• Breaking News

  Nhận cùng lúc bằng ĐH Lancaster và ĐH Sunway với chi phí thấp

  Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên việc làm thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 mỗi khi thể hiện sự xuất sắc thuộc tất cả những tiêu chí đánh giá. Đặc biệt, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về những trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm có một trường đại học nào cùng với mỗi khi chiếm lĩnh top 10 của nhiều bảng xếp hạng (hay là còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

  Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất thế giới

  Trên thế giới, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng đấy chính là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

  Đặc biệt, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của HSSV (Theo National Student Survey 2016) cùng với số điểm đạt được đấy chính là 91%, tỷ lệ việc làm HSSV sau ra trường đạt 82%. cùng với những thành tích trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên thế giới khá như tương thích tác cùng với nhiều trường đại học uy tín thuộc Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV châu Á được tiếp cận tới chất lượng giáo dục chính mình. Trong số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và giá trị bằng bậc.

  Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất

  thuộc trong khuôn viên thành phố phức tương thích Sunway, Đại học Sunway đấy chính là ngôi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm tới lý tưởng cho HSSV thế giới mỗi khi du học Malaysia. Được bao quanh Chính bởi hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, HSSV Sunway sẽ không cần phải lo ngại vấn đề an nình và có thể chuyên tâm học tập, giải trí.

  Trường cung bậc cho những em chương trình đào tạo bậc Trung học, dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong đấy chính là chương trình cử nhân thuộc những nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công nghệ Sinh học Y khoa, công nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này khiến HSSV có thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà không cần phải tới nước Anh xa xôi, đắt đỏ mà có thể thực hiện ngay tại Sunway cùng với các khoản kinh phí tiết kiệm, bằng bậc không khác biệt.

  bởi bảng trên, các bạn có thể thấy được các khoản kinh phí mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc đấy chính là gần 700 triệu đồng, trong mỗi khi đó, con số này chỉ chưa tới 300 triệu đồng mỗi khi chọn lựa chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. cùng với mức học các khoản kinh phí thấp hơn, và Đặc biệt đấy chính là ăn uống các khoản kinh phí vô cùng với tương thích lý đối cùng với HSSV Việt Nam, các bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% các khoản kinh phí mỗi khi chọn lựa Sunway. Chính bởi thế, HSSV chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương các khoản kinh phí của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận bằng bởi Đại học Lancaster.

  Đặc biệt, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn có học bổng bởi 25% - 75% cho những các bạn HSSV Việt Nam. cùng với mức học bổng này, các khoản kinh phí còn tới mà các bạn phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

  Hội thảo sắp tới của ĐH Sunway sẽ cung bậc đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình học, thủ tục hồ sơ cho những các bạn trẻ để ý ngành học của ĐH Lancaster. HSSV sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp cùng với đại diện trường khá như tham gia chương trình workshop cực kì thu hút về ngành STEM và thủ pháp học tiếng Anh thành tích. Thông tin hội thảo:

  Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

  Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

  Đăng ký tham dự tại đây hay là hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
   

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728