• Breaking News

  Mùa nào là thời điểm lý tưởng để đến với Thụy Sĩ?

  Nếu được hỏi: “Đâu chính là thời điểm lý tưởng nhất để đến du học Thụy Sĩ?” thì thường tươi trẻ ít ai có thể trả lời được. Do mỗi mùa nơi đây đều có các vẻ đẹp mắt. riêng để khám phá, vậy nên lúc chuẩn bị trải nghiệm tại Thụy Sĩ, bạn vậy nên coi xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để lựa chọn thời gian hợp. Còn đối với các ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh đẹp mắt., bầu không khí trong lành và người dân thân thiện thì bạn có thể đến với Thụy Sĩ bất kì lúc nào.
  Điều lưu ý duy nhất chính là luôn sẵn sàng để nắm bắt các khoảnh khắc cân đối vì có quá phần lớn cảnh đẹp mắt. cần phải ngắm nhìn trông và quá phần lớn hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
  Mùa xuân tại Thụy Sĩ thường gắn liền với một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai ở tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. lúc mới bắt đầu được bộ phận vào năm 1818, Sechseläuten chính là cơ hội tôn vinh các người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho đến năm 1839 thì được bổ sung thêm phần lớn hoạt động thú vị hơn và được duy trì cho đến ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau lúc người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ có buổi trình diễn của các đoàn nghệ sĩ với phần lớn hoạt động đặc sắc. không khí lễ hội lên đến đỉnh cao lúc mọi người đốt Böögg, với hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay lúc chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, lúc nó bắt đầu cháy thì các kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ từ Böögg sẽ chính là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa đa phần.
  Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
  Mùa hè của Thụy Sĩ thường gắn liền với mùa hương đồng nội từ cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của các người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, chính là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm các công việc thú vị của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được lựa chọn sữa vừa được vắt từ các chú bò để khiến phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, bạn có thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của các người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào các trò chơi, sự kiện thú vị và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay khiến các chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần khiến theo các công lập đoạn được chỉ dẫn cụ thể từ khiến khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn chính là du khách có thể chiêm ngưỡng các chiếc chuông Do chính tay của mình khiến ra.
  Phong cảnh thơ mộng của Ticino
  Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ khá gắn liền với các hoạt động lễ hội lý thú. Vì chính là thời gian của mùa thu hoạch vậy nên các lễ hội vào thời điểm này thường mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng với ngày lễ Bénichon với các điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong lúc đó, phần lớn ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio đến bộ phận các hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, lúc hạt dẻ chính là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi chính là Aelperchilbi nhằm tôn vinh các người nông dân đã cần cù khiến việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối với của tháng 11 chính là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, các củ hành tây trang trí công lập phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia có thể tung các bông hoa giấy hoặc hoặc chiến đấu chứng chỉ các chiếc búa hơi khiến vậy nên bầu không khí lễ hội náo nhiệt.
  các củ hành tây trang trí công lập phu được bày bán tại Bern Onion Market
  Mùa đa phần tại Thụy Sĩ luôn chính là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách lúc họ nghĩ đến quốc gia xinh đẹp mắt. này. Thụy Sĩ vào mùa đa phần có khá phần lớn khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số chính là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mắt. với phần lớn tiện ích dịch vụ thú vị, Zermatt trở thành một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt có bầu không khí trong lành vô với vì không hề có khí thải từ oto, duy trì được cách thức sống thân thiện với môi trường. lúc đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ được bao quanh Do 29 ngọn núi, với độ cao lên đến hơn 4.000m so với mực quốc gia biển, được biết đến chính là các ngọn núi cao nhất ở châu Âu. Zermat còn được biết đến chính là khu vực có mùa đa phần kéo dài nhất vùng núi Alps, từ tháng 11 đến đầu tháng 5. bạn có thể trượt tuyết trên các dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của các khu như Zermatt thường khá đắt đỏ, tuy thế sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm vô với xứng đáng!
  Zermatt buổi chiều tà
  Vô với khó để tìm kiếm từ ngữ diễn tả hết vẻ đẹp mắt. thơ mộng của Thụy Sĩ, Do đó không có gì ngạc nhiên lúc quốc gia này luôn chính là một trong các nơi có ngành công lập nghiệp không khói phát triển nhất quốc tế. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động vậy nên Thụy Sĩ chính là nơi chuyên cung cấp các khóa học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với các ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn học viên nhập học vào mỗi năm.
  Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các trường đào tạo chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ với:
  nhà tuyển dụng Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728