• Breaking News

  Phần Lan – Miền đất hứa cho các chuyên viên lập trình game toàn cầu

  Kể bằng ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức lại cùng cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. đấy là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone lựa chọn hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Chính bởi doanh nghiệp Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go khiến toàn toàn cầu như nóng lên cùng những tính năng vô cùng cực kì thu hút.
  Pokemon Go hiện đang đấy là chủ đề được bàn luận sôi nổi nhất hiện nay
  Hiện nay, sở hữu rất là tính cách phần lớn trò chơi điện tử (game) mang lại những trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang lại nguồn thu khổng lồ cho những doanh nghiệp sản xuất vào mỗi năm, một trong số đấy là “Angry Bird” được sản xuất Chính bởi Rovio hoặc là Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai doanh nghiệp nổi tiếng này đều ở về Phần Lan, đất nước được đánh giá đấy là điểm lại lý tưởng ở top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
  Đây đấy là năm thứ hai Phần Lan nhận được danh hiệu này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ đấy là đất nước hoàn hảo nhất châu Âu dành cho những nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu đấy là Anh Quốc cùng 24.7% số phiếu, tiếp theo đấy là Thụy Điển cùng 22.4% số người bình lựa chọn.
  những tựa game nổi tiếng nhất toàn cầu hiện nay của Phần Lan
  đấy là quê hương của những ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá đấy là nơi sở hữu ngành công lập nghiệp game phát triển nhanh nhất toàn cầu trong những năm gần đây. mỗi lúc nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả toàn cầu ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, mỗi lúc đạt hơn 40% mỗi năm bằng 2004-2015, thậm chí lên lại 260% trong giai đoạn bằng 2012-2013.
  Ngành công lập nghiệp game tại Phần Lan sở hữu nguồn gốc bằng hơn 30 năm trước, tất nhiên phải lại mỗi lúc thực hiện cải bí quyết công lập nghệ và sự hỗ trợ bằng Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công lập mới thực sự mỉm cười cùng Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng nhau khá đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa đất nước này trở thành một điểm lại nổi bật trên bản đồ game toàn cầu.
  “các bạn bè toàn cầu, ai khá giác cảm ngạc nhiên cùng bí quyết chúng tôi chia sẻ thông tin cùng nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang lại rất là tính cách phần lớn lợi ích cho doanh nghiệp, đấy là phương pháp đầu tư vô cùng thông minh. mỗi lúc chia sẻ cùng nhau, ta sở hữu thể biết trước 1 số sai lầm từng xảy ra để tránh lặp lại , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
  Phần Lan đấy là miền đất hứa dành cho những chuyên viên lập trình game
  cùng sự thành công lập rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen đấy là một thành viên tích rất là tính cách của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông đấy là cố vấn trong những doanh nghiệp game khác nhau , tham gia những buổi họp mặt hàng tháng, nơi những doanh nghiệp dù lớn hoặc là nhỏ đều sở hữu thể đối thoại cởi mở cùng nhau.
  mỗi lúc được hỏi về bí quyết khiến thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải sở hữu được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào những thông tin thống kê trên App Store đấy là chẳng đủ. Cần phải nhận được một góc trông độc đáo để đột nhập vào ngành công lập nghiệp cạnh tranh nhất toàn cầu. Muốn vậy phải đầu tư vào nguồn nhân lực tương lai, kết tương thích phần lớn yếu tố khác nhau , chứ chẳng đơn thuần chỉ đấy là lập trình. Ví dụ điển hình đấy là bộ phim hoạt hình vô cùng hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn toàn cầu, tạo thời cơ để những ngành công lập nghiệp khác phát triển. Chính bởi đó, nếu các bạn lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh thông qua những chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang lại những sự thành công lập vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn sở hữu nhu cầu học tập khá cao, chẳng chỉ ở Phần Lan mà còn ở phần lớn đất nước khác trên toàn cầu.
  Hiện nay sở hữu hơn 20 học viện tại Phần Lan cung cấp những chương trình giảng dạy lập trình game chuyên nghiệp. chẳng chỉ đầu tư vào kiến thức chuyên môn, những trường còn nổi tiếng cùng việc chú trọng những yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng phần lớn kĩ năng cần cho nghề nghiệp định hướng toàn cầu khác. Chính bởi đó, nếu các bạn đam mê ngành công lập nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng những tựa game nổi tiếng thì hãy lựa chọn cho chính mình lớp học tương thích.
  Đại học Aalto đấy là ngôi trường giảng dạy ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
  đấy là nền giáo dục ở top 5 toàn cầu về giáo dục, du học Phần Lan sẽ khiến các bạn biết ước mơ thành sự thật!
  Để biết thêm chi tiết về ngành học cực kì thu hút này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

  Trích nguồn: duhocinec.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728