• Breaking News

  Những điều cần nắm khi chuẩn bị du học Phần Lan

  Nhờ vào uy tín giáo dục vốn có , Phần Lan ấy là một trong những điểm tới học tập và nghiên cứu chất lượng của học sinh sinh viên thế giới trên toàn thế giới. Tại Xứ sở Ngàn hồ, giáo dục luôn ấy là ưu tiên đầu tiên , những trường đại học nơi đây cung cấp phần đông chương trình dạy tập chất lượng, được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, đảm bảo toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng để học sinh sinh viên có thể gia nhập vào thị trường nhân lực ngay lúc kết thúc khóa học. Chính phủ nơi đây ban hành phần đông chính sách hỗ trợ nhằm giúp cho học sinh sinh viên có thể yên tâm học tập chất lượng, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng cho nghề nghiệp tương lai.
  Phần Lan ấy là sự chọn lựa của hàng ngàn học sinh sinh viên vào mỗi năm
  Muốn tham gia học tập chất lượng tại nền giáo dục danh tiếng này, học sinh sinh viên cần có những hiểu biết cơ bản về văn hóa, xã hội Phần Lan để vượt qua những cú shock văn hóa bước đầu, nhanh lẹ thích nghi với cuộc sống mới, cụ thể:
  1. Cuộc sống trong những trường đại học: thư giãn tất nhiên luôn phải năng động
  những trường đại học của Phần Lan chuẩn bị vô với công phu về cơ sở vật chất cả về khu học xá, lớp học, thư viện, canteen...với những kiểu mẫu tiện nghi hơn tươi mới phần đông môi trường học tập các bạn từng trải nghiệm. Tuy vậy, điều này không có nghĩa học sinh sinh viên Phần Lan có lịch trình học tập nhàn hạ, trái tới , những em phải đối mặt với khối lượng kiến thức khổng lồ cần phải trau dồi trong suốt chương trình dạy. Thời khóa biểu thường sẽ được sắp xếp một típ khoa học nên sẽ không có tình trạng những môn chồng chéo lên nhau, tất nhiên vẫn sẽ có những ngày học sinh sinh viên vô với bận rộn, hoặc là thậm chí sẽ không có thời gian rảnh.  típ tốt nhất để khắc phục tình trạng này ấy là có một cuốn lịch cá nhân để ghi chú và nhắc nhở về những lớp học, thời hạn nộp bài tập, ngày thi…
  có một cuốn lịch cá nhân sẽ giúp cho các bạn quản lý thời gian tốt hơn
  Tại Phần Lan, học sinh sinh viên thường sẽ có bài tập về nhà, viết đánh giá về những bài viết, cuốn sách nổi tiếng hoặc là tham gia vào hoạt động đội nhóm. Chính bởi vậy, những em phải cân nhắc và tính toán thời gian để có thể vượt qua được tất cả những môn học với số điểm tốt nhất có thể. Đối với học sinh sinh viên một số nước như Việt Nam thì sẽ hơi bối rối với hệ thống phân loại điểm của Phần Lan vì nơi đây theo thang điểm bằng 1-5, trong đó 5 ấy là điểm cao nhất và 1 ấy là điểm tối thiểu để vượt qua kì thi.
  1. Giảng viên ấy là những người các bạn
  lúc tới với Phần Lan, học sinh sinh viên sẽ dễ dàng nhận ra rằng giảng viên nơi này tươi mới thân thiện ấy là luôn sẵn sàng giúp cho đỡ học sinh sinh viên. Họ thường có những kĩ năng nói chuyện vô với tốt, tiếp nhận tích tươi mới những câu hỏi, vấn đề, phản hồi…tất tần tật những gì có thể giúp cho học sinh sinh viên mở rộng vốn hiểu biết và cải thiện biện pháp đào tạo hiện có .
  các bạn hãy luôn nhớ ấy là phải gọi tên giảng viên bằng họ, điều này ấy là phép sang trọng tối thiểu. lúc đặt câu hỏi và bày tỏ quan điểm với giảng viên thì hãy tỏ ra thân thiện, cho họ thấy các bạn đang thực sự để ý tới lớp học, mong muốn đạt được những hiệu quả tốt Đặc biệt.
  Giảng viên Phần Lan luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh sinh viên
  lúc nộp bài tập về nhà, báo cáo cho từng bộ môn, các bạn cần phải lưu ý tới deadline và biện pháp nộp, tùy theo giảng viên mà các bạn sẽ nộp qua mail, tải lên những công cụ lưu trữ trực tuyến. Nộp bài tập theo đúng quy định ấy là một típ các bạn chứng tỏ được sự nghiêm túc trong học tập, nên nếu không nắm rõ thì hãy hỏi kĩ càng các bạn với lớp hoặc là chính giảng viên bộ môn.
  Bên cạnh đó, các bạn phải chuẩn bị tư tưởng rằng những lớp học Phần Lan sẽ hơi học thuật, vì người Phần cũng rất yên tĩnh, thích xem xét mọi việc dựa trên góc độ khách quan. Chính bởi đó, trong giờ học tại đây các bạn không nên bình luận lung tung hoặc là pha trò, điều này sẽ giúp cho giảng viên và các bạn bè giác cảm khó chịu.
  1. Quy định về giờ học
  những lớp học tại Phần Lan phần đông sẽ kéo dài tối đa 2 tiếng đồng hồ, học sinh sinh viên sẽ có kì nghỉ giữa giờ tùy tọa lạc vào giáo trình đào tạo của giảng viên. các bạn cần phải luôn đúng giờ vì nó sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với giảng viên và những người các bạn đồng học. Bên cạnh đó, các bạn cũng rất nên giữ yên lặng trong lớp học lúc vừa bắt đầu để mọi người có thể ổn định và sẵn sàng để giảng viên bắt đầu giờ dạy của mình.
  1. Hoạt động của học sinh sinh viên sau giờ học
  Mỗi trường tại Phần Lan đều có những cộng đồng học sinh sinh viên, nơi để các bạn gặp gỡ những người các bạn tới bằng khắp nơi trên thế giới, tận hưởng những điều lý thú của cuộc sống học tập tại ngôi trường và thành phố đang sinh sống. các bạn sẽ tìm thấy những người các bạn luôn sẵn sàng giúp cho đỡ bằng thông tin môn học, với nhau bộ phận những chuyến du ngoạn và những hoạt động giải trí khác như thể thao, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật…tất nhiên ,học tập luôn ấy là điều cần thiết nhất tất nhiên việc quản lý thời gian cũng rất ấy là típ các bạn có thể thư giãn, rèn luyện sức khỏe để đạt được những hiệu quả tốt hơn.
  Trước lúc bắt đầu việc học tọa lạc Phần Lan, học sinh sinh viên nên biết một ít kiến thức về văn hóa, hãy cố gắng tìm hiểu và bỏ đi những định kiến sai lầm. Luôn chuẩn bị tâm lý để gặp gỡ những con người ít nói tất nhiên sâu sắc, thời tiết lạnh với những ngày đông kéo dài tất nhiên vô với quyến rũ độc đáo của Phần Lan. Việc luôn sẵng sàng học hỏi sẽ thúc đẩy sự thích nghi và giúp cho các bạn phá vỡ giới hạn của bản thân và nhanh lẹ trở thành một học sinh sinh viên thành công tại Phần Lan.
  học sinh sinh viên Phần Lan khóa tháng 9/2015 của Du học INEC
  Để biết thêm chi tiết về du học Phần Lan, vui lòng liên hệ với doanh nghiệp Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
  Trích nguồn:duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728