• Breaking News

  Miễn 100% học phí - Con dao hai lưỡi của chính sách giáo dục của Phần Lan

  mỗi lúc nhắc lại  du học Phần Lan, phần lớn người sẽ nghĩ ngay lại chính sách miễn 100% học số tiền cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. bằng khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu số tiền đối cùng học sinh thế giới để có thêm nguồn thu đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy.. cùng mức học số tiền trung bình 10.000 Euro, phần lớn học sinh Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
  Phần Lan đấy là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
  Việc gì cũng rất có mặt tích tươi mới, Phần Lan thu học số tiền đồng nghĩa cùng việc học sinh sẽ được học tập trong điều kiện giảng dạy tốt hơn, đáp ứng được các đề nghị tuyển dụng khắt khe và cũng rất đấy là thời điểm ta nhìn trông nhận và đánh giá lại giáo dục Phần Lan. Liệu có phải nước này miễn học số tiền vì chẳng chất lượng?
  Miễn 100% học số tiền đấy là ưu điểm lớn của giáo dục Phần Lan tuy nhưng đồng thời cũng rất  đấy là con dao hai lưỡi khiến không tập trung chẳng nhỏ lại nhận thức của phần lớn người về chất lượng giảng dạy nơi đây. một số người chỉ chăm chăm lại việc được miễn học số tiền mà bỏ quên hay hiểu sai về việc Phần Lan cũng rất chẳng hề kém cạnh các nước khác về chương trình giảng dạy. Nơi đây được ca ngợi đấy là “nền giáo dục thiên đường” cùng việc chẳng đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy các tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân bằng hình thức học tập độc lập cùng tư duy mở mang. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên thế giới về sự sáng tạo và góc nhìn trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.
  Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong phương pháp giảng dạy
  học sinh thế giới mỗi lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện các kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ các suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên có tầm nhìn trông bên cạnh cấp độ chuyên môn vững chắc. đấy là nước có khí hậu vào mùa hầu hết cũng rất khắc nghiệt mỗi lúc nhiệt độ có mỗi lúc xuống lại dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bằng các cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng thiên nhiên của cư dân. tuy nhưng có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã khiến người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn khiến việc cùng lòng đam mê bất tận cùng sự đề nghị thành tích tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng rất tác động mạnh mẽ lại các học sinh lại cùng Phần Lan vào mỗi năm, các em học phương pháp tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân bằng giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng khắc nghiệt.
  Phần Lan có điều kiện khí hậu cũng rất lạnh
  bằng bậc của Phần Lan được công lập nhận rộng rãi khắp thế giới vì đây đấy là nền giáo dục đứng thứ 4 thế giới về chất lượng giảng dạy. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 học sinh thế giới lại cùng Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học tọa lạc top 5% thế giới về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đấy là Đại học Helsinki tọa lạc vị trí công việc 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau mỗi lúc nhận được bằng, học sinh có thể lựa chọn khiến việc tại bất kì nước nào hay tiếp tục học tập nâng cao cấp độ tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà chẳng gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đấy là khoảng thời gian học sinh vì vậy tự hào vì đấy là một điểm lại đồng ý kiến thức và kĩ năng chất lượng chẳng cần phải bàn cãi.
   
   
  Du học Phần Lan chẳng hề dễ dàng như phần lớn người tưởng. Đi đôi cùng chính sách giáo dục miễn số tiền cực kì thu hút đấy là  kì thi đầu vào vô cùng cam go. các em phải có được kiến thức nền vững chắc, nhận được bằng THPT, tiếng Anh phải đạt bằng IELTS 6.0 trở lên cùng phần lớn kĩ năng bổ trợ khác như khiến việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy các học sinh đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đấy là các người vô cùng xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới.
  Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia giảng dạy của INEC
  Cuộc sống sẽ luôn đổi chỗ đổi để bắt nhịp cùng nhu cầu của thế giới. có thể các bạn đã vuột mất dịp miễn 100% học số tiền mỗi lúc nhập học sau niên khóa 2016, tuy nhưng đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. tươi mới phần lớn nước châu Âu khác có số tiền cũng rất ăn nhập lý để các bạn có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay nếu các bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng tươi mới giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể đầu tư hành trang du học ngay bằng bây giờ. Sự đầu tư ngày hôm nay sẽ mang lại cho các bạn các lợi thế vô cùng đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng mỗi lúc các bạn nắm giữ tấm vé lại cùng vị trí công việc rực rỡ, các bạn sẽ giác cảm vô cùng xứng đáng.
  Tân học sinh Phần Lan nhập học 2016 của INEC
  đấy là một trong các công ty tư vấn du học Phần Lan đầu tiên của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người các bạn đồng hành cùng học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chẳng chỉ đấy là người dẫn đường mà còn cùng các bạn vượt qua các khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và ăn ở tại Phần Lan. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

   

  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728