• Breaking News

  Du học Úc có khá nhiều ưu điểm so với các nước khác?

  Du học Úc chắc chắn là niềm mong ước của nhiều bạn khi có ý định đi du học. Nếu bạn có ý định đi du học nhưng chưa chọn được nước nào hay bạn đã chọn được đích đến của mình là Úc thì cũng đừng nên phân vân gì nữa vì du học Úc có khá nhiều ưu điểm so với các nước khác đấy.


  Chất lượng giáo dục xuất sắc, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và một môi trường sống tuyệt vời:
  Chất lượng giáo dục Úc nổi tiếng trên toàn thế giới. Một khi bạn được học tập trong nền giáo dục đẳng cấp thế giới này, bạn sẽ luôn đảm bảo được một nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai. Đến với nền giáo dục Úc bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực bạn chọn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức bạn học được vào cả lĩnh vực khác và được rèn luyện lối tư duy sáng tạo và độc lập nên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc sau này.
  Với dân số chỉ nằm ở mức 21 triệu người, Úc là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Ngoài giờ học bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những thú vui giải trí, đi tham quan những bãi biển cát trắng trải dài, hòa mình đùa nghịch cùng dòng nước và trải nghiệm nền văn hóa, âm nhạc, bảo tàng hay các sự kiện thể thao hấp dẫn khác.

  Sinh viên có cơ hội kiếm tiền và trải nghiệm thực tế trong các công việc làm thêm
  Trong quá trình du học tại quốc gia này sinh viên sẽ được phép đi làm thêm 40h/2 tuần. Đây thực sự là cơ hội tốt để các bạn sinh viên được trải nghiệm bản thân mình trong môi trường thực tế nhằm tích lũy kinh nghiệm làm việc. Đây cũng là bước đệm khởi đầu cho tương lai nghề nghiệp của mình.

  Du học Úc không cần phải chứng minh năng lực tài chính
  Chứng minh năng lực tài chính là một trong những trở ngại gây khó khăn nhiều nhất cho học sinh và các bậc phụ huynh trong quá trình làm hồ sơ du học. Tuy vậy từ khi có những thay đổi trong chính sách visa, học sinh du học Úc sẽ không cần phải chứng minh tài chính. Điều này có nghĩa là con đường bạn đến với đất nước Úc xinh đẹp sẽ được mở rộng hơn rất nhiều. 

  Du học Úc không cần có chứng chỉ IELTS
   một số quốc gia bạn sẽ bắt buộc phải có chứng chỉ Anh văn quốc tế thì mới có thể đi du học được tuy nhiên khi bạn chon Úc bạn hoàn toàn có thể đi du học mà chưa có chứng chỉ tiếng Anh này. Khi đi du học bạn sẽ cần phải chứng minh được năng lực tiếng Anh của mình. Tuy nhiên nếu hiện tại bạn chưa có điều kiện lấy được bằng này thì bạn vẫn có thể qua bên đó học. Đây là một điểm khá thuận lợi cho sinh viên vì vừa có thể đảm bảo được yêu cầu đầu vào vừa có thể học được tiếng Anh chuẩn và có điều kiện thích nghi với môi trường sống bên Úc trước khi vào học chính khóa.

  Có một ưu điểm nữa đó là khi bạn làm hồ sơ du học Úc tại công ty du học Úc - INEC bạn sẽ được miến phí hoàn toàn phí dịch vụ và được hướng dẫn, hỗ trợ về thông tin cũng như các thủ tục hồ sơ. Đừng ngần ngại liên hệ với INEC để được hỗ trợ tốt nhất cho bộ hồ sơ của ình nhé

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728