đại lịch sử bởi năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung bậc các chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc cùng các phân ngành nhỏ phong phú.
  đấy chính là một ngôi trường định hướng thế giới, UCM thành lập mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới cùng hơn 900 học viện của 77 đất nước, tạo điều kiện để du học sinh có thể trau dồi các hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho việc làm tương lai.
  Học các khoản kinh phí chương trình Cử nhân của UCM đấy chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
  Đại học La Corunã
  đấy chính là một trong các ngôi trường công tại Tây Ban Nha nhận thẳng du học sinh vào chương trình cử nhân sau mỗi khi hoàn thành khóa dự bị tiếng mà không cần phải trải qua kì thi đầu vào. cùng chương trình đào tạo chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, du học sinhCorunã có tỉ lệ việc làm sau mỗi khi ra trường luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna đào tạo các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
  các khoản kinh phí cho các chương trình cử nhân dao động bởi 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) đấy chính là du học sinh đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo, thành lập level chuyên môn vững chắc cho việc làm tương lai.
  Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
  nhiều người hay lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha mỗi khi nghe nhắc đến các khoản kinh phí, bởi đó đánh mất dịp quý giá. các khoản kinh phí du học Tây Ban Nha tương thích lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng dịp học tập chất lượng cho các du học sinh hiếu học trên toàn thế giới, vì vậy , nếu các bạn đang có dự định đến Tây Ban Nha để học tập thì hãy chóng vánh đầu tư ngay bởi bây giờ.
  Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp cùng Đại diện GEC bởi Tây Ban Nha đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm kết quả tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

   

  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728