• Breaking News

  Những lý do chọn du học Mỹ ngành kinh doanh

  Theo The Wall Street Journal, cứ năm người nhận được bằng cử nhân ở Mỹ thì lại sở hữu một du học sinh của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng ước tính lại năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đó chính là 20%, gấp đôi so cùng với các ngành học ở nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Ngoài ra đó chính là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

  Lĩnh vực kinh doanh ở Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. tuy thế , hầu như tất cả nhà tuyển dụng tại đây lại cho hoặc rằng họ chắc chắn không cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, các ứng viên đạt đề nghị phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về hầu như tất cả lĩnh vực đời sống. Do vậy, du học sinh ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng với các thử thách không nhỏ. các chúng ta không các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng về các khía cạnh khoa học xã hội.

  Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng chia sẻ: “Tuy một số chỗ làm đòi hỏi khả năng phân tích, tuy thế các người được nhận cho chỗ làm này lại sở hữu thể lại bằng các ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc các ngành học khác. Ðây không phải đó chính là về các gì chúng ta đã học hoặc chưa học lại ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể ở ở việc hệ thống giáo dục chúng ta chọn sở hữu chọn đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc không?

   

  Cứ năm người nhận được bằng cử nhân ở Mỹ thì lại sở hữu một du học sinh của ngành kinh doanh

  Hoa Kỳ đó chính là một nền giáo dục lớn cùng với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực đào tạo khác nhau , hứa hẹn mang lại du học sinh toàn cầu hầu như tất cả thời cơ sở hữu được một chương trình giảng dạy đúng mục đích và tương thích. Ngoài ra, cùng với các lớp học kinh doanh, các trường đại học Mỹ cũng đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo theo kịp nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, du học sinh du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, bí quyết viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

   

  Nếu so cùng với các đất nước khác thì du học Mỹ sẽ cũng đó chính là tốn kém và quy trình xin visa cũng khó khăn hơn. tuy thế , đây vẫn đó chính là nỗi khao khát của các chúng ta du học sinh ở khắp các đất nước trên toàn cầu và Việt Nam cũng không đó chính là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thống kê sở hữu khoảng 19,000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn học ngành kinh doanh. Hiện đất nước ta đã đứng thứ 6 toàn cầu và đứng nhất trong ASEAN về lượng du học sinh du học Mỹ. Vậy điều gì đã giúp các chúng ta trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Do nền giáo dục Mỹ lại thế? Mời chúng ta cùng với điểm qua 7 nguyên do sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu

  Nền giáo dục của đất nước Mỹ được mệnh danh đó chính là một trong các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. đất nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng toàn cầu theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

   

  đất nước Mỹ đã thành công lập trong việc thiết lập vậy nên một nền giáo dục chất lượng

   

  hầu như tất cả chứng chỉ cấp của các trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn toàn cầu. Do lẽ, việc học tập cùng với các trải nghiệm mà một du học sinh sở hữu được bằng nền giáo dục cử nhân Mỹ được toàn cầu đánh giá rất là tính cách cao.  Ngoài việc tập trung đào tạo tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Ngoài ra chú trọng phát triển sự tự tin, thiết lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và nói chuyện trong môi trường đa văn hóa cho du học sinh. Điều này cũng sở hữu nghĩa đó chính là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu hầu như tất cả lợi thế mỗi khi cạnh tranh cùng với các ứng viên khác trong thị trường chỗ làm toàn cầu.

   

  Ngoài ra, Mỹ sở hữu hầu như tất cả chương trình đào tạo xuất sắc và độc quyền trong ngành business. chúng ta ưa thích kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đó chính là chọn sáng suốt cho chúng ta:

   

  Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây đất nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng giữ chỗ làm 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

   

  Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đó chính là ngôi trường ở top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam đất nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đó chính là AACSB.

   

  Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang đào tạo 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn đất nước Mỹ.

