• Breaking News

  Chiêm ngưỡng những con số ấn tượng về công tác giảng dạy của Cao đẳng Bellerbys năm 2016

  Nếu như nhắc lại Mỹ thì ấn tượng đi hàng đầu đó chính là hệ thống các trường đại học danh tiếng quốc tế như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì khi nhắc lại Anh Quốc ta chẳng thể bỏ qua top các trường đại học xuất sắc và sở hữu bề dày giảng dạy lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây đó chính là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chẳng ít nhà tỉ phú, lãnh đạo quốc tế cùng tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc thống kê được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đó chính là nơi tạo vậy nên 10% nhà lãnh đạo trên toàn quốc tế. Cụ thể, cứ 50.000 học viên ra trường các trường đại học tại Anh thì sẽ sở hữu 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong khi đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 học viên ra trường mới sở hữu 1 người trở thành người đứng đầu của một nước, vùng lãnh thổ. Như vậy, so cùng Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao cấp 10 lần.
  Bước vào học tập và từng bước kiến tạo công việc bản thân mình tại một trong các trường đại học danh tiếng nước Anh đó chính là mơ ước của một cơ quan chẳng nhỏ học viên Việt Nam. Thế tất nhiên , một thực tế cho thấy rằng, phần đông học viên Việt Nam đều chẳng đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào lớp học tại các trường của Anh. Một phần Bởi sự chẳng đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Bởi các em chưa sở hữu đủ kỹ năng học tập khoa học cũng rất như Anh ngữ tương thích để sở hữu thể theo học tại môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp. Điều này cũng rất ít phần đông trở thành vật cản của học viên Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
  Bellerbys đó chính là bước đệm để học viên bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
  Cao đẳng Bellerbys – sử dụng lý tưởng cho học viên Việt Nam để bước vào các trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
  Được đánh giá đó chính là một trong các trường chuyên đi hàng đầu dành cho học viên quốc tế, chuyên cung cấp các lớp học nền tảng như GCSE, A cấp độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo các em sở hữu đủ điều kiện chuyển tiếp vào lớp học đã sử dụng tại trường đại học mà bản thân mình mong muốn. du học Anh tại Cao đẳng Bellerbys sở hữu mối quan hệ đối tác bền chặt cùng hơn 75 trường đại học danh tiếng trong nước để mang lại cho học viên dịp học tập tối ưu cùng triển vọng tương lai rộng mở.
  Trường sở hữu 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. xây dựng đó, mỗi cơ sở giảng dạy sẽ chuyên biệt các lĩnh vực khác lạ . Nếu như Cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về các lĩnh vực Mỹ thuật kiểu dáng, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge lại giảng dạy thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London đó chính là sử dụng toàn hảo cho các chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton lại đó chính là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chẳng gian hiện đại, chuyên cung cấp các lớp học cho học viên từ 13 tuổi.
  Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
  Bellerbys sở hữu mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
  hiệu quả ấn tượng của Cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% học viên khóa A cấp độ đạt điểm A*-A trong khi mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó chính là 26%
  • 75% học viên khóa A cấp độ đạt điểm A*-B so cùng mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó chính là 53%
  • 86% học viên khóa A cấp độ đạt điểm A*-C trong khi trung bình nước chỉ đó chính là 78%
  • Tỉ lệ cao học viên chuyển tiếp thành công lập vào các trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
  Hiện nay, Bellerbys đang cung cấp các suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học các khoản kinh phí cho các chương trình GCSE, A cấp độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ cùng doanh nghiệp Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728