• Breaking News

  Lựa chọn chương trình đào tạo chất lượng trong kì tháng 10/2016 tại Học viện HIM và César Ritz

  Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đó chính là ngành nghề được sử dụng trẻ trung hầu như tất cả trên toàn thế giới. cùng với đặc thù việc làm gắn liền cùng với sự hài lòng của khách hàng bằng các dịch vụ bậc cao, ngành đề nghị cũng khá khắt khe về cấp độ chuyên môn nguồn nhân lực, Đặc biệt đó chính là các nhà tuyển dụng lớn. Bởi vậy, nếu muốn sở hữu dịp được công tác tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người các bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ các con người mới đầy thú vị mỗi ngày, các bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho nhà tuyển dụng.
  sở hữu hầu như tất cả phương pháp để phô bày cấp độ của bản thân nhưng phương pháp tốt nhất và kết quả nhất đó chính là cho nhà tuyển dụng thấy được các bạn đã từng học tập ở đâu, chứng chỉ bậc mỗi lúc nhận được bằng được các cơ quan nào công nhận và các bạn sở hữu thực sự hiểu về guồng máy việc làm thực tế bằng tập sự hoặc chỉ đơn thuần đó chính là học vẹt. Muốn vậy, các bạn vậy nên suy nghĩ kĩ về điểm lại học tập dự định sẽ theo học chứng chỉ phương pháp liên hệ cùng với các đơn vị tư vấn du học giàu phương pháp để sở hữu được các thông tin mới và chính xác nhất. Trên thế giới sở hữu trẻ trung hầu như tất cả đất nước giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất đó chính là phải kể lại Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp thế giới, sở hữu hầu như tất cả đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
  các trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
  Được ra đời bằng năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực chẳng ngừng nghỉ để trở thành một trong các nơi chuyên cung bậc mạng lưới giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. cùng với chương trình giảng dạy dựa trên các phương pháp việc làm thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết phù hợp cùng với giáo trình của các trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất đất nước Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa du học sinh lại cùng với các dịp việc làm rộng mở trên khắp thế giới.
  Hiện đó chính là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực ở SEG gồm có Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)cùng với các đề nghị cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
  Học viện HIM đó chính là ngôi trường chuyên về giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được ra đời dựa trên việc kết phù hợp các phương pháp của ngành công nghiệp chẳng khói của Thụy Sĩ cùng với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau mỗi lúc nhận được bằng, du học sinh sẽ nhận được bằng cùng với chứng chỉ bậc của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang lại cho du học sinh lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi lúc nhận được việc làm trên toàn thế giới.
  1. Học viện César Ritz
  đó chính là ngôi trường được ra đời dựa trên phương pháp tích lũy cả đời của César Ritz, người ra đời vậy nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung bậc các chương trình giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và thế giới. du học sinh mỗi lúc nhận được bằng, ngoài chứng chỉ bậc bằng trường sẽ được nhận thêm chứng chỉ của Đại học Derby hoặc Đại học Bang Washington, sở hữu được việc làm nổi bật trong mặt chứng chỉ thị trường nhân lực.
  ở tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) giảng dạy dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu cùng với các đại diện tiêu biểu đó chính là Ý và Pháp. Chương trình giảng dạy tại CAA được công nhận của hầu như tất cả cơ quan danh tiếng thế giới cùng với các kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và các lớp học quản lý tiện nghi. du học sinh được tập sự hưởng lương tại các nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi phương pháp quý giá và sẵn sàng chinh phục các mục tiêu việc làm đỉnh cao.
  Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
  Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728