   

  Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): đó chính là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Ưu điểm khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


  >> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

  Mỹ đó chính là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, đất nước này được thiết lập Do các dòng người nhập cư bằng Tây Âu cùng với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư bằng khắp nơi cứ liên tục đổ lại Mỹ. Ngày nay, chúng ta sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của toàn cầu trên khắp các bang đất nước Mỹ.

  tuy thế , văn hóa chính thống của Mỹ đó chính là vô cùng với đa dạng và phức tạp. đó chính là các đặc tính thay đổi theo từng chỗ làm địa lý và chịu khiến không tập trung bằng các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ rất là tính cách đề cao tính cá nhân, công lập chứng chỉ và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tích được tuyên dương. Đây đó chính là các điều mà các chúng ta trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

  Đây đó chính là một trong hàng trăm nguyên do tại sao du học sinh toàn cầu chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng với bí quyết dạy kinh doanh của các nơi khác, hầu như tất cả các trường kinh doanh Mỹ đều dạy tuy thế tuy thế nội dung chuyên ngành cùng với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

  Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đó chính là một nguyên do chính giúp du học sinh đam mê kinh doanh chọn học tại Mỹ

  cùng với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thống kê, cử nhân kinh doanh sau mỗi khi nhận được bằng chắc chắn sẽ được linh hoạt chọn chỗ làm và chỗ làm cho chính mình. Bên cạnh đó, ở giai đoạn nâng cao của lớp học, du học sinh cũng sở hữu thể tự mẫu mã chương trình giảng dạy tập để tương thích cùng với định hướng tương lai chính mình.

  1. công lập nghệ đào tạo hiện đại

  các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang lại cho du học sinh thời cơ chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc đồng ý kiến thức mới. điểm trội hơn lớn của điều này đó chính là sau mỗi khi nhận được bằng, hầu như tất cả du học sinh du học Mỹ đều chọn thành thạo các thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để thống kê và xử lý thông tin. Thậm chí, lại cả các người không học các ngành không liên quan lại khoa học – kỹ thuật cũng nắm rõ bí quyết vận hành các thiết bị liên lạc cùng với các cộng sự toàn cầu trong các điều kiện khoảng bí quyết địa lý xa xôi.

  1. Chương trình tập sự tự chọn và thời cơ chỗ làm tại Mỹ

  Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh đó chính là Optional Practical Training (OPT). Đây đó chính là chương trình tập sự tự chọn dành cho các du học sinh đã được cấp văn chứng chỉ về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian giúp việc tại Mỹ. du học sinh tham gia OPT sẽ sở hữu thời cơ ở lại thêm 12 tháng để tích lũy các bí quyết chỗ làm trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất toàn cầu tại các tập đoàn đa đất nước.

   /du học sinh du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu hầu như tất cả triển vọng chỗ làm 

  Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của du học sinh nhận được bằng ngành kinh doanh trong thời điểm vừa nhận được bằng đó chính là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của chỗ làm đó chính là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà chúng ta chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường xuyên được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng chỉ kinh doanh không chỉ mang lại một mức lương cao mà Ngoài ra nữa đây còn đó chính là chìa khóa hỗ trợ chúng ta mở cánh cửa thành công lập trong tương lai. 

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho du học sinh toàn cầu.

  đó chính là đất nước sở hữu lượng du học sinh toàn cầu lớn nhất toàn cầu (30 % theo số liệu thống kê của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để giúp du học sinh thích nghi tốt nhất cùng với cuộc sống mới. Cụ thể, các chúng ta đều sở hữu thể chọn dịch vụ tại các văn phòng du học sinh toàn cầu như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho lại hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học tương thích lý và linh hoạt

  Thông thường xuyên , một năm học của du học sinh tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng với cường độ học tập cao hơn. Được xem đó chính là nhóm du học sinh năng động nhất, các chúng ta theo học ngành kinh doanh sở hữu thể chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình giảng dạy trong năm, hoặc tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ nhận được bằng chính mình.

  Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

  Du học INEC:

  Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

  Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728