• Breaking News

  INEC – Bạn đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ Du học Thụy Sĩ

  Du học Thụy Sĩ đã và đang đó chính là điểm đến học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của học sinh sinh viên (học sinh sinh viên) trên khắp quốc tế. Chỉ cần gõ bằng khóa “du học Thụy Sĩ” hay là “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” chúng ta sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên quốc tế, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại quốc gia trung lập an toàn xinh lung linh. này.
  Thụy Sĩ - điểm đến du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
  Tuy đã xác định được quốc gia mong muốn theo học, nhưng mà đa số bậc Phụ huynh và những em học sinh sinh viên vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường thích hợp Chính bởi thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, có đa số người có thói quen tìm hiểu trên internet, nhưng mà cùng đặc thù tương tác cao và kết nối rộng vì vậy tươi mới khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu chẳng phải đó chính là một người tìm tòi thông minh, chúng ta sẽ cảm giác bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – nhà tuyển dụng tư vấn du học đã có 10 năm bí quyết , cung bậc dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, giúp học sinh sinh viên Việt Nam sử dụng được trường, ngành cùng lộ trình học tập thích hợp cùng điều kiện của bản thân và gia đình.
   
  INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
  đó chính là nhà tuyển dụng bí quyết , có mạng lưới đối tác gồm có hơn 500 trường tại 12 quốc gia châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang đến cho những dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang đến những dịp tiếp xúc trực tiếp giữa học sinh sinh viên Việt Nam cùng những trường tại Thụy Sĩ để tìm tòi lớp học thích hợp. Chính bởi đó, INEC thường xuyên tổ chức những hội thảo cùng sự tham gia của đại diện bằng Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, có được những thông tin chính xác nhất về điểm đến học tập và nghiên cứu chất lượng.
  Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
  INEC đưa chúng ta đến cùng những trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
  INEC có những bí quyết lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về những trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình đó chính là những trường trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group như:
  • Học viện SHMS: chuyên về giảng dạy lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: giảng dạy về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên bí quyết của một chuyên gia cùng tên, người thành lập vì vậy chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung bậc những chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết thích hợp cùng tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ bằng ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho học sinh sinh viên có nhu cầu học tập ngành kiểu dáng và Quản trị Khách sạn cao bậc được chứng nhận chất lượng Chính bởi ĐH Derby.
  • Học viện CAA: giảng dạy về ngành Ẩm thực cao bậc trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao lịch sự
  Chính bởi vậy, INEC thấu hiểu được đâu đó chính là hướng đi đúng đắn dành cho học sinh sinh viên, giúp những em sử dụng được lớp học thích hợp bằng sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân bằng :
  • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một bí quyết chóng vánh , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và những em học sinh sinh viên.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa kết quả cho học sinh sinh viên để những em có thể có được sự đầu tư chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức cùng Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu lớp học luyện thi chứng nhận tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
  học sinh sinh viên SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
  INEC – luôn đồng hành bên cạnh học sinh sinh viên trong suốt quá trình học tập và chi tiêu tại Thụy Sĩ
  Thấu hiểu những khó khăn học sinh sinh viên gặp phải trong thời gian học tập, chi tiêu tại một quốc gia xa lạ, có nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả lúc học sinh sinh viên đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, giúp những em yên tâm học tập đạt kết quả tốt. Ngay lúc những em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã có sẵn người đưa đón đến trường sẽ nhập học và chia sẻ những điều cần chú ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy chóng vánh liên hệ ngay cùng INEC, chắc chắn chúng ta sẽ hài lòng!
  INEC cùng học sinh sinh viên SHMS nhập học năm 2016
  cùng bí quyết lâu năm và uy tín vốn có , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng dịp được học tập những chương trình giảng dạy ngành công lập nghiệp chẳng khói tiêu chuẩn cao cho học sinh sinh viên Việt Nam. có đa số hướng đi để đạt cùng một mục đích, quan trọng đâu đó chính là con đường ngắn nhất và kết quả nhất, du học khá chẳng đó chính là ngoại lệ. Đừng vì những định kiến lỗi thời mà đánh mất những dịp học tập chất lượng, nếu đã có ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, bí quyết đơn giản nhất đó chính là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  nhà tuyển dụng Du học INEC
  Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
  Đà Nẵng: 093 409 9070
  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728