• Breaking News

  Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Tìm hiểu về những khóa học chất lượng được công nhận toàn cầu

  bộ phận Du lịch quốc tế (UNWTO) đã công lập bố du lịch tọa lạc trong top 11 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất quốc tế. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu chỗ làm tại đa số lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng chớ, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang chứng nhận, thậm chí hơn những ngành công lập nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang đến nguồn thu đáng kể lúc chiếm đến 10% GDP quốc tế. 
  Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi giúp cho thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời đó chính là tuyển dụng những học sinh sinh viên kết thúc khóa học bởi những trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện đó chính là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
  Thụy Sĩ đó chính là nơi đào tạo chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng đại diện tiêu biểu đó chính là SEG
  Tháng 8 này, Du học INEC mang đến thời cơ được giao lưu cùng Đại diện SEG tại:
  Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận chứng nhận Anh/Mỹ - thực tập đến 1 năm suốt khóa học
  Tại TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
  Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
  ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883
  đến cùng Hội thảo, quý khách sẽ được:
  • Gặp gỡ trực tiếp cùng Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
  • Tư vấn chọn lựa ngành, khóa học thích hợp cùng học sinh sinh viên và gia đình
  • Thông tin tuyển sinh mới nhất bởi những trường thành viên danh tiếng của SEG
  • những điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
  Trải qua 30 năm nỗ lực vì chỗ làm giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn quốc tế. lúc theo học tại 5 trường thành viên của SEG gồm có: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, học sinh sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và có được những lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
  Nhận chứng nhận kết thúc khóa học bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
  cùng uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công lập nhận chất lượng Bởi vì những trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
  • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn
  • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
  • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
  học sinh sinh viên SEG được học tập những chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, có kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường chỗ làm thực tế. chớ những vậy, những em còn được kết thúc khóa học cùng chứng nhận bậc bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể lúc tìm tòi chỗ làm. Mạng lưới cựu học sinh sinh viên hiện đang công lập tác trong những khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... đó chính là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
  những trường trực tọa lạc Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
  Thực tập đến 1 năm tại những nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và quốc tế
  Hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG ra đời chương trình thực tập  lên đến 1 năm cho tất cả những khóa học, đảm bảo học sinh sinh viên thành thạo chuyên môn ngay cả lúc chưa kết thúc khóa học. đến cùng SEG, học sinh sinh viên sẽ được tham gia thực tập hưởng lương lên đến 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong những khách sạn lớn trên khắp quốc tế để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy đa số bí quyết quý giá cho bản thân.
  SEG vốn nổi tiếng cùng dịch vụ hỗ trợ học sinh sinh viên, Bởi vì vậy lúc đầu tư thực tập những em sẽ được:
  • Hỗ trợ tìm tòi địa điểm thực tập thích hợp
  • Hướng dẫn thủ pháp đầu tư hồ sơ xin thực tập
  • Luyện phỏng vấn thành tựu trước lúc gặp công ty
  • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, bí quyết nói chuyện chuyên nghiệp
  học sinh sinh viên SEG được đào tạo toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và phong cách
  Gặp gỡ hơn 100 đại diện đầu tiên  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn quốc tế 2 lần/năm
  SEG bộ phận Diễn đàn Tuyển dụng quốc tế (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 công ty đầu tiên quốc tế trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
  lúc tham gia sự kiện này, học sinh sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn cùng những công ty để rèn luyện kĩ năng, tìm tòi những chỗ làm thực tập và chính thức sau lúc kết thúc khóa học. chớ những vậy, đây cũng đó chính là nơi học sinh sinh viên có thể tìm tòi, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho chỗ làm tương lai.
  học sinh sinh viên SEG được gặp gỡ cùng những công ty đầu tiên 2 lần/năm
  INEC – công ty tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
  đó chính là công ty tư vấn du học có bí quyết hoạt động lâu năm, INEC giúp cho bạn hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. cùng sự hiểu biết sâu sắc về từng khóa học tại những ngôi trường của SEG, chúng tôi giúp cho học sinh sinh viên Việt Nam chọn lựa được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, đầu tư nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
  chớ những vậy, INEC xử lý hồ sơ nhanh lẹ và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh lẹ , thông tin đầy đủ đến học sinh sinh viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, giúp cho những em giải quyết khó khăn một bí quyết nhanh lẹ và yên tâm học tập đạt thành tựu tốt nhất có thể.
  thời cơ được giao lưu trực tiếp cùng Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo thành tựu tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vì vậy hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để có chỗ làm chắc chắn nhé.
  Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728