• Breaking News

  10 thành phố để du học với chi phí hợp lý

  Tiêu chí lúc lựa chọn một điểm đến du học của bạn đó chính là gì? Phải chăng đó chính là những yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hoặc là những trải nghiệm văn hóa hoàn hảo? tất nhiên , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép cũng đó chính là yếu tố phong cách quan trọng . những thành phố tốt nhất dành cho học sinh sinh viên toàn cầu đó chính là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí, trong đó sở hữu cả khả năng chi trả của học sinh sinh viên về học phí và phí sinh hoạt trung bình.

  Dưới đây đó chính là 10 thành phố sở hữu mức phí thích hợp lý nhất cho học sinh sinh viên toàn cầu năm 2016. Tất cả những thành phố này đều cung bậc ít nhất 2 trường đại học toàn cầu được xếp hạng và hầu như tất cả cơ hội để bạn khám phá cuộc sống hấp dẫn bên ngoài khuôn viên trường đại học.

  Kuala Lumpur

  Xếp hạng thứ 53 trong số những thành phố tốt nhất toàn cầu trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm tòi các điểm gần như lí tưởng cho khả năng chi trả của học sinh sinh viên cùng học phí và phí sinh hoạt tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được thu thập của Merce (cùng nghề nghiệp đi hàng đầu đó chính là thành phố đắt đỏ nhất).

  Kuala Lumpur sở hữu 3 trường đại học uy tín tọa lạc trong top 800 của toàn cầu. Đây cũng đó chính là nơi tọa lạc của chi nhánh toàn cầu của Đại học Monash (Úc) cho phép học sinh sinh viên thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng phí chỉ chứng nhận khoảng 50%. Ngoài ra, bạn cũng sở hữu thể coi xét đến các trường đại học khác của Malaysia sở hữu khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – CĐ SEGi, Đại học HELP

  >> Xem thêm về du học Malaysia

  Warsaw

  Thủ đô của Balan đó chính là thành phố châu Âu sở hữu phí thích hợp lý nhất dành cho học sinh sinh viên toàn cầu trong năm nay cùng việc đứng thứ 175 trong số những thành phố được thu thập Bởi Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên toàn cầu của QS cũng xếp Warsaw tọa lạc nghề nghiệp 63. sinh hoạt phí đối cùng học sinh sinh viên toàn cầu tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học phí tại đây đó chính là miễn phí cho cả học sinh sinh viên toàn cầu và học sinh sinh viên bản xứ.

  Hsinchu (Tân Trúc)

  Tiếp theo trong danh sách này đó chính là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây đó chính là thành phố sáng tạo và công nghệ, đó chính là lựa lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh sinh viên muốn du học tại Đài Loan tất nhiên không thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi bằng việc phải chi trả một mức phí thấp hơn.

  Berlin

  Berlin xếp hạng 9 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên trong năm nay và tìm tòi điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học sinh sinh viên của QS. Bản thân Đức hiện nay đó chính là điểm đến phổ biến thứ 3 toàn cầu sau Mỹ và Anh. Học phí tọa lạc những trường đại học tọa lạc Đức đó chính là miễn phí cho tất cả học sinh sinh viên, không phân biệt quốc tịch. Berlin cũng đó chính là một trong những thủ đô sở hữu giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được thu thập và xếp hạng Bởi Mercer và cung bậc một chất lượng sống cao cùng một mức phí thấp hơn hầu như tất cả thành phố khác.

  Taipei (Đài Bắc)

  Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc không đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng phí tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) tất nhiên đến sở hữu mức học phí trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên trong năm nay. vì vậy , nếu bạn muốn hưởng thụ cuộc sống tọa lạc một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng cùng sự hấp dẫn của những yếu tố văn hóa truyền thống kết thích hợp cùng một nền giáo dục tiên tiến thì đây đó chính là một lựa lựa chọn cũng tốt.

  Munich

  Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich đó chính là thành phố tốt thứ 11 toàn cầu dành cho học sinh sinh viên trong năm nay và đó chính là nơi tọa lạc của các trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất tọa lạc Đức cũng như trong bảng xếp hạng toàn cầu. Mặc dù phí sinh hoạt tọa lạc đây cao hơn so cùng Berlin tất nhiên chính sách miễn học phí kết thích hợp cùng nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn giúp Munich trở thành một trong những thành phố hấp dẫn dẫn cho học sinh sinh viên toàn cầu tọa lạc Tây Âu.

  Vienna

  Thủ đô giàu văn hóa của Áo cũng áp dụng một mức học phí phong cách thích hợp lý: miễn phí cho học sinh sinh viên đến bằng Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học sinh sinh viên toàn cầu (tại 2 trường đại học quốc gia được xếp hạng trong thành phố). phí sinh hoạt tại đây cao hơn một chút so cùng những thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được thu thập về phí sinh hoạt của Mercer) tất nhiên vẫn còn thấp hơn hầu như tất cả so cùng những thành phố khác của toàn cầu.

  Mexico City

  Thủ đô rộng lớn và hấp dẫn của Mexico cũng đó chính là một nơi sở hữu mức phí thích hợp lý cho học sinh sinh viên toàn cầu. Mặc dù đây đó chính là thành phố sở hữu mức học phí cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại những trường đại học được xếp hạng Bởi QS) tất nhiên phí sinh hoạt đến cũng thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể những chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh sinh viên toàn cầu trong năm nay.

  Valencia

  Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần đi hàng đầu sở hữu mặt trong top 10, cùng cùng Madrid và Barcelona đều đó chính là những thành phố sở hữu giá cả phải chăng nhất. Học phí trung bình tại 2 trường đại học toàn cầu được xếp hạng của Valencia đó chính là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng mức trung bình tọa lạc Barcelona (2,600 USD). phí sinh hoạt tọa lạc đây cũng rẻ hơn, thêm vào đó, cũng sở hữu hầu như tất cả nghề nghiệp bạn sở hữu thể giúp thêm ngoài trường học.

  >> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

  Toulouse

  Toulouse đó chính là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh sinh viên toàn cầu trong năm nay. Được biết đến như đó chính là Ville Rose (Thành phố Hồng) và đó chính là một trung tâm nghiên cứu hàng không vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học phí thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Bởi QS. Nơi đây cũng sở hữu mức sinh hoạt phí thấp hơn đáng kể so cùng thủ đô Paris và các lượng lớn học sinh sinh viên toàn cầu đã lựa chọn học tập tại đây.

  (Theo topuniversities.com)

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